Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cẩn thận xích mích với đồng nghiệp, bên cạnh đó tuổi Ngọ cảm thấy chông chênh.
Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đầy nghi hoặc Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thất thu Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về của 12 con giáp: Tuổi Dậu lo lắng
tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui can than xich mich voi dong nghiep
Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ cẩn trọng trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn gặp nhiều sự cố vạ miệng chỉ vì nói chưa nghĩ kĩ. Hôm nay, đứng trước một tin đồn thất thiệt hoặc một đánh giá chưa đúng về mình, tuổi Tý nhất thiết phải bình tĩnh xử lí, không nên vì tức giận mà lu loa lên.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng tột độ, việc phải di chuyển nhiều và công việc chưa có dấu hiệu tiến triển khiến bạn cảm thấy chỉ muốn chạy trốn. Tuy nhiên, để thoát khỏi sự mệt mỏi này, tuổi Sửu biết rằng nhất thiết mình phải hoàn thành công việc hiện tại.

Tuổi Dần

Hôm nay, chiêm tinh dự đoán tuổi Dần cảm thấy tức giận trước những tin đồn thất thiệt về mình, bạn cũng đã có phương án xử lí thỏa đáng nhưng cũng bắt đầu cảm thấy dè chừng trước những thị phi, thêu dệt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lắng nghe và học cách những thông tin có lợi và bất lợi để học cách sinh tồn nơi công sở, hôm nay bạn nghe được nhiều thông tin trái chiều, tuy nhiên thay vì hùa vào một câu chuyện hoặc một phe cụ thể, bạn im lặng để thoát khỏi những câu chuyện không mang lại lợi ích gì.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 11/7 về công việc tuổi Thìn làm việc cho có, hôm nay bạn ít vận động tư duy và chỉ muốn mau chóng được nghỉ ngơi. Thời gian làm việc ít và không có nhiều sáng tạo, cũng không đạt được kết quả nào.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay miệt mài với các dự định đào tạo và quản lí chính bản thân mình. Bạn cảm thấy thời gian qua bạn làm việc khá tùy hứng, không theo một kế hoạch cụ thể nào, chính vì thế mà dù bạn rất chăm chỉ nhưng hiệu quả lại không như mong đợi.

tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui can than xich mich voi dong nghiep

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ cảm thấy chông chênh trước công việc và kế hoạch trong tương lai, bạn thấy nỗ lực của mình và thực trạng kết quả công việc dường như không tương xứng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cẩn thận kẻo gây xích mích với đồng nghiệp, ở câu chuyện này không có đúng sai, vì thế làm sao để trao đổi, đối thoại thay vì đối đầu, còn làm việc với nhau lâu dài, nên học cách dĩ hòa vi quý.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tràn đầy năng lượng và niềm tin dành cho công việc hiện tại, tuy nhiên lòng tin và năng lượng thôi chưa đủ, bạn cần phải có kế hoạch và bổ sung kiến thức, kĩ năng để phù hợp với kế hoạch đó.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu hôm nay bắt nhịp tốt với các kiến thức mới, bạn không quá kì vọng rằng mình sẽ làm được gì trong lĩnh vực mới mẻ này, tuy nhiên bạn hiểu rằng việc học bổ sung kiến thức là việc cần làm thường xuyên.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay công việc bình thường, vấn đề sức khỏe khiến bạn cảm thấy không được ổn, các vấn đề khác trong cuộc sống đều không có gì biến động. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi học cách im lặng trước các tin đồn thất thiệt, bạn đã quá chán nản và mệt mỏi bởi việc phải đi giải thích, thanh minh những tin đồn thất thiệt về mình. Hôm nay bạn mặc kệ và cười khẩy cho qua.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui can than xich mich voi dong nghiep Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đầy nghi hoặc

Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi đầy nghi hoặc với mối quan hệ hiện ...

tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui can than xich mich voi dong nghiep Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thất thu

Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tỵ thất thu, tuổi Ngọ cảm thấy khó khăn.

tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui can than xich mich voi dong nghiep Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về của 12 con giáp: Tuổi Dậu lo lắng

Tử vi chiêm tinh ngày 9/7 về của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu lo lắng, trong khi đó tuổi Tuất lại bình yên.

Truyền hình