TĐO - Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết thực sự không biết phải cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ ra sao, còn Bọ Cạp chưa có người yêu lại rất khát khao được yêu.
Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sắp tốn tiền Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hạnh phúc, Song Ngư bực bội Chiêm tinh ngày mai (27/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết 'quá tải, Song Ngư tránh cãi cọ
chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong

Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang làm rất tốt vai trò và vị trí của mình trong một mối quan hệ rồi. Bạn không cần phải cố gắng nhiều thêm nữa chỉ để dành được trọn vẹn trái tim của "người ấy". Khi muốn ở lại, người ta sẽ ở lại. Còn không, bạn cũng chẳng níu giữ nổi. Học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn thay vì yêu đối phương mãnh liệt như vậy nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đã có cặp đôi có thể sẽ xảy ra một vài xích mích nhỏ với "người ấy". Trong ngày, vẫn là vì những câu chuyện không đâu khiến hai bạn mâu thuẫn. Nhưng chẳng cần lo lắng đâu, vì tận sâu trong trái tim, hai bạn vẫn yêu nhau đậm sâu mà, những điều này vốn dĩ chỉ là chuyện vặt vãnh mà thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử ngày hôm nay chỉ muốn nói chuyện với "người yêu" cả ngày, hai bạn đã tìm được những mấu nối kết dính lấy nhau, khiến hai bạn cảm thấy yêu đối phương da diết. Hãy tranh thủ gặp nhau hâm nóng tính cảm khi có thời gian Song Tử nhé!

Còn với những Song Tử đang còn độc thân, tin buồn cho bạn là bạn vẫn chưa có cơ hội để gặp được một nửa ưng ý đâu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang trong giai đoạn phục hồi những tổn thương. Điều bạn cần làm nhất là tranh thủ dành cho mình thêm thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình. Hoặc một chuyến du lịch cùng bạn bè cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử ngày hôm nay có xu hướng hoài niệm. Bạn ngồi lật lại những ký ức xưa cũ và chìm đắm trong quá khứ dù nó đã từng khiến bạn đau khổ và tổn thương rất nhiều. Đây không phải điều xấu xa hay tệ hại gì, nhưng nó sẽ khiến cho bạn thêm buồn phiền. Vui vẻ lên Sư Tử nhé!

chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong
Sư Tử hôm nay lại ngồi lật lại những ký ức xưa cũ, chìm đắm trong quá khứ đã từng khiến bạn tổn thương rất nhiều.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ trải qua một ngày bình thường. Thế nhưng, những Xử Nữ chưa có người yêu lại có nhiều khả năng gặp gỡ được một người bạn khác giới ở những chốn như: siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại,... và có những sự va chạm tình cờ đầy lãng mạn hệt như trong phìm Hàn Quốc vậy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Hôm nay, Thiên Bình nên chọn cho mình một khoảng không riêng để lặng yên và suy ngẫm về những điều mình cần và có thể làm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp chưa có người yêu có vẻ đang rất khát khao được yêu rồi. Điều đáng buồn là có vẻ như "người ấy" vẫn chưa xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Cứ bình tĩnh chờ đợi, thời gian sẽ trả lại cho bạn một người xứng đáng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đã bình tĩnh lại hơn, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều đã làm với nửa kia. Nhưng mọi chuyện đã đi quá xa, và rất khó để bạn có thể thay đổi được điều này.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết thực sự không biết phải cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ ra sao. Bạn cứ loay hoay trong mớ bòng bong đó, rồi cuối cùng cũng chẳng có việc gì được trọn vẹn. Tại sao bạn không thử sắp xếp bằng cách "note" lại tất cả những việc cần làm, công việc - bạn bè - tình yêu - gia đình đan xen. Mỗi thứ một khoảng thời gian trong ngày. Thực ra công việc cũng đâu chiếm quá nhiều thời gian của bạn nếu bạn biết cách sắp xếp đâu.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay, Bảo Bình có chút cằn nhằn, khó chịu với người yêu khi họ không chịu thay đổi các thói quen mà bạn cho là xấu và không thể phù hợp được. Mềm nắn rắn buông Bảo Bình nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng những bức xúc trong chuyện công việc có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ bên ngoài của Song Ngư. Thay vì trút giận lung tung, "giận cá chém thớt", hãy chia sẻ chân thành để nhận được sự động viên, chia sẻ từ phía "người ấy" nhé.

(*) Thông tin trong bài Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hụt hẫng nhiều

Tử vi hôm nay (27/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hôm nay hụt hẫng nhiều, thất vọng lớn vì đặt kỳ vọng ...

chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong Chiêm tinh hôm nay (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng để bị lợi dụng

Chiêm tinh hôm nay (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn hoàn toàn có thể từ chối những việc không thuộc phận sự của bạn mà ...

chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong Chiêm tinh hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp yêu bản thân

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư đang "tương tư" về người cũ sau giấc mơ đêm qua.

chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu kẹt tiền

Tử vi hôm nay (27/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu hôm nay kẹt tiền vì bạn lỡ chi một số tiền lớn ...

chiem tinh hom nay 283 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu hoai niem cu giai tu chua lanh vet thuong Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình 'rủng rỉnh'

Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo: Bảo Bình ngày hôm nay vẫn rơi vào trạng thái "đau ...

Truyền hình