Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Về phương tài lộc có dấu hiệu tăng tiến tích cực. Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, mặc dù sẽ khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, khi gặp tình huống cấp bách cũng không lo túng thiếu nữa.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ công việc suôn sẻ thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ công việc suôn sẻ thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi liên tiếp gặp chuyện tốt lành Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi liên tiếp gặp chuyện tốt lành

Chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

1713 tu vi hang ngay229
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn

Người tuổi Tý làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ. Bạn đang trong trạng thái tốt và sẵn sàng, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn chứng minh bằng hành động nhiều hơn lời nói, những vấn đề người khác nhờ vả, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay tiền tài rủng rỉnh, gia đình, con cái sum họp, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Hôm nay xuất hành cũng khá thuận lợi, bạn có thể gặp được những đối tác, khách hàng mới.

Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc: Tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu khá vượng phát nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Con giáp này cũng có khả năng mua được những thứ mà trước đây mình rất thích nhưng chưa có điều kiện, đây chính là lúc bản mệnh có thể thỏa mãn mong muốn đó của mình.

Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách mới, con giáp này khôn khéo thể hiện năng lực của mình và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đó. Việc nắm bắt tốt thời cơ trước mắt giúp bản mệnh có những cơ hội thăng tiến đáng kể.

Vận trình tài lộc hanh thông. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo thường trực như trước nhờ nguồn thu nhập dư dả.

Chiêm tinh ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Mão

Có thể do những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn. Hãy thẳng thắn trao đổi trực tiếp với cấp trên của mình về việc này và đưa ra một lịch làm việc phù hợp hơn hoặc bạn có thể mang công việc về nhà nếu cần thiết.

Có thể tuổi Mẹo sẽ phải trả tiền phạt cho những sai phạm của mình tại nơi làm đó. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với những khoản giao dịch online. Mạng Internet đã tạo ra một sân chơi kiếm tiền, vay tiền... thật dễ dàng nhưng cũng đầy cạm bẫy. Nếu bạn không đủ tỉnh táo thì sẽ khiến túi tiền gặp nạn.

Tử vi ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn một ngày tốt lành. Vận trình tình duyên của bản mệnh vô cùng tươi sáng, đào hoa nở rộ người độc thân có sức hút đặc biệt với đối tượng phái, con giáp này cũng xác định được mục tiêu theo đuổi cho mình và quyết tâm chinh phục trái tim của người ấy.

Về phương tài lộc có dấu hiệu tăng tiến tích cực. Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, mặc dù sẽ khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, khi gặp tình huống cấp bách cũng không lo túng thiếu nữa.

Tử vi ngày 24/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian khó. Lời khuyên cho con giáp này là nên học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn trong ngày tự hình này. Nếu tuổi Tỵ cứ mãi mạo hiểm và liều lĩnh trong các quyết định quan trọng thì sớm muộn gì cũng gây ra tai hoạ.

Vận trình tài lộc dư dôi. Tuổi Tỵ không cần phải quá bận tâm tới vấn đề tài chính trong ngày đầu tuần.

Tử vi ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình. Bạn chưa hiểu rõ những điều mình cần phải làm mà đã đòi hỏi này kia. Bản tính kiêu ngạo và bất cần này cần được kiềm chế lại.

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể mắc những sai lầm đáng tiếc trong vấn đề tài chính. Sự lơ đễnh, chủ quan trong phút chốc có thể khiến bạn nhầm lẫn. Một khoản hao hụt là khó tránh khỏi, song rất may là không đáng kể vì đã có quý nhân Phúc Đức kề bên. Dù sao đi chăng nữa, đây cũng xứng đáng là một bài học để bản mệnh ghi sâu trong các tình huống tương tự sau này.

Tử vi ngày 24/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày vô cùng khởi sắc, bản mệnh có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì. Con giáp này đón nhận vận may tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Tử vi ngày 24/9 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thân hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới các dự án đang thực hiện. Với tinh thần lạc quan và không ngừng cống hiến như hiện tại, tương lai hứa hẹn bản mệnh sẽ có những bước đi xán lạn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập dư dôi.

Chiêm tinh ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay bạn dễ gặp vướng mắc trong các mối quan hệ xã giao. Chính vì vậy mà bản mệnh cần phải thật thận trọng trong các cuộc đàm phán cũng như ký kết hợp đồng. Người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng cần cẩn thận không kém. Nếu nói năng kém duyên, vô ý vô tứ, với đa số thì khách khứa còn không dám quay lại lần hai.

Tài vận có vận trình đi xuống. Kiếp Sát là điềm diệt nạn, bay đi danh lợi. Mà nếu công việc không thuận lợi, các mối làm ăn cũng gặp ít nhiều trở ngại dẫn tới sự hao hụt trong doanh thu. Bạn không nên từ chối mọi lời góp ý về tài chính của những người xung quanh, biết đâu bạn sẽ có được gợi ý hay ho.

Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc: Tuổi Tuất

1710 3x2

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình, nhất là người theo nghiệp làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại con giáp này lợi nhuận thu về cũng tốt nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng, tích cực trong công việc.

Tuy nhiên niềm vui không được trọn vẹn do con giáp này dễ bị làm phiền bởi những lời nhắc nhở của người khác về chuyện lập gia đình, kết hôn hay sinh con. Người tuổi Tuất cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng để lo cho gia đình nhỏ của riêng mình nên vẫn phớt lờ những lời giục giã đó.

Chiêm tinh ngày 24/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự xuất hiện của Chính Ấn giúp cho người tuổi Hợi mau chóng vượt qua các yêu cầu của cấp trên. Việc thăng tiến chỉ còn là sớm muộn nếu con giáp này biết nắm bắt tốt các thời cơ trước mắt.

Vận trình tài lộc vững vàng. Thu nhập được duy trì ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có bước tiến mới trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có bước tiến mới trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đường công danh vô cùng xán lạn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đường công danh vô cùng xán lạn
In bài viết

Truyền hình