Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn có được trách nhiệm và sự nhanh nhẹn để hoàn thành các kế hoạch. Bạn dễ thành công liên quan đến chuyện học hành, sách vở.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi lộc lá đầy nhà Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi lộc lá đầy nhà

Chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

3801 photo 4 1509006713196
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp

Công việc hôm nay có một ngày khá nhẹ nhàng và thoải mái. Tuổi Tý có thể hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình và được đánh giá cao trong công việc của mình. Tuổi Tý hôm nay được dự báo sẽ nhận được nhiều tin vui, nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, nhất là người kinh doanh buôn bán. Gặp được lời mời hợp tác đầu tư, cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát lộc. Tuy nhiên, phải cân nhắc thật kỹ trước khi đổ tiền vào đầu tư. Cần bắt đầu tư những khoản đầu tư nhỏ lẻ học hỏi lấy kinh nghiệm trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ thở. Phương diện công việc không có vấn đề cần lo lắng, trái lại còn đón nhận nhiều tin vui vào cuối ngày. Trí tưởng tượng phong phú đem lại cho con giáp này những ý tưởng táo bạo được cấp trên đánh giá cao.

Vận trình tài lộc dồi dào. Những dự định kiếm tiền tiềm năng sẽ sớm mang lại cho người tuổi này doanh thu kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cát khí soi đường chỉ lối kết hợp cục diện tam hợp với địa chi ngày thúc đẩy đường công danh càng thêm dễ dàng. Đây là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình và có bước tiến xa trên đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nhất là người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài lớn trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Chiêm tinh ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay bạn khá thành công trong công việc, nhất là những bạn làm công việc nhà nước. Tuy nhiên, bạn cần nỗ lực hơn trong công việc chứ đừng mãi ngồi mát ăn bát vàng. Làm thế nào để vực dậy tinh thần làm việc tốt nhất? Làm thế nào để làm việc với sự tập trung cao độ sau chuỗi ngày nghỉ dưỡng, thong thả, thư thái? Đánh thức 5 giác quan của cơ thể sẽ là liệu pháp hữu hiệu nhằm lấy lại sự phấn chấn cho chính bản thân bạn, mang lại hiệu quả cần thiết trong công việc.

Tài vận trong ngày ở mức khá, tuy nhiên chưa thực sự đạt được đến như tuổi Mẹo mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Tính chất công việc rối rắm nhanh chóng được xử lý nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình. May mắn là với lòng quyết tâm và kiên trì cao độ mà dường như, không có khó khăn nào có thể khiến bản mệnh chùn bước.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao mang tới cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, sung túc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà phải tự lực cánh sinh nhưng bản mệnh lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được vị trí như mong đợi.

Bạn nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Có điềm báo bị cản trở ảnh hưởng tới tiến độ chung, bạn cần giữ thái độ đề phòng với tất cả các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời, hãy giữ vững quan điểm và suy nghĩ của mình, đừng ba phải ai nói gì cũng thấy đúng.

Bạn nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng. Trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng nên học cách phối hợp với mọi người. Tuy rằng cũng có người tốt người xấu, nhưng tuổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 29/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các khó khăn, vướng mắc dần được tháo gỡ và tránh được những tai hoạ bất ngờ. Đây là lúc tuổi Mùi nên tính dần tới các dự định tiếp theo để tránh làm gián đoạn tiến độ công việc.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Khả năng kiếm tiền tốt và chi tiêu khéo léo giúp bản mệnh lúc nào cũng có nguồn tích luỹ vững vàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 29/9 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân khá tốt, một phần là do bản mệnh chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên cần cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tổn hao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Chiêm tinh ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Dậu

3759 hot girl 10x 9

Công việc tuổi Dậu hôm nay tốt, hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp. Bạn có được trách nhiệm và sự nhanh nhẹn để hoàn thành các kế hoạch. Bạn dễ thành công liên quan đến chuyện học hành, sách vở. Tử vi dự đoán bạn sẽ phát huy được sự thông minh của bản thân, hôm nay cũng là ngày danh lợi đuề huề.

Nhờ sự nghiệp thuận lợi cho nên tình hình tài chính của bạn cũng không quá tệ. Tuổi Dậu hôm nay gặt hái được nhiều thành công và may mắn, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Rắc rối đã được giải quyết gần như triệt để, mọi kế hoạch cũng dần đi vào khuôn khổ ổn định nên tuổi Tuất chỉ việc làm tốt công việc hiện tại. Sẽ tốt hơn gấp bội nếu bản mệnh có thể đưa ra một vài ý tưởng táo bạo trong hôm nay.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối dư dả, thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Chiêm tinh ngày 29/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc kém hơn một chút do các khoản đầu tư chưa thu lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn nên bạn cần tiêu pha có kế hoạch, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu thu hoạch nhiều hiệu quả trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu thu hoạch nhiều hiệu quả trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ công việc suôn sẻ thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ công việc suôn sẻ thuận lợi
In bài viết

Truyền hình