Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi "say nắng", nhưng ngay sau đó đã nhận ra đâu mới là tình cảm thật.
Tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi đủ đường Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỏ quên bản thân Tử vi hôm nay (18/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu hao hụt ít nhiều
tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang

Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý mạnh mẽ đến mức coi như không có chuyện gì xảy ra. Bạn nghĩ đau buồn thì cũng thế thôi, chẳng ai yêu mình bằng chính bản thân mình. Thôi thì người thì cũng đã đi xa, bỏ lại bạn một mình ở lại, thì còn gì lưu luyến vấn vương gì nữa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không đòi hỏi gì nhiều ở tình yêu, bạn chỉ cần sự thành thật và chung thủy. Bởi tuổi Sửu gần như không thể chịu đựng được sự lừa dối, nên bạn đặt ra những nguyên tắc rõ ràng khi yêu. Bạn cũng cho rằng nếu đã phai nhạt, thì tốt nhất nên chia tay, đừng lừa gạt nhau để rồi có những mối quan hệ ngoài luồng khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nghĩ nhiều đến tình yêu vì bạn coi đó là thứ yếu trong cuộc đời của mình. Bạn đã quá dày dạn kinh nghiệm, gặp gỡ biết bao con người, có đầy đủ trải nghiệm với những cuộc tình muôn hình vạn trạng, nên tình yêu với bạn chỉ là điều rất đỗi bình thường. Nói chung bạn không hề tò mò, háo hức khi nghĩ về nó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bị ức chế khi người ấy đem bạn ra so sánh. Lòng kiêu hãnh nổi lên, bạn sẽ chứng minh cho người ấy thấy rằng bạn là độc nhất vô nhị. Và nếu người ấy còn tiếp tục hành xử theo kiểu như vậy, bạn sẽ dừng lại ngay, chẳng luyến tiếc gì mối quan hệ này.

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nghiêm túc trong tình yêu nhưng thứ bạn nhận được chỉ là thứ tình cảm bông đùa, bỡn cợt. Khi nhận ra điều này, bạn cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Tất nhiên bạn đủ tỉnh táo để không tiếp tục "cuộc chơi" này. Bạn hiểu giá trị của bản thân mình và ngẩng cao đầu bước tiếp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ biết ơn cuộc sống khi đã mang đến cho bạn một nửa phù hợp. Dẫu người ấy không hoàn hảo, không giỏi giang hay xuất chúng, nhưng cảm giác bình an khi ở bên người ấy là cảm giác không ai có thể mang lại được.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có thể được tỏ tình nhưng lời tỏ tình lại không đến từ người bạn mong muốn. Vì đã trót thầm thương trộm nhớ người ấy, nên bạn thẳng thắn từ chối lời tỏ tình đó và tiếp tục gặm nhấm tình yêu đơn phương của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên kiềm chế bản thân và đừng để mình bị mất bình tĩnh như vậy. Khi cáu giận, bạn dễ nói ra những lời khó nghe và xúc phạm đến người ấy. Tranh cãi không phải là để triệt hạ nhau, mà là để hiểu nhau nhiều hơn, từ đó tìm điểm chung từ những khác biệt giữa hai con người.

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang

Tuổi Thân

Tuổi Thân thích chinh phục nên bạn sẵn sàng hẹn hò nhiều người cùng một lúc. Điều này dĩ nhiên là không nên vì nếu bại lộ, tiếng xấu đồn xa, mọi người sẽ tránh xa kẻ lăng nhăng như bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần tỉnh táo hơn để nhận biết kẻ có thói "trăng hoa". Dĩ nhiên sự đào hoa thường khiến chúng ta bị thu hút, nhưng đó lại không đảm bảo cho một mối tình bền vững, nghiêm túc và dài lâu. Hãy cẩn trọng khi chọn người mình "trao thân gửi phận".

Tuổi Tuất

Sau những chuyện xảy ra gần đây, tan hợp rồi hợp tan khiến tuổi Tuất muốn từ bỏ tất cả. Nhưng bạn vẫn còn tình cảm nên tiếc nuối và chưa dám dứt tình. Hãy cho mình và cho người ấy thêm cơ hội và thời gian, rồi hãy đưa ra quyết định.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có chút say nắng nhưng sau đó bạn nhận ra đâu mới là tình cảm thật và ngay lập tức chấn chỉnh lại bản thân mình. Bạn biết rằng mối quan hệ ở thì hiện tại mới là quan trọng hơn cả, và nhất định không thể phụ lòng người đã yêu thương mình bấy lâu.

* Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi đủ đường

Tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử thuận lợi đủ đường, tuy nhiên Bạch Dương cần ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỏ quên bản thân

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp dự báo tuổi Mão chăm lo cho người ấy quá nhiều mà bỏ ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (18/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu hao hụt ít nhiều

Tử vi hôm nay (19/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý cẩn trọng đầu tư tài chính, tuổi Sửu hao hụt ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (18/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần tiết kiệm

Tử vi hôm nay (18/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương cần tiết kiệm, Kim Ngưu bình ổn.

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư hạnh phúc

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng rất có thể Cự Giải sẽ nhận được lời tỏ ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chi tiêu dè dặt

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chi tiêu dè dặt vì đã lỡ mua sắm quá nhiều. Khá khen cho bạn ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi say nang Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Sửu mất phương hướng

Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu mất phương hướng trong tư duy, trong khi đó tuổi Dần ...

In bài viết

Truyền hình