Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Trong công việc, bạn có thể gặp thị phi, tổn thương danh vọng. Nên chú ý lời dèm pha, không nên giao du với kẻ tiểu nhân.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

Chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1092020 ve cong viec cua 12 con giap tuat nen de phong tieu nhan

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch hay dự án mà con giáp này đang nắm giữ nhìn chung đều lý tưởng. Những biểu hiện tài tình trong công việc giúp bản mệnh nhận được sự tín nhiệm và nhiều trọng trách mới từ cấp trên.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Dự báo bên cạnh thu nhập ổn định thì lương thưởng còn tăng nhanh, mang lại cho bản mệnh cuộc sống dư dả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày 10/9 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay dự báo có chút mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các thành viên, cấp trên. Tuổi Sửu đi làm công việc liên quan đến tính toán tiền bạc cần thật cẩn thận, tỉnh táo vì dễ có điềm mất mát tiền bạc, tính toán nhầm.

Tiền bạc sẽ có phát sinh những khoản nhỏ. Những việc liên quan đến tiền nong thì nên xem xét cẩn thận, đừng để nhầm lẫn, không nên giữ nhiều tiền bạc bên mình. Chú ý bảo quản tiền bạc khi ra ngoài có dự báo rơi tiền, nhầm lẫn, cần cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Chiêm tinh ngày 10/9 về công việc: Tuổi Dần

Dần có một ngày ảm đạm vì suy nghĩ tiêu cực, chỉ nghĩ tới những điều không may mắn, gặp chút vướng mắc cũng dễ dàng bỏ cuộc. Tâm lý kém như vậy rất dễ mắc sai lầm trong công việc hay khi có khó khăn về tình cảm.

Bạn là người mạnh mẽ, có năng lượng nhưng không tận dụng được thế mạnh này. Nhìn chung kết quả không đến nỗi nào nhưng vẫn tự trách mình, cho rằng bản thân rất dở. Điều này sẽ khiến tuổi Dần đánh mất cơ hội vô cùng quý giá để nâng cấp sự nghiệp cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày mới 10/9 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Giúp người tuổi Mão dễ dàng thực hiện các dự định riêng của mình. Khối lượng công việc tăng nhanh nhưng không gây áp lực cho bản mệnh vì tinh thần của họ lúc nào cũng được đẩy lên cao.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Cơ hội kiếm tiền được con giáp này nắm bắt khéo léo dù có nhiều cản trở trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 10/9 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn hay làm theo trực giác, làm xong rồi lại hối hận vì những hành động của mình. Có điềm không hòa thuận với cha. Bạn có nhiều tài năng nhưng lại không kiên trì, chuyên tâm đến cùng.

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà mình, đừng dễ dàng từ bỏ bất cứ cơ hội nào mình có thể có được. Tiền bạc sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn trong những thử thách sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày mới 10/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc, sự nghiệp gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc cũng chưa có ngay được. Tuổi Tị nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 10/9 về công việc: Tuổi Ngọ

tu vi chiem tinh hom nay 1092020 ve cong viec cua 12 con giap tuat nen de phong tieu nhan

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Ngọ luôn tự tin với năng lực làm việc khoa học, quyết đoán và linh hoạt của mình. Cấp trên cũng đã sớm ghi nhận các biểu hiện đó và sẵn sàng cất nhắc bạn lên những vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp con giáp này nhìn ra được các cơ hội kiếm tiền tiềm năng mà không nhiều người thấy được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/9 về công việc: Tuổi Mùi

Đường sự nghiệp của bạn thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra, bạn còn có quý nhân kề bên hỗ trợ nên phần nhiều là may mắn và an lành.

Hãy nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành để có hợp đồng, thương vụ làm ăn mới. Bạn sẽ tìm ra giải pháp mới trong khó khăn, xoay sở giỏi nên vấn đề tiền bạc sẽ được giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 10/9 về công việc: Tuổi Thân

Bản mệnh nổi giận vô cớ, ăn nói mất lịch sực và có hành động không chuẩn mực ở nơi tập thể. Hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để người khác có ấn tượng xấu về mình như thế nhé.

Công việc của tuổi Thân vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là những người làm việc trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, kinh doanh… Bạn dễ sinh sự với đối tác, khách hàng khiến cấp trên không hài lòng và có ý khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 10/9 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. May mắn được Thiên Tài nhập mệnh cho nên dù khối lượng công việc có hơi quá sức thì con giáp này cũng gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Cả người làm kinh doanh lẫn làm công ăn lương cũng có được những bước tiến đáng kể.

Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Dậu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Chiêm tinh ngày 10/9 về công việc: Tuổi Tuất

Trong công việc, bạn có thể gặp thị phi, tổn thương danh vọng. Nên chú ý lời dèm pha, không nên giao du với kẻ tiểu nhân.

Chuyện làm ăn nhận được lợi lộc, hoa hồng. Mặt xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ gặp quý nhân nâng đỡ tạo cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Chiêm tinh ngày 10/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tài ăn nói khéo léo đã giúp bản mệnh giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều. Song vì được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha, tuổi Hợi cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần khiêm tốn chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu tài vận hanh thông Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu tài vận hanh thông
In bài viết

Truyền hình