Tử vi hôm nay 15/9: Có cãi vã giữa các cặp đôi trong hôm nay. Mềm nắn rắn buông, một người căng thì nên có một người chùng khi đấy mối quan hệ mới bền chặt được.
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Tuất: Vận trình ảm đạm
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Hợi: Nhiều biến động tích cực

Tử vi hôm nay 15/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 15/9: Tuất tình yêu không như ý

Tử vi hôm nay 15/9: Tuất tình yêu không như ý

Hôm nay bạn tự chủ nhiều về mặt tài lộc. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghén cách làm ăn khuất tất, tắt mắt. Bạn nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình. Bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí.

Chiêm tinh ngày mới 15/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu ngày mai bị ảnh hưởng do tính thiếu kiên nhẫn cùng tâm tính thất thường của bạn. Tốt hơn hết hãy cân nhắc kĩ lưỡng nguồn thông tin mà bạn có được vào ngày mai nhé. Không nên vội tin điều gì nếu bản thân bạn chưa kiểm tra thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, dù sao chăng nữa, bạn vẫn cần được thử thách và qua đó dần dần thấu hiểu sự thật, dùng mọi giác quan của mình và đào sâu tìm hiểu mọi việc.

Tử vi ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được suôn sẻ. Người độc thân tuy nhận được không ít sự quan tâm của người khác giới nhưng vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Bạn cũng đừng quá lo lắng, chuyện tình cảm đâu thể gượng ép, hãy cứ để mọi thứ thuận tự nhiên.

Chiêm tinh ngày 15/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận tình cảm tuổi Mẹo hôm nay thể hiện vận thế xa cách. Bởi bạn mang cá tính độc lập tự chủ nên không muốn dựa dẫm vào ai. Quan hệ với người ấy có phần lạnh nhạt. Bản thân cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm, dễ bị tìm cảm giày vò, có số khổ vì tình.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm hanh thông, bạn và bạn đời của mình ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Những Thìn còn độc thân cần mở lòng mình hơn khi nói chuyện với người khác giới, cứ mãi co cuộn mình trong cái bóng của quá khứ là rào cảnn lớn nhất của bạn.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ và người ấy ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Chuyện tình cảm thăng hoa lên những nấc thang mới, hãy sẵn sàng để về chung một nhà đi thôi.

Tử vi ngày mới 15/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 15/9: Tuất tình yêu không như ý

Người độc thân khó tìm chân ái trong hôm nay. Nam mạng thì sự nghiệp vượng nên bỏ quên chuyện tình cảm. Nữ mạng thì hiếu thắng, hay chấp nhặt. Cũng vì tập trung cho sự nghiệp mà bỏ bê gia đình. Bạn ưa độc lập và không muốn ỷ lại vào nam giới nên vận gia đình hôm khá đìu hiu.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Các cặp đôi sau chuỗi ngày mâu thuẫn triền miên đã có thể phá vỡ bức tường ngăn cách, cùng nhau hóa giải mọi hiểu lầm xung đột. Cả hai đã học được cách lắng nghe và chia sẻ, từ đó biết yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Tử vi ngày 15/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay dự báo một ngày nhiều hứng khởi. Bạn dũng cảm theo đuổi thứ mình muốn. Bạn dám hi sinh, dám nói lên lời mình yêu. Tuổi Dậu một khi yêu ai đó thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm cũng như hi sinh vì người ấy. Họ quan tâm đến người kia còn hơn cả quan tâm đến chính mình.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Có cãi vã giữa các cặp đôi trong hôm nay. Mềm nắn rắn buông, một người căng thì nên có một người chùng khi đấy mối quan hệ mới bền chặt được.

Chiêm tinh 15/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Sức khỏe của bạn đã có dấu hiệu cải thiện hơn so với trước đó. Bằng việc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hơn, cơ thể của bạn cũng đã được hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất, tinh thần nhờ thế cũng khỏe khoắn vui tươi hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 15/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Dậu: Tình cảm thuận lợi, công việc chông chênh Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Dậu: Tình cảm thuận lợi, công việc chông chênh
Tử vi tuổi Thân: Tình yêu, sức khoẻ, công việc tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 Tử vi tuổi Thân: Tình yêu, sức khoẻ, công việc tuần mới 13/9 đến 19/9/2021
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Mùi: Tièn đồ phát triển rực rỡ Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Mùi: Tièn đồ phát triển rực rỡ
In bài viết

Truyền hình