Tử vi hôm nay 15/9: Tình cảm ngày hôm nay dự báo tuổi Mùi độc thân có cơ hội nắm bắt tình yêu. Trong hẹn hò, nếu bạn thích người còn lại, hãy là người tỏ tình.
Tử vi hôm nay 14/10/2021: Con giáp nào công danh hưng thịnh nhất
Tử vi hôm nay 13/10/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?

Tử vi hôm nay 15/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 15/9: Con giáp nào được cát tinh trợ mệnh, soi chiếu nhân duyên?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 15/9: Con giáp nào được cát tinh trợ mệnh, soi chiếu nhân duyên?​​​​​​​

Chuyện tình cảm của bản mệnh với người ấy gặp khá nhiều tranh cãi do bất đồng quan điểm. Dù muốn bảo vệ quan điểm của bản thân đến đâu, con giáp này cũng nên chọn cách nói khéo léo để tránh gây tổn thương không thể xóa nhòa nhé.

Chiêm tinh ngày mới 15/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay cho thấy, đường tình cảm mang ý nghĩa ổn định và chung thủy. Quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Sửu sống có trách nhiệm với người trong nhà. Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con, nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo.

Tử vi ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Bên cạnh đó nhờ tam hợp cục che chở nên đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay đẹp như mơ. Bản mệnh đã hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu người tuổi Dần cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa.

Chiêm tinh ngày 15/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Mọi biểu hiện của bạn đều được cấp trên quan sát cẩn thận nên hãy thể hiện xuất sắc nhất có thể. Ngũ hành xung khắc không phải tin mừng cho đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa thoát kiếp cô đơn và ngày càng cảm thấy vô vọng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bản thân.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm tuổi Thìn hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này yêu cầu khá cao nên thành ra tự làm khó cho mình. Đôi khi hãy biết hạ mức tiêu chuẩn của bản thân xuống một chút. Tuổi Thìn hãy học cách trân trọng người bên mình hơn nữa nhé!

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuy nhiên nhờ tạm hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có những tín hiệu vui. Con giáp này nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà người tuổi Tỵ hay sử dụng, điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm đến những thứ thuộc về con giáp này.

Tử vi ngày mới 15/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 15/9: Con giáp nào được cát tinh trợ mệnh, soi chiếu nhân duyên?​​​​​​​

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tình trạng chiến tranh lạnh giữa bản mệnh và người ấa chẳng hề tốt lên mà còn có dấu hiệu ngày càng nghiêm trọng hơn khiến tuổi Ngọ chẳng biết phải làm sao để chấm dứt điều này.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình cảm ngày hôm nay dự báo tuổi Mùi độc thân có cơ hội nắm bắt tình yêu. Trong hẹn hò, nếu bạn thích người còn lại, hãy là người tỏ tình. Chờ đợi ai đó làm những việc mà bạn muốn quả thực không phải là ý hay, và nó không dễ dàng chút nào.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước. Đối với các cặp đôi dường như chưa có được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Tử vi ngày 15/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang từng bước tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm của mình. Dù người ấy có trách móc ra sao thì con giáp này vẫn cố gắng tìm cơ hội để nói chuyện rõ ràng với nhau.

Chiêm tinh ngày 15/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự báo, chuyện tình cảm bạn có ham muốn mạnh mẽ với chuyện tình dục và vật chất. Bạn cũng ý thức được mình đặt quá nhiều áp lực lên đối phương. Đặc biệt là nữ mạng, họ ham hố chiếm hữu đối phương. Một khi khao khát và sự theo đuổi không được đáp ứng thì cảm xúc sẽ đổi chiều thành sự đa nghi. Điều này khiến chuyện tình cảm dễ đi vào ngõ cụt.

Chiêm tinh 15/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Có lẽ tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, cần phải xem thêm về lý trí để không mắc phải sai lầm. Tuổi Hợi hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm lấy sai, để rồi cuối cùng tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 15/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lịch âm ngày 14/10/2021: Những điều kiêng kỵ trong ngày Lịch âm ngày 14/10/2021: Những điều kiêng kỵ trong ngày
Lịch âm ngày 13/10/2021: Những điều không nên làm trong ngày Lịch âm ngày 13/10/2021: Những điều không nên làm trong ngày
Lịch âm ngày 12/10/2021: Những điều kiêng kỵ trong ngày Lịch âm ngày 12/10/2021: Những điều kiêng kỵ trong ngày
In bài viết

Truyền hình