Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:24 | 21/06/2019 GMT+7

Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo?

aa
Trước khi việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được hoàn tất trong thời gian tới, nhiều người băn khoăn liệu ông bầu Đoàn Nguyên Đức có tiếp tục trả lương cho nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc dựa trên bản hợp đồng mới hay không?
VFF: Yên tâm HLV Park Hang Seo sẽ không rời bỏ chúng ta Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"
neu hop dong moi duoc ky ai se tra muc luong khung cho ong park hang seo
Ảnh minh hoạ

Thực tế, trong các điều khoản của bản hợp đồng cũ, mỗi tháng bầu Đức trả cho ông Park 20.000 USD, riêng tiền thuế thu nhập cá nhân, VFF phải chịu.

Công ty cổ phần HAGL từng cho biết, mỗi tháng họ chuyển cho VFF 800 triệu đồng (tương đương khoảng 34.000 USD) với ý nghĩa hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, VFF còn nhận được khoảng 10.000 USD từ Tổng cục Thể dục Thể thao để góp vào phần trả lương cho đội ngũ trợ lý của thầy Park (5-6 người). Trong trường hợp thiếu tiền, VFF buộc phải huy động những nguồn lực xã hội hoá khác.

Tuy nhiên, con số chưa thực sự dừng lại ở đây, khi mỗi lần có mùa giải nào mới, VFF còn có trách nhiệm chi trả các khoản tiền sinh hoạt, tiêu vặt, chế độ công tác hoặc thậm chí là lo liệu toàn bộ việc đi lại của thầy Park (bao gồm cả tiền vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Hàn Quốc mỗi đợt nghỉ phép).

Ngoài ra, các tuyển thủ trẻ được hỗ trợ tiền tiêu vặt 20 USD/ngày khi thi đấu trong khu vực Đông Nam Á, cao hơn cả các chuyên gia và cấp độ đội tuyển quốc gia, thậm chí là mặt bằng chung với quốc tế.

Nếu bản hợp đồng mới được ký kết và đạt được những thoả thuận có lợi cho ông Park Hang Seo nhiều hơn như VFF đã cam kết, nhiều khả năng "thầy phủ thuỷ" được nhận khoảng 1 tỉ đồng mỗi tháng. Như vậy 1 năm là 12 tỉ cộng với những chi phí phát sinh khác có trong điều khoản, VFF sẽ tìm cách nào để chi trả nếu bầu Đức không tiếp tục tài trợ?

Trước đó, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang khẩn trương rà soát hợp đồng cho phù hợp với tình hình mới để chuẩn bị tính đến việc gia hạn, từ đó tạo điều kiện cho "thầy phù thủy" yên tâm trong công tác đào tạo.

Theo đó, trong bản hợp đồng mới, ông Park Hang Seo sẽ được nhận những đãi ngộ khá hấp dẫn đi kèm điều kiện về sự cống hiến và năng lực cũng như kết quả đạt được. Phía VFF và "thầy phù thuỷ" hiện đang hợp tác rất tốt và cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung một cách hoàn hảo.

Trước nhiều thông tin cho rằng Thái Lan đang tìm đủ mọi cách mời ông Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này và trả lương cao gấp 4 - 5 lần Việt Nam, ông Lê Khánh Hải cho hay, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất.

"Chúng ta có nhiều nguồn lực xã hội rất tốt, thậm chí các doanh nghiệp còn rất có tình cảm với ông Park cũng như các cầu thủ, ngoài ra Tổng cục Thể dục thể thao, VFF cũng có khả năng đáp ứng nên ngài ấy sẽ không phải chịu thiệt thòi", ông Hải nhấn mạnh.

neu hop dong moi duoc ky ai se tra muc luong khung cho ong park hang seo Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước ...

neu hop dong moi duoc ky ai se tra muc luong khung cho ong park hang seo Phan Văn Đức phải nghỉ cả mùa giải - tin dữ với HLV Park Hang Seo

CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) ch biết tại buổi tập với các đồng đội nhằm chuẩn bị cuộc "đại chiến" với HAGL trên sân ...

neu hop dong moi duoc ky ai se tra muc luong khung cho ong park hang seo Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng ...

neu hop dong moi duoc ky ai se tra muc luong khung cho ong park hang seo Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam?

Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Đó chính là nhận định của ông Peer Naubert – Giám đốc marketing Bundesliga International tại Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức (Bundesliga) ngày 26/2 tại Hà Nội.
Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất?

Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất?

Là ngân hàng tiên phong mở riêng tài khoản chi lương cho doanh nghiệp, HDBank với gói chi lương online Happy Di- Payroll đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động.
Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.

Các tin bài khác

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...

Đọc nhiều

[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Sáng 15/3, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được tổ chức đồng loạt trên phạm vi cả nước. Ngay từ sáng sớm, không khí bầu cử diễn ra trang trọng, phấn khởi tại các khu vực bỏ phiếu. Đông đảo cử tri đã đến các điểm bỏ phiếu từ sớm để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. Ở các khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, cử tri là đồng bào dân tộc thiểu số cũng tích cực tham gia bầu cử.
TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông

TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông

Vượt qua nhiều khó khăn trong hành trình di chuyển từ Hungary về Việt Nam, Tiến sĩ Phan Bích Thiện, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã trở về nước để thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình bằng việc tham gia bỏ phiếu tại Điểm bỏ phiếu số 3 phường Tây Hồ, Hà Nội.
Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ công dân ASEAN tại Trung Đông trong trường hợp khẩn cấp

Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ công dân ASEAN tại Trung Đông trong trường hợp khẩn cấp

Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung khẳng định Việt Nam sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với các nước ASEAN trong công tác bảo hộ công dân, đồng thời cho biết các cơ quan đại diện Việt Nam tại Trung Đông luôn mở cửa hỗ trợ công dân ASEAN trong trường hợp khó khăn, khẩn cấp.
Tin quốc tế ngày 15/3: Giá dầu vượt ngưỡng 100 USD/thùng, hoạt động hàng không tại UAE từng bước khôi phục ổn định

Tin quốc tế ngày 15/3: Giá dầu vượt ngưỡng 100 USD/thùng, hoạt động hàng không tại UAE từng bước khôi phục ổn định

Giá dầu vượt ngưỡng 100 USD/thùng; Hungary kêu gọi EU xem xét đình chỉ trừng phạt dầu Nga; Hoạt động hàng không tại UAE từng bước khôi phục ổn định... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 15/3.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Sót tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động