Tử vi hôm nay 30/9: Chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ trong ngày. Đã từ rất lâu rồi cả hai mới có một cuộc trò chuyện đầy cởi mở như thế này.
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (27/9 - 3/10): Hao tài tán của
Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi

Tử vi hôm nay 30/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 30/9: Tuổi nào tình yêu thuận lợi nhất?

Tử vi hôm nay 30/9: Tuổi nào tình yêu thuận lợi nhất?

Chuyện tình cảm dự báo sẽ có xích mích và cãi vã trong hôm nay. Hãy kiềm chế bản thân, lắng nghe đối phương và nhường nhịn nhau hơn thì mọi chuyện sẽ trở lại tốt đẹp.

Chiêm tinh ngày mới 30/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của con giáp này. Mặc dù ưu điểm của bản mệnh là làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ trong ngày. Đã từ rất lâu rồi cả hai mới có một cuộc trò chuyện đầy cởi mở như thế này. Cả hai thêm hiểu về nhau, về những khó khăn mà hai bạn vướng phải. Có lẽ thời cơ bứt phá của bạn đã đến, hãy lấy đó làm động lực bạn ngày càng làm tốt hơn nữa.

Chiêm tinh ngày 30/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình duyên hôm nay chứa đựng lắm nỗi buồn phiền. Bạn không có sự trân trọng những thứ đang có trong hiện tại mà chỉ mải mê tìm kiếm danh lợi, tiếng tăm và phát triển sự nghiệp. Đến khi sự nghiệp vững vàng nhìn lại mới bắt đầu sợ hãi với cuộc sống cô đơn hiện tại.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Nhân duyên của người tuổi Thìn cũng không được như ý lắm, bản mệnh làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ bản mệnh chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên đối phương không có cơ hội làm con giáp này lay chuyển được.

Tử vi ngày mới 30/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 30/9: Tuổi nào tình yêu thuận lợi nhất?

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ rất êm đẹp. Bạn và người kia đều ủng hộ những quyết định của đối phương. Đó chính là sự tôn trọng và thấu hiểu trong tình yêu.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận đào hoa trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có lẽ là do duyên phận của người tuổi Mùi chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện yêu đương cho lắm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu cả.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Những mẫu thuẫn đang lớn dần lên và tạo ra những vết rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Nếu không sớm hàn gắn thì sự chia ly sẽ là điều diễn ra trong một sớm một chiều thôi. Hãy tìm ra cách để bảo vệ tình cảm của bạn ngay và luôn đi nhé.

Tử vi ngày 30/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình duyên hôm nay không được suôn sẻ cho lắm chỉ bởi vì đôi lúc bạn tỏ ra khá bướng bỉnh, ghen tuông không cần cớ. Hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn thay vì đổ lỗi cho nhau thì cả bạn và người ấy nên cùng nhau ngồi lại và tìm tiếng nói chung. Tuổi Dậu còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng thông qua sự mai mối của bạn bè.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Buổi tối bản mệnh hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng trong ngày và giúp đầu óc được thư giãn, thoải mái hơn. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều thôi, tuổi Tuất nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã nhé.

Chiêm tinh 30/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bạn khó kiểm soát được cảm xúc của mình mà trở nên nóng giận và dễ bị kích động khiến bản thân có thể hành động hoặc nói ra những lời nói khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 30/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư? Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư?
Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui? Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?
Tử vi hôm nay 28/9/2021: Con giáp nào tài lộc phát triển vượt bậc? Tử vi hôm nay 28/9/2021: Con giáp nào tài lộc phát triển vượt bậc?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình