Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày tốt lành của người tuổi Thìn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ công việc suôn sẻ thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ công việc suôn sẻ thuận lợi

Chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

1806 0508 a723361f90fab65089b10b012852a3ce
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu thu hoạch nhiều hiệu quả trong công việc

Sự tự tin vào năng lực của mình cùng với sự quyết đoán trong công việc sẽ giúp người này ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Đồng thời trong các cuộc họp và làm việc nhóm bạn dễ dàng tìm thấy tư tưởng chung với mọi người. Sự hòa đồng vui vẻ là yếu tố tốt nhất để thúc đẩy công việc của mình.

Quan hệ của bạn với đồng nghiệp tốt đẹp, mọi người ngưỡng mộ trân trọng nhau. Đồng nghiệp sẽ nhiệt tình giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh hay giới thiệu thêm mối hợp tác tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày 25/9 về công việc: Tuổi Sửu

Điều xui xẻo có thể xảy tới với đường công danh của người tuổi Sửu trong ngày thứ 7 này, khi bản mệnh vấp phải cục diện Tương Hại nên sẽ dễ đánh mất sự bình tĩnh thường ngày, dễ gây ra những sai lầm khó có thể thay đổi được.

Nhất là khi có Kiếp Tài tác động, bản mệnh dễ vì tham cái lợi trước mắt mà tự bản thân ném tiền qua cửa sổ khi dốc tiền đầu tư vào những nơi tiềm ẩn rủi ro cao. Vì thế, bạn nên thận trọng trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Cơ hội không thể bỏ lỡ nhưng đừng khiến mình trở nên mù quáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Chiêm tinh ngày 25/9 về công việc: Tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi nhờ cục diện Tam Hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Trong cuộc sống, nếu chúng ta không tự yêu thương mình trước thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay cả. Cũng đừng để cảm xúc phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó vì chính suy nghĩ này sẽ làm người tuổi Dần bị tổn thương. Các cặp đôi cần lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày mới 25/9 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay là ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn. Khi làm việc cần chuyên tâm hơn, đừng dùng thái độ quá lạc quan để nhìn nhận công việc trong tay, cẩn thận không rước vào thất bại.

Tử vi hôm nay báo hiệu một ngày tài vận sung túc. Mão phát huy hết khả năng làm việc, khát khao theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 25/9 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Đó là nguyên nhân khiến tâm trạng bạn thường xuyên bất an, bồn chồn, không đủ tỉnh táo trước các quyết định tài chính khiến đường tài lộc không mấy khởi sắc.

Dù vậy những chú Rồng vẫn có thể trải qua khoảng thời gian này nếu biết cách chi tiêu hợp lý. Hãy lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu tài chính của mình, tiêu số tiền sau khi đã tiết kiệm chứ đừng tiết kiệm số tiền còn lại sau khi đã tiêu. Nếu bạn cứ mua những thứ bạn không cần thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán những thứ mình cần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 25/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình trong bất cứ nhiệm vụ nào đảm nhiệm. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cao hơn, thậm chí bản mệnh còn truyền cả tinh thần vui vẻ, tích cực của bản thân cho rất nhiều người khác nữa.

Lại thêm nhờ tam hộ cục nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự sôi nổi và nhiệt thành của người tuổi Tỵ khiến đối phương phải đổ gục, người ấy cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bản mệnh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên hóa giải được những bất đồng trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày mới 25/9 về công việc: Tuổi Ngọ

1813 unnamed

Về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn. Bạn còn có khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ hôm nay có Thương Quan mang tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Nó cũng biểu hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 25/9 về công việc: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi một ngày khá an yên khi dẹp tan những suy nghĩ tiêu cực trước đó trong đầu bản mệnh. Nhờ đó mà bạn luôn dùng thái độ hòa ái, thân thiện với tất cả mọi người, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai nếu cần. Trạng thái tích cực này của bạn đang truyền cảm hứng cho cả những người xung quanh.

Tuy nhiên, Kiếp Tài làm giảm niềm vui của mệnh chủ khi tài lộc đang đến gần thì bỗng nhiên đổi hướng. Dù trước đó tiền bạc dồi dào trong tay nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà bạn cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 25/9 về công việc: Tuổi Thân

Người làm ăn kinh doanh hôm nay cực kỳ may mắn, bản mệnh đụng đến đâu là có tiền tới đó. Bản mệnh nên nhân cơ hội để triển khai những kế hoạch kinh doanh mới. Đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có, đôi khi phải biết chớp lấy thời cơ, mặc kệ những người xung quanh có nói gì đi chăng nữa.

Ngũ hành tương xung gây nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên của người tuổi Thân. Bản mệnh mong muốn có gia đình hạnh phúc nhưng dường như hạnh phúc vẫn đang trêu đùa với tuổi Thân. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu đối phương yêu thì chắc chắn ở lại, còn không thì có cố níu giữ cũng chẳng được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 25/9 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.

Tử vi hôm nay dự đoán tình hình tài chính của bạn luôn nằm trong giai đoạn ổn định, nhận được sự giúp đỡ âm thầm của các quý nhân. Dù hôm nay là ngày lễ và bạn có thể chi tiêu nhiều hơn thì chúng ta vẫn giữa được sự ổn định tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Chiêm tinh ngày 25/9 về công việc: Tuổi Tuất

Thứ 7 này của người tuổi Tuất mang theo vận may quý nhân nâng đỡ, giúp con giáp này dễ dàng tìm thấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Bản mệnh có năng lực, có ý tưởng nhưng lại thiếu thời cơ, đây là điều mà quý nhân trao cho tuổi Mão trong hôm nay.

Hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân khi cơ hội đã tới tay. Đừng ngại ngần nếu bạn trở thành người tỏa sáng giữa đám đông, bởi thành công là do mình tự tay giành lấy. Không phải ai cũng may mắn có người đi theo trải đường sẵn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Chiêm tinh ngày 25/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày này vượng sắc, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa bởi quý nhân ở ngay trước mắt, hãy nắm bắt cơ hội nhé. Cố gắng sắp xếp thời gian làm việc trong ngày là có thể tăng mức thu nhập của mình lên khá nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 25/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi liên tiếp gặp chuyện tốt lành Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi liên tiếp gặp chuyện tốt lành
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có bước tiến mới trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có bước tiến mới trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình