Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Ngoài ra, còn được quý nhân theo giúp đỡ, tương trợ thì gặp nguy hóa lành, thập phần an tâm.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp sức Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp sức
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao

Chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1592020 ve cong viec cua 12 con giap suu quy nhan giup do van su hanh thong
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu quý nhân giúp đỡ vạn sự hanh thông

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này được đánh giá cao nhờ sự kết hợp ăn ý trong quá trình làm việc nhóm. Thế nhưng, thói quen ôm đồm công việc khiến bạn không thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao do có vận may tài lộc soi chiếu.

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Chiêm tinh ngày 15/9 về công việc: Tuổi Sửu

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Ngoài ra, còn được quý nhân theo giúp đỡ, tương trợ thì gặp nguy hóa lành, thập phần an tâm.

Nên chăm chỉ nắm bắt thời cơ. Nam giới sẽ gặp được nữ giới giúp đỡ trong chuyện làm ăn, gặp gỡ những đối tác mới.

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 15/9 về công việc: Tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng.

Ngoài ra, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính vì thế tuổi Dần nên tập trung vào công việc của mình trước khi nghĩ đến nghề tay trái nào khác. Bản mệnh hãy nhớ rằng làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng mọi thứ lại dở dang và rối tung lên.

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi Mão có nhiều tham vọng nhưng do cách thể hiện còn thiếu khéo léo nên không tạo được thiện cảm ở người xung quanh.

Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này có thể kiếm được tiền nhưng lại không giỏi trong việc kiểm soát nó.

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn có sự thông minh, nhân từ, không tham danh lợi. Chứng tỏ đường công danh ngày này sẽ vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên cũng chịu nhiều áp lực.

Người làm ăn kinh doanh khả năng cao sẽ gặp được khách hàng, đối tác hào phóng chịu chi, mang tới nhiều tài lộc.

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian và đảm bảo kết quả tốt nhất.

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo trước nay. Cấp trên sẽ dành cho con giáp này khen ngợi hết lời và đồng nghĩa với việc cơ hội tiến thân rộng mở trước mắt.

Vận trình tài lộc sa sút. Nhắc nhở con giáp này tránh đứng ra làm trung gian cho người khác vay tiền hay thế chấp tài sản vì dễ bị lừa gạt.

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 15/9 về công việc: Tuổi Mùi

tu vi chiem tinh hom nay 1592020 ve cong viec cua 12 con giap suu quy nhan giup do van su hanh thong

Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn.

Bạn gặp quá nhiều thuận lợi và may mắn, nhưng đừng chủ quan kẻo mang đến nhiều xui xẻo hơn. Bạn nên chú ý các giới hạn của bản thân, đừng ham mê đầu tư quá nhiều mà dễ mắc sai lầm chí mạng.

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/9 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng với chuyện chi tiêu, đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì có dấu hiệu thất thoát. Con giáp này nên tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ càng bởi chỉ lơ là một chút là cũng có nguy cơ mất hết tiền bạc đang có trong tay. Bản mệnh đừng vội nghe lời đường mật của người khác mà tin tưởng mù quáng.

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh rộng mở phía trước mở ra cho con giáp này khá nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Người tuổi Dậu nên đẩy mạnh việc mở rộng quan hệ xã giao để có thêm điều kiện phát triển thuận lợi.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Cả nguồn thu chính lẫn phụ nhìn chung đều không có nhiều biến động.

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 15/9 về công việc: Tuổi Tuất

Người đang đi làm sẽ rất tự tin với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Tài vận, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Làm việc nên quyết đoán, ngập ngừng dễ khiến cơ hội vụt mất.

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 15/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương được nâng đỡ đôi phần. Người độc thân may mắn được giới thiệu cho đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa.

Có điều bản mệnh không nên mải mê vào chuyện tình cảm quá nhiều mà xao nhãng trong công việc. Bình thường những chuyện đơn giản không làm khó được tuổi Hợi mà nay lại mất thời gian suy nghĩ và mắc phải sai lầm không đáng có.

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 15/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân
In bài viết

Truyền hình