Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn còn hăng hái giúp đỡ đồng nghiệp để công việc nhóm được giải quyết nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được.
Giá heo hơi hôm nay (12/9): Heo hơi tăng vượt mốc 81.000 đồng/kg Giá heo hơi hôm nay (12/9): Heo hơi tăng vượt mốc 81.000 đồng/kg
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng

Chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1392020 ve cong viec cua 12 con giap ty duoc cap tren danh gia cao
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao

Tuổi Tý đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Con giáp này không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận. Vận trình tình duyên khởi sắc cũng là tín hiệu đáng mừng trong ngày của con giáp này. Người tuổi Tý đừng quá căng thẳng hay lo lắng nếu đến giờ vẫn còn phòng không gối chiếc nhé, ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu hợp ý với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Chiêm tinh ngày 13/9 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay bạn không nên thực hiện các hợp đồng lớn, đồng thời nên cẩn thận trong công việc để tránh những khó khăn có thể xảy đến.

Đặc biệt đối với những người tuổi Dậu có gia đình thì chúng ta lại càng cần phải chú ý đến việc chi tiêu. Khi mà dịch bệnh đang ảnh hưởng nhiều như thời điểm này, chúng ta luôn cần chi tiêu tiết kiệm để bảo vệ gia đình mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Chiêm tinh ngày 13/9 về công việc: Tuổi Dần

Người tuổi Dần trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn khi mọi việc không diễn ra như ý muốn. Bản mệnh nên kiên nhẫn hơn khi đối diện với khó khăn hoặc khi trò chuyện với bất cứ ai có ý kiến và quan điểm trái ngược với mình để tránh tự đẩy bản thân vào tình thế khó xử.

Tuổi Dần rồi sẽ tìm được cách để hướng đến mục tiêu của mình. Con giáp này sẵn sàng làm những điều mà trước giờ mình chưa hề nghĩ đến để có thể hoàn thành công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 13/9 về công việc: Tuổi Mão

Trong công việc, hôm nay tuổi Mão sẽ nhận được những thành quả khả quan sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trước đó.

Điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân. Về tình cảm, dường như chỉ cần nửa kia ở bên thì bạn có thể vượt qua bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày mới 13/9 về công việc: Tuổi Thìn

Nếu có thể hợp tác với các tuổi Dần và Tuất, các kế hoạch của bạn sẽ sớm được khởi động quyết đoán, mạnh mẽ và đầy tỉnh táo. Sự nóng nảy giữa mọi người sẽ sớm được dập tắt để cùng vun đắp một mục tiêu chung.

Tuy rằng sẽ khá bận rộn và mệt mỏi, bạn phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Nhưng hãy yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày mới 13/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Bạn còn hăng hái giúp đỡ đồng nghiệp để công việc nhóm được giải quyết nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Lời khuyên cho tuổi Tị là hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 13/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp ngày tương xung của tuổi nên con giáp này có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, chuyện bé cũng làm quan trọng hóa vấn đề lên. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời, bản mệnh cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Con giáp này cần phải khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế nhé. Không chỉ đơn giản là vì công việc đâu, còn là vì cuộc sống tình cảm riêng tư nữa. Không đến mức lừa lọc nhau nhưng cũng đừng thẳng thắn quá mức đến mức thô lỗ, bỗ bã nhé. Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách văn minh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 13/9 về công việc: Tuổi Mùi

Đứng trước khó khăn, bạn không hoảng loạn, ngược lại còn rất bình tĩnh để xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều này không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn mà lãnh đạo cũng như đồng nghiệp cũng có cái nhìn mới mẻ về bạn.

Tiền bạc ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng điều gì. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật khiến bạn lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 13/9 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Vốn là con giáp rất thông minh, lanh lợi, lại có tư tưởng thoáng đạt, bạn sẽ được đánh giá rất cao khi được thỏa thích làm điều mình muốn.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp rắc rối vì những thị phi bủa vây nhưng không được kiểm soát kịp thời. Những lời nói vô căn cứ, chuyện bé xé ra to, đơm đặt dựng chuyện để hạ bệ uy tín cá nhân ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 13/9 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có những cơ hội thử thách bản thân khi con giáp này cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, bản mệnh cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.

Bản mệnh được giúp sức vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Bạn xác định rõ mục tiêu nên cứ thế mà tiến bước thôi, đừng lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh ngày 13/9 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh hom nay 1392020 ve cong viec cua 12 con giap ty duoc cap tren danh gia cao

Bạn của ngày hôm nay tính khí có chút thất thường, tốt nhất không nên quá bảo thủ và cứng nhắc. Đó là lý do mà những gì bạn thực hiện lại không được đánh giá cao từ đồng nghiệp.

Bạn nên mời đối tác hoặc người thân có thể giúp đỡ mình đi ăn, mua quà tặng để thể hiện lòng thành cho họ. Tình hình bệnh dịch không nên tụ tập đông người vì vậy con giáp này hãy chọn những địa điểm gặp mặt tránh xa vùng dịch và ít người tụ tập thôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Chiêm tinh ngày 13/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc tiến hành không thuận lợi như trong dự tính. Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuống quýt rối loạn nên chưa đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng nhất, thật là đáng tiếc.

Rắc rối liên miên ảnh hưởng không nhỏ đến trạng thái tinh thần của con giáp này. Bạn thường xuyên nổi giận vô cớ, ăn nói bất lịch sự hoặc có hành động không phù hợp ở nơi tập thể. Có lẽ tâm trạng không tốt nên bạn mới hành xử thất thường như vậy, hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để lại ấn tượng quá xấu như vậy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự báo thời tiết 12/9: Vùng núi mưa lớn, cảnh báo mưa giông, lốc tại Bắc bộ và Thanh Hóa Dự báo thời tiết 12/9: Vùng núi mưa lớn, cảnh báo mưa giông, lốc tại Bắc bộ và Thanh Hóa
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân
In bài viết

Truyền hình