Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng rất có thể Cự Giải sẽ nhận được lời tỏ tình rất ngọt ngào từ một người khác giới nên dù không có nhiều tình cảm đặc biệt với người này, tâm trạng của bạn cũng đều rất tốt.
Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Xử Nữ cực đoan Tử vi hôm nay (17/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng lời ăn tiếng nói Tử vi hôm nay (16/4) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lo âu, Bảo Bình cầu an
tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá viên mãn và ngọt ngào. Tuy vậy, cũng đừng vì những hạnh phúc ở thời điểm hiện tại làm mất đi lí trí. Bởi dẫu sao, kẻ lý trí sẽ bớt khổ hơn rất nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay là ngày tuyệt vời dành cho các Kim Ngưu độc thân. Lời khuyên dành cho bạn là đừng bỏ lỡ những người dành tình cảm chân thành cho mình, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến chuyện yêu đương.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chuyện tình cảm của Song Tử đang diễn ra khá tốt đẹp. Bạn hạnh phúc bên cạnh người ấy và cảm thấy rằng đây đúng là sự lựa chọn đúng đắn nhất từ trước tới nay của mình. Hãy cứ là bạn của hiện tại, đừng thay đổi bất kể điều gì bởi "người ấy" yêu bạn bởi chính con người của bạn mà.

Những Song Tử còn đang độc thân chưa có cơ hội tìm kiếm được một người tâm đầu ý hợp.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay có thể Cự Giải sẽ nhận được lời tỏ tình rất ngọt ngào từ một người khác giới nên dù không có nhiều tình cảm đặc biệt với người này, tâm trạng của bạn cũng đều rất tốt. Bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ này để nó dần lớn hơn thêm, và nếu cảm thấy ổn thì tiến tới xa hơn. Đừng quyết định vội vàng Cự Giải nhé.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, chuyện tình cảm của Sư Tử khá yên ổn dù nhiều lúc bạn chỉ muốn nổi cáu với "người ấy". Người ta chẳng làm gì cũng khiến bạn thấy khó chịu, bạn nghi ngờ người ấy vô tội vạ. Cứ mãi như vậy thì chính bạn sẽ là người giết chết tình yêu của mình chứ không phải bất kì điều gì khác.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Có lẽ do Xử Nữ không thường xuyên chủ động quan tâm người ấy nên "người ấy" tỏ ra trách móc bạn. Thế nhưng do sự vô tâm của bạn đã kéo dài quá lâu nên thời điểm này, người ta có phần hơi nặng nề với bạn vì chuyện này.

Trong khi đó, các Xử Nữ còn đang độc thân thì lại hoàn toàn dửng dưng trước tất cả những người đang có tình ý với mình.

tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
Hôm nay, các Xử Nữ còn đang độc thân thì lại hoàn toàn dửng dưng trước tất cả những người đang có tình ý với mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Vận tình duyên của Thiên Bình hôm nay được dự báo là khá ảm đạm và tẻ nhạt. Thiên Bình tuy gây ấn tượng với nhiều người khác giới nhưng lại chẳng có ai chủ động tới làm quen với mình. Tuy vậy, bạn cũng không cần lo lắng và xem lại bản thân mình làm gì đâu, thực tế là đối phương chỉ vì sợ bị bạn từ chối thẳng thừng nên chưa mở lời thôi. Cứ chờ đợi thêm một thời gian nữa xem sao. Hoặc nếu đã có cảm tình với người này, bạn thử "bật đèn xanh" để đẩy nhanh tiến độ hơn nữa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Khoảng thời gian xa cách giữa cả hai không thực sự là vấn đề lớn, khi những cuộc chuyện trò và những buổi hẹn hò giữa hai bạn sẽ nhanh chóng hâm nóng lại bầu không khí như ngày nào. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau lên kế hoạch thật cụ thể cho việc này, và rồi hai bạn chỉ cần thực hiện thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang rất hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc với mình. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bạn bỏ quên những gì người kia cũng đang phải làm. Học cách cùng nhau mà cố gắng là tốt nhất.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Nếu Ma Kết vẫn muốn giữ được mối quan hệ bền chặt với người ấy thì đã tới lúc bạn cần chủ động tiến xa hơn để thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người rồi. Chuyện tình yêu vốn dĩ không phải là chuyện của một người, nên đừng mãi đứng im và trông chờ vào người ấy nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Điều khiến Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc hơn cả có lẽ là những ngọt ngào đang diễn ra trong mối quan hệ giữa hai người. Nhờ thế mà bạn cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều, chí ít cũng bớt tồi tệ hơn những ngày đã qua.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Ngư rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ bên người ấy. Đây cũng chính là thời gian bạn nên cân nhắc suy nghĩ về việc thúc đẩy mối quan hệ của mình tiến thêm một bước mới vững chắc hơn!

* Thông tin về Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chi tiêu dè dặt

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chi tiêu dè dặt vì đã lỡ mua sắm quá nhiều. Khá khen cho bạn ...

tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Sửu mất phương hướng

Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu mất phương hướng trong tư duy, trong khi đó tuổi Dần ...

tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi kén chọn

Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp gỡ nhiều người nhưng vì quá kén chọn mà bạn bỏ ...

tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Xử Nữ cực đoan

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang khá suôn sẻ trong chuyện công việc nhờ thể hiện tốt sự ...

tu vi hom nay 184 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cô đơn, Xử Nữ nhiều nuối tiếc

Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo có dự đoán gì thú vị trong ngày?

In bài viết

Truyền hình