Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có thể có rắc rối tình cảm, nên cẩn thận với 'người thứ ba'.
Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn thận xích mích với đồng nghiệp Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp nhiều thách thức Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão tiền bạc dồi dào

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể nổi giận vì những ứng xử thiếu tinh tế của nửa kia. Bình thường bạn sẽ bao dung và bỏ qua, nhưng hôm nay khi độ nhạy cảm lên cao, những hành động (dù là vô ý) của nửa kia khiến bạn thật khó chấp nhận. Có lẽ tuổi Tý nên cho mình thời gian được yên tĩnh một mình chăng?

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cẩn thận với câu chuyện về người thứ ba, ít nhất bạn nên xác minh tính xác thực của tin đồn chứ đừng chỉ nghe một phía rồi nổi giận đùng đùng. Tuổi Sửu cũng nên có niềm tin với những giá trị mà mình gây dựng, đừng phá hủy chúng vì những điều (hay những người) không đáng.

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần tình cảm mệt mỏi, bạn và đối phương dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng lại thiếu mất niềm tin. Mỗi người theo đuổi mỗi suy nghĩ riêng khiến cho thời gian bên nhau trở nên thiếu gắn kết. Đã đến lúc tuổi Dần cần tìm một giải pháp rồi chăng?

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên thay đổi một chút cách thể hiện tình cảm, đừng ý tứ quá đối phương sẽ không thể hiểu được mong muốn của bạn. Đôi lúc những lời nói thẳng, nói chân thành lại chính là chất keo gắn bó tình cảm chứ chẳng cần lời lẽ hoa mỹ nào.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu cho thấy tuổi Thìn có số đào hoa, hôm nay bạn nhận được "tín hiệu" từ nhiều vệ tinh. Tuy nhiên đào hoa cũng dễ kèm theo rắc rối, nếu tuổi Thìn không chủ động bày tỏ rõ ràng thì có thể bạn sẽ cực kỳ mệt mỏi để phải đi giải thích vòng quanh.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tình duyên có những biến chuyển bất ngờ, người bạn đã định quên lại bỗng xuất hiện bày tỏ mong muốn được đến gần hơn với bạn, người mà bạn tưởng không dành tình cảm đặc biệt cho bạn cũng sẽ ngỏ lời... tâm trí tuổi Tỵ dự là sẽ rối như tơ vò. Hãy cứ bình tĩnh, để mình ở thế chủ động nhé.

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán tuổi Ngọ sẽ có niềm vui nhỏ đến từ một người cũ, sự kết nối khiến cả hai cảm thấy dễ chịu và có thể tha thứ những lỗi lầm của nhau trong quá khứ. Đây thực sự là một ngày chữa lành và trái tim tuổi Ngọ sẽ thấy ấm áp vô cùng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhìn thẳng vào sự thật, đừng vòng quanh để rồi chính mình phải nhận những buồn phiền và tổn thương. Có thể người này không yêu thương bạn nhưng sẽ có những người khác phù hợp hơn, xứng đáng hơn, như một câu nói nổi tiếng "biển còn đầy cá", vì thế chẳng việc gì phải thất vọng cả.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân cần dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, sự quan tâm gần gũi của bạn lúc này sẽ giá trị hơn bất cứ món quà nào. Tuổi Thân cũng cần dứt khoát với người cũ, không để chuyện xưa ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại nhé.

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu sẽ vướng phải thị phi không đáng có, nguyên do cũng chỉ vì bạn đã ứng xử quá nhã nhặn khiến người ta hiểu nhầm. Hãy thể hiện chính kiến rõ ràng hơn để bảo vệ mình nhé tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất nhận được rất nhiều tình cảm từ nửa kia, thậm chí họ còn muốn dành nhiều thời gian bên bạn, quan tâm chăm sóc bạn. Để đáp lại tuổi Tuất cũng nên bày tỏ cảm xúc chân thành của mình, những lời lẽ ngọt ngào và cử chỉ lãng mạn hãy đem ra dùng hết ngay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ở trong tâm trạng buồn bực, bạn vừa yêu vừa nghi ngờ người mình yêu. Việc thiếu niềm tin khiến bạn không thể tận hưởng được trọn vẹn tình cảm hiện tại. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy cởi bỏ những khúc mắc trong lòng, có như vậy bạn mới nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn thận xích mích với đồng nghiệp

Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cẩn thận xích mích với đồng nghiệp, bên ...

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp nhiều thách thức

Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán có thể tuổi Dần sẽ gặp nhiều thách thức.

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão tiền bạc dồi dào

Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão có một ngày tiền bạc dồi dào.

tu vi ngay 137 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can than voi nguoi thu ba Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng quá đa nghi

Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tình yêu của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Sửu đừng quá đa nghi kẻo ...

Truyền hình