Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, bản mệnh không cần phải vất vả mà vẫn có tiền trong tay.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh vô cùng thuận lợi

Chiêm tinh hôm nay 30/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

0245 3 con giap nu giup chong thanh cong vang doi trong su nghiep
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần được quý nhân trợ mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc

Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn. Về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn.

Hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít, mang lại những cơ hội hợp tác và giao dịch tốt. Tuy nhiên trong mọi việc nên cẩn thận, đừng chủ quan, quá đề cao chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Bản mệnh nhanh chóng xử lý khéo léo các vấn đề phát sinh bất ngờ khiến người khác không khỏi khâm phục. Con đường sự nghiệp rộng mở trước mắt nên người tuổi này càng cần phải nỗ lực gấp trăm nghìn lần hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định sẽ mang tới cho những người này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc: Tuổi Dần

Dần được Thiên Tài trợ mệnh nên không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, bản mệnh không cần phải vất vả mà vẫn có tiền trong tay.

Tiền kiếm được bằng công sức của mình luôn đáng trân trọng nên bạn cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng để tránh tiêu hoang. Tốt nhất, bạn nên để riêng ra một khoản tiết kiệm ngay khi có tiền và tạm quên đi để tránh nghĩ ngợi cách tiêu tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 30/9 về công việc: Tuổi Mão

hôm nay bạn trổ tài giao tiếp, được lòng khách hàng và đồng nghiệp xung quanh. Bí quyết của giao tiếp không thể thiếu các lời khen, tuy nhiên, khen ngợi cũng cần khéo léo. Lời khen bạn đưa ra càng cụ thể, càng chi tiết, càng có khả năng giúp cho người được nhận lời khen cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bạn cần.

Tiền chỉ mua được sự hài lòng nhất thời, chứ không mua được hạnh phúc dài lâu. Ngồi ăn nhà hàng 5 sao một mình không bằng cùng người mình thương xì xụp một tô mì trứng. Lương có gấp ba gấp tư người ta, nhưng mỗi ngày đều chỉ biết đến công việc và công việc, không biết một cốc cà phê sữa đá buổi sáng có vị như thế nào, thì cũng chẳng có gì hạnh phúc cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày mới 30/9 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thăng trầm. Có nhiều thách thức đặt ra trong công việc hiện tại, tuổi Thìn may mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình nên vẫn giữ được chỗ đứng tại nơi làm việc. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận những nhiệm vụ quan trọng sắp tới.

Vận trình tài lộc có ít nhiều biến động do ảnh hưởng của công việc trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 30/9 về công việc: Tuổi Tỵ

người tuổi Tị trong hôm nay trở nên nóng nảy và dễ cáu kỉnh. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác.

Cũng chính vì cái tính này mà bạn dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, một khi đã bắt tay vào việc gì thì không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 30/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngọ tinh thông tay nghề sẽ nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Bạn có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc, đồng thời chỉ dẫn cho những người còn non trẻ hơn mình. Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng, học cách phối hợp với mọi người.

Tuy rằng cũng có người tốt người xấu, nhưng tuổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi. Điều khác biệt giữa người giàu với kẻ nghèo khó đôi khi chỉ đơn giản ở tầm nhìn là vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 30/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Các kế hoạch vẫn đang giậm chân tại chỗ mà chưa có bất cứ bước tiến nào. Tuổi Mùi cứ như đang cố gắng trong vô vọng vì mọi nỗ lực của bản mệnh đều không nhận được sự công nhận của cấp trên.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý sẽ giúp bản mệnh tránh được những tình huống khó khăn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 30/9 về công việc: Tuổi Thân

0250 11577679032 5237

Bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được thành tích xứng đáng thuộc về mình. Luôn có trở ngại nảy sinh nửa chừng khiến cho công việc xảy ra sai sót, công sức của bạn cũng vì thế mà lu mờ.

Con giáp này cứng nhắc tuân thủ mọi quy định, nhưng trong một số trường hợp thì sự tuân thủ nhất nhất đó lại khiến cho mọi chuyện càng khó giải quyết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 30/9 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc không quá thuận lợi tuy nhiên những người làm việc liên quan đến sổ xố, casino, các sự kiện trao giải thưởng, cuộc thi… lại thuận lợi hơn trong ngày này. Nhưng nhớ không được nhập tâm quá mà chuyển sang tham lam đe dọa xấu vận sự nghiệp và tài vận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Cấp trên dành cho con giáp này sự tin tưởng lớn, biểu hiện qua việc trao cho tuổi Tuất những trọng trách lớn hơn. Nếu thử sức thành công ở những hạng mục này, địa vị của bản mệnh nhất định sẽ được cất nhắc.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập có chiều hướng tăng trưởng chóng mặt mang tới cho những người này cuộc sống đáng mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Chiêm tinh ngày 30/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay việc hợp tác làm ăn của bạn sẽ rất có lợi. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Bạn chắc chắn sẽ thu được lợi ích trong tương lai.

Thực Thần mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc, thậm chí tiền cứ chảy vào túi rất bất ngờ. Tính cách bạn ôn hòa, dễ chịu nên cũng được lòng rất nhiều người xung quanh. Khi gặp khó khăn bạn không phải lo lắng nhiều vì có nhiều người luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 30/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi lộc lá đầy nhà Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi lộc lá đầy nhà
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu thu hoạch nhiều hiệu quả trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu thu hoạch nhiều hiệu quả trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn
In bài viết

Truyền hình