Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tình yêu của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Sửu đừng quá đa nghi kẻo tự làm khổ mình. 

Tử

Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên tập trung công việc, tuổi Tỵ cần quyết đoán Tử vi chiêm tinh ngày 10/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đề cao cảnh giác Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đầy nghi hoặc

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay tình cảm thăng hoa, bạn tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình, nhờ thế mà có quãng thời gian cực kỳ như ý. Buổi tối thậm chí nửa kia còn dành cho bạn những bất ngờ đặc biệt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể sẽ gặp một số rắc rối đến từ tính đa nghi của mình. Bạn có thấy rằng mình đang nhạy cảm quá không? Đôi lúc sự tự chủ sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối, hiểu lầm không đáng có, đồng thời khiến cho nửa kia thêm tin yêu hơn ở bạn.

tu vi chiem tinh ngay 127 ve yeu cua 12 con giap tuoi suu dung qua da nghi
tu vi chiem tinh ngay 127 ve yeu cua 12 con giap tuoi suu dung qua da nghi

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân có một ngày tình cảm không như ý do bạn và đối phương quá bận rộn, không thể dành thời gian cho nhau. Một số hiểu lầm cũng có thể khiến đôi bên cảm thấy niềm tin bị lung lay. Lời khuyên cho tuổi Thân là hãy cân bằng cảm xúc, đừng vì những nóng giận bộc phát mà làm mất đi những thứ tốt đẹp đã gìn giữ bấy lâu.

Hà Lan

Truyền hình

Tin mới

Điều ít biết về “nàng thơ trong tranh của danh hoạ Bùi Xuân Phái”: nữ họa sỹ Văn Dương Thành

dieu it biet ve nang tho trong tranh cua danh hoa bui xuan phai nu hoa sy van duong thanh
Hậu trường - 16/07/2019 06:00
Được mệnh danh là đại sứ văn hóa của Việt Nam, là nhịp cầu đưa hội họa nói riêng và nghệ thuật Việt Nam đến với quốc tế, họa sỹ Văn Dương Thành – nàng thơ trong tranh của các danh họa có nhiều câu chuyện ấn tượng về hành trình sống và làm việc của mình với nghiệp vẽ.

Tử vi chiêm tinh ngày 17/7 12 con giáp: Tuổi Ngọ muốn đi chơi, tuổi Sửu mơ mộng

tu vi chiem tinh ngay 177 12 con giap tuoi ngo muon di choi tuoi suu mo mong
Văn hóa - Du lịch - 15/07/2019 15:57
Tử vi chiêm tinh ngày 17/7 12 con giá cho thấy tuổi Ngọ có tâm lí muốn đi chơi, tuổi Sửu chưa thôi mơ mộng. 

Chuyên đề

cap nhat diem chuan cac truong dai hoc 2019 moi nhat chi tiet nhat

Cập nhật điểm chuẩn các trường đại học 2019 mới nhất, chi tiết nhất

Cập nhật điểm chuẩn các trường đại học 2019 mới nhất, chi tiết nhất theo từng mã ngành

tin moi vu ong le thanh than cua tap doan muong thanh bi khoi to

Tin mới vụ ông Lê Thanh Thản của tập đoàn Mường Thanh bị khởi tố

Thông tin mới, cập nhật vụ ông Lê Thanh Thản của tập đoàn Mường Thanh bị khởi tố

viet nam lam thanh vien hoi dong bao an lien hiep quoc

Việt Nam làm thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc

Với 192/193 phiếu ủng hộ, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã bầu Việt Nam làm thành viên không thường trực Hội đồng Bảo an nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đây là lần thứ hai Việt Nam trở thành Ủy viên không thường trực chính thức của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc sau nhiệm kỳ đầu tiên vào năm 2008-2009.

Việt Nam sẽ chính thức đảm đương công việc tại HĐBA kể từ ngày 1/1/2020, thay Kuwait, đại diện nhóm các nước châu Á – Thái Bình Dương, sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 31/12/2019. 

Infographic

infographics chu tich lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam qua cac thoi ky

[Infographics] Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam qua các thời kỳ TĐO - Với tiền thân là Ủy ban Việt Nam đoàn kết và hữu nghị với nhân dân các nước, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) có một hành trình dài ...

Xem phiên bản mobile