Tử vi hôm nay 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ dứt khoát, tuổi Ngọ băn khoăn.
Tử vi ngày 20/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hao hụt lớn Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi buồn vui lẫn lộn

Tuổi Tý

Tử vi ngày 20/6 dự đoán tuổi Tý không nên quá khắt khe với nửa kia, đặc biệt là về thói quen và lời ăn tiếng nói. Đôi khi sự vô tư cũng là một nét đẹp tính cách, ý tứ kín kẽ quá dễ gây ra sự mệt mỏi, ngột ngạt. Nếu muốn chia sẻ góp ý, bạn nên nói thật nhẹ nhàng và chân thành, tránh để đối phương cảm thấy bị thiếu tôn trọng và tổn thương.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu nên đồng cảm, chia sẻ với những vất vả và áp lực của đối phương, đừng đòi hỏi quá nhiều, cũng đừng hơn giận khiến bầu không khí trở nên căng thẳng. Một lời hỏi thăm quan tâm, một câu động viên của bạn lúc này sẽ quý như vàng ngọc với họ, tại sao bạn không nói?

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần bình tĩnh hơn trước những luồng thông tin trái chiều ngày hôm nay. Bạn nên có niềm tin ở đối phương, ít nhất là cho tới khi cả hai cùng ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và chân thành. Nếu tuổi Dần để cho mình nổi giận chỉ vì nghe thấy vài thông tin vu vơ từ người lạ thì có thể bạn sẽ khiến đối phương vô cùng thất vọng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy cho phép mình thể hiện sự mềm yếu, đừng quá gồng mình như vậy. Đối phương sẵn lòng ở bên bạn, lắng nghe bạn, là chỗ dựa tinh thần cho bạn, nhưng họ sẽ không có cơ hội làm tất cả những điều ấy nếu bạn cứ mãi cố chứng tỏ mình mạnh mẽ, mình không cần đến ai hết.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên dành thời gian buổi tối cho mình và đối phương, đừng ôm đồm công việc, cũng không nên tham dự những buổi tiệc tùng mệt mỏi. Hơn ai hết tuổi Thìn hiểu quãng thời gian yên bình bên nhau quý giá đến chừng nào, vậy vì tại sao bạn còn băn khoăn mà không coi đó là điều đương nhiên của tối nay?

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ sẽ phải cho đối phương thấy sự dứt khoát của mình, có như vậy họ mới thôi băn khoăn về bạn, về chuyện tình cảm giữa bạn và họ. Có thể sau khi chia sẻ thẳng thắn cảm xúc, tuổi Tỵ sẽ có đôi chút dằn vặt và tự vấn bản thân "mình có tàn nhẫn quá không?!", câu trả lời bạn sẽ tự biết vì rút cuộc, bạn hiểu rằng không sớm thì muộn việc này cũng cần phải xảy ra.

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tình cảm ở trong giai đoạn tốt đẹp, những cảm xúc bâng khuâng, hồi hộp, vui sướng ngập tràn trong bạn, khiến bạn hân hoan ngay cả khi bận bịu bù đầu với công việc. Vào buổi tối có thể đối phương sẽ dành tặng bạn một điều cực kỳ ngọt ngào, hãy chuẩn bị tâm lí đón nhận nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 21/6 dự đoán tuổi Mùi dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình vì cả hai bất đồng quan điểm sống. Bạn muốn những điều giản đơn yên vui, trong khi đối phương của bạn kỳ vọng một cuộc sống vui vẻ sôi động hơn. Có lẽ cả hai nên cho nhau thời gian để xem xét lại câu chuyện tình này chăng?

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần học cách cân bằng cảm xúc, dù hôm nay đối phương có gây cho bạn tổn thương nặng nề thế nào, bạn cũng cần mạnh mẽ vượt qua. Hãy tin rằng cả bạn và đối phương đều không sai, không có lỗi trong câu chuyện này, chỉ đơn giản là cả hai không phải người dành cho nhau.

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu sẽ yêu và được yêu thật nhiều. Đối phương thực sự thấu hiểu và quan tâm đến bạn, ngược lại bạn cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Để thêm sự gắn bó, bạn nên lên kế hoạch cùng nhau nấu ăn và xem phim tối nay chăng?

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất sẽ cần rất nhiều bao dung và chia sẻ với đối phương ngày hôm nay. Có thể do vô ý đối phương sẽ làm chuyện gì đó khiến bạn tổn thương, thậm chí muốn nổi giận. Nhưng tuổi Tuất hãy nhớ rằng đây chỉ là chuyện vô ý, nếu bạn đủ yêu thương bạn sẽ đủ bao dung và tha thứ.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi sẽ phải chịu nhún đôi chút để chuyện tình cảm được êm ấm, nếu bạn "làm căng" thì rất có thể cả hai sẽ xảy ra tranh cãi, đổ vỡ. Thôi thì coi như "một điều nhịn là chín điều lành" nhé tuổi Hợi.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat Tử vi ngày 19/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân có tiền

Tử vi ngày 19/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân có tiền

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat Tử vi ngày 19/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần trung thực với cảm xúc

Tử vi ngày 19/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần trung thực với cảm xúc.

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat Tử vi ngày 20/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi thuận lợi

Tử vi ngày 20/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi thuận lợi.

tu vi hom nay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty dut khoat Tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn khó khăn, tuổi Sửu mệt mỏi

Tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn khó khăn, tuổi Sửu mệt mỏi.

Truyền hình