Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu mất phương hướng trong tư duy, trong khi đó tuổi Dần cẩn thận với thị phi nơi công sở.
Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Xử Nữ cực đoan Tử vi hôm nay (17/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng lời ăn tiếng nói Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cô đơn, Xử Nữ nhiều nuối tiếc
tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong

(Ảnh: naver)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tập trung vào phần việc của mình thay vì góp ý hay hiến kế cho người khác, điều này không những không khiến đồng nghiệp cảm thấy cảm kích mà họ còn thấy khó chịu khi bạn "việc nhà chưa tỏ mà việc ngoài ngõ đã thông".

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay mất phương hướng trong tư duy, sự trì trệ này bắt đầu từ lâu, tuy nhiên vì guồng quay cuộc sống nên bạn cứ lấn át nó đi và sống theo thói quen. Hôm nay bạn chợt nhận ra bạn không biết mình muốn gì trong vài năm tới và bạn sẽ xử lí các công việc hiện tại như thế nào.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cẩn thận kẻo sự hào hứng thái quá của bạn lại là nguồn cơn gây ra thị phi chốn công sở. Hôm nay bạn nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn, hành động của mình, rất nhiều người đang ngầm đánh giá bạn đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lờ đờ và thiếu năng lượng ngay trong ngày làm việc đầu tiên trong kì nghỉ lễ. Bạn không dành quá nhiều tâm sức trong việc phát triển khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của bản thân, thay vào đó bạn rất biết cách "làm màu" để người khác phải chú ý đến mình và tin rằng bạn đang mẫn cán với công việc.

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong
(Ảnh: Naver)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay vẫn mải rong chơi và học cách trì hoãn công việc thì cuối tháng này sẽ vắt chân lên cổ mà chạy vì không hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Dễ dãi với chính mình là con đường ngắn nhất để ngăn cản sự thành công đến với bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sức khỏe kém, bạn vẫn dặn mình phải cố gắng, cố gắng và cố gắng. Tuy nhiên, bạn đang làm việc theo cách tiêu cực, cứ chăm chăm kiếm tiền mà không dành thời gian cho mình nghỉ ngơi lại sức. Đến khi quỵ xuống mới biết sức khỏe đáng giá thế nào.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chớ vội phản bác các ý kiến đóng góp của cộng sự, đồng nghiệp. Mỗi người một tư duy, một góc nhìn. Nếu bạn không học cách lắng nghe và chắt lọc, bạn sẽ khó có thể đi đến mục tiêu của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi giàu năng lượng nhưng lại bất mãn với các cộng sự, bạn không tìm được tiếng nói chung. Bạn thà cô đơn để được làm việc một mình còn hơn là phải nhẫn nhịn, chịu đựng làm việc với những người không cùng tư duy.

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong
(Ảnh: Naver)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang trên đà thăng tiến về tiền bạc và sự nghiệp, hôm nay bạn nên dành thời gian để nghĩ về con đường mình đi trong vài năm tới và lên kế hoạch để triển khai cho việc tiến tới con đường đó.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu miệt mài đi tìm những giá trị cốt lõi của bản thân và cố gắng để hòa nhập với các cá tính xung quanh, tuy nhiên bạn quên mất một điều rằng, bản sắc mỗi người sẽ luôn luôn có những mâu thuẫn với các ý niệm của số đông. Học cách chịu trách nhiệm với bản thân sẽ giúp bạn điều chỉnh được tính cách với số đông thay vì cố làm hài lòng người khác và mâu thuẫn với chính mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tập trung kiếm tiền thay vì kiếm danh, bạn không quan tâm lắm đến các vị trí trong công việc, miễn sao được sống thoải mái và có thu nhập để cuộc sống hàng ngày bớt đi lo âu, đó cũng là một sự lựa chọn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy cô đơn vì thiếu người đồng hành cùng tư duy trong công việc, bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình, tuy nhiên bạn không thể hoặc chưa có duyên để tìm được người bù khuyết.

Thông tin về tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Xử Nữ cực đoan

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang khá suôn sẻ trong chuyện công việc nhờ thể hiện tốt sự ...

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong Tử vi hôm nay (17/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Tử vi hôm nay (17/4) về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có thể mắc lỗi trong giao tiếp công sở, ngoài ...

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong Tử vi hôm nay (16/4) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lo âu, Bảo Bình cầu an

Tử vi hôm nay (16/4) của 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán điều gì thú vị đến quyết định của các chòm sao?

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cô đơn, Xử Nữ nhiều nuối tiếc

Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo có dự đoán gì thú vị trong ngày?

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong Tử vi hôm nay (16/4) 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn trọng

Tử vi hôm nay (16/4) của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có cãi cọ, trong khi đó tuổi Mùi nên cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 184 ve cong viec 12 con giap tuoi suu mat phuong huong Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nửa tin nửa ngờ

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu 12 con giáp cho thấy tuổi Tý tự tin thái quá, tuổi Dần bán tin bán nghi ...

In bài viết

Truyền hình