Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn có những quyết định chính xác và mạnh mẽ vào giờ phút quan trọng. Nhân cơ hội này bạn nên đưa ra đề xuất về công việc cũng như dự án mới để cấp trên phê duyệt.
Thời tiết 13/9: Bắc Bộ và Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa dông với lượng mưa lớn Thời tiết 13/9: Bắc Bộ và Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa dông với lượng mưa lớn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao

Chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1492020 ve cong viec cua 12 con giap ty co quy nhan giup suc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp sức

Hôm nay dạy cho bạn trường đời hoàn toàn khác trường học. Cho nên khi bạn làm việc cần phải biết cách cân bằng cái tôi cá nhân cùng với môi trường công việc hiện tại. Sẽ có những khúc mắc, có những thứ khiến bạn chướng mắt nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục, bởi vì đó là cuộc sống.

Bạn có khả năng sẽ nhận được hoa hồng, khen thưởng. Tuy nhiên hạn chế việc cho vay mượn kẻo mất tiền mà không lấy lại được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày 14/9 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nguồn năng lượng và trí lực dồi dào giúp những chú Trâu có đủ can đảm để đối đầu với mọi thử thách trước mắt. Những vấn đề rắc rối hay khó khăn hiện tại chỉ càng khơi gợi ở con giáp này năng lực chiến đấu và chinh phục của mình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này có thể nhân cơ hội trước mắt để bắt tay vào đầu tư trong các lĩnh vực mình am tường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Chiêm tinh ngày 14/9 về công việc: Tuổi Dần

Bạn hay làm theo trực giác, làm xong rồi lại hối hận vì những hành động của mình. Có điềm không hòa thuận với cha. Bạn có nhiều tài năng nhưng lại không kiên trì, chuyên tâm đến cùng.

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà mình, đừng dễ dàng từ bỏ bất cứ cơ hội nào mình có thể có được. Tiền bạc sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn trong những thử thách sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày mới 14/9 về công việc: Tuổi Mão

Hôm any dự báo những chuyện không may mắn kéo tới. Công việc của con giáp này có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình làm việc cùng nhau.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc mà bản mệnh đang đảm nhiệm. Khi đôi bên không thống nhất được ý kiến với nhau thì khó có thể hợp tác hiệu quả được, lại còn gây ra những hệ lụy khác. Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là làm việc với ai cũng phải cố gắng để đạt được sự hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 14/9 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Được biết người tuổi Thìn có rất nhiều cơ hội để khẳng định năng lực bản thân trong ngày. Việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đem lại cho bản mệnh sự công nhận của cấp trên và đi kèm với đó là sự ghen tỵ của đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được nâng cao đem lại cho con giáp này một cuộc sống đáng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 14/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Bạn có quý nhân giúp sức trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn có những quyết định chính xác và mạnh mẽ vào giờ phút quan trọng. Nhân cơ hội này bạn nên đưa ra đề xuất về công việc cũng như dự án mới để cấp trên phê duyệt.

Với bạn, tiền bạc đi liền với tình bạn. Họ chính là những cục vàng di động đối với bạn đấy. Với bản tính ôn hòa, phóng khoáng của mình, bạn có thể được lòng nhiều người. Đây chính là yếu tố giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ làm ăn tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày mới 14/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Về phương diện công danh sự nghiệp của bản mệnh được cát tinh trợ lực nên khá hơn rất nhiều. Người tuổi Ngọ cảm thấy mình đã tìm được một công việc phù hợp, luôn hào hứng với mọi thứ. Con giáp này xem mỗi lần thành công chính là một lần khảo nghiệm khả năng của bản thân.

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy cố gắng phát huy năng lực nhiều hơn nữa, lựa chọn cho mình hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đây sẽ là bước đệm để tuổi Ngọ đạt được những mục tiêu đã đề ra. Song bản mệnh phải cố gắng hết sức để công việc được suôn sẻ đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 14/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Trong cách cư xử và hành động, tuổi Mùi có phần nóng vội và bốc đồng nên khó tránh khỏi những sai lầm ngoài ý muốn. Nếu thay đổi điều này sớm thì may ra con giáp này có thể cải thiện được tình hình hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu chính lẫn phụ nằm ở mức trung bình, không thực dư dả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 14/9 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của bạn thời điểm này tương đối thuận lợi. Dù rằng dịch bệnh hiện đang hoành hành nhưng nó không quá ảnh hưởng đến bạn. Sự thông minh và năng lực vốn có sẽ giúp cho bạn có được thành công trong sự nghiệp.

Tuy có những vấn đề rắc rối nhưng bạn may mắn có một vài cơ hội le lói, hãy chú ý nắm bắt. Hôm nay, Hãy mở rộng quan hệ xã giao, được người khác giới giúp đỡ mọi việc sẽ thuận lợi hơn, đem tới tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 14/9 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh hom nay 1492020 ve cong viec cua 12 con giap ty co quy nhan giup suc

Tuổi Dậu có một ngày vô cùng thuận lợi, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này kiếm tiền không mấy khó khăn, dù sẽ vất vả khi phải làm thêm ngoài giờ hay đi lại nhiều nhưng cũng đáng vì số tiền kiếm được sẽ bản mệnh không phải lo lắng chi tiêu trong một thời gian dài.

Song cũng vì thiếu thời gian dành cho gia đình nên mối quan hệ vợ chồng, tình yêu đôi lứa ngày càng căng thẳng, mâu thuẫn nảy sinh liên miên. Con giáp này và người ấy thường xuyên tranh cãi về chuyện quan tâm chăm sóc con cái cũng như việc đối nội đối ngoại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Chiêm tinh ngày 14/9 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên tập trung cho việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao hơn. Dù có hậu thuẫn vững chắc là gia đình thì bản mệnh cũng đừng nên tỏ ý chủ quan, kiêu ngạo.

Vận trình tài lộc không tệ. Tận dụng tốt những cơ hội kiếm tiền trước mắt thì túi tiền sẽ nhanh chóng được làm đầy mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Chiêm tinh ngày 14/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay của bạn tương đối thuận lợi, có nhiều may mắn khi hợp tác. Bạn có thể thực hiện nhiều kế hoạch làm việc đối với các đối tác. Bạn có thể kiềm chế cá tính và làm việc hiệu quả.

Bạn hãy suy nghĩ cẩn thận khi đầu tư, tử vi hôm nay cho thấy bạn khá thuận lợi cho việc đầu tư tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 14/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân
In bài viết

Truyền hình