Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị với Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) về đề xuất tăng số lượng cầu thủ đội bóng đá nam được đăng ký dự SEA Games 30, đây quả là một tin vui với HLV Park Hang Seo.
Hé lộ những "hậu đãi" của VFF trong bản hợp đồng ký mới với HLV Park Hang Seo Ông Đoàn Nguyên Đức bất ngờ báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo và VFF Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park"

tin vui lai den voi ong park hang seo

HLV Park Hang Seo.

Sau cuộc họp Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) diễn ra tại Lào vừa qua, Phó chủ tịch chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn vừa thông báo, đề xuất tăng số lượng cầu thủ đội bóng đá nam được đăng ký dự SEA Games 30, từ 30 lên 40 cầu thủ ở danh sách sơ bộ và từ 20 lên 23 cầu thủ chính thức tham dự đại hội đã nhận được sự ủng hộ của các liên đoàn khác trong khu vực và lãnh đạo AFF.

Theo đó, các tổ chức thành viên thông qua Ủy ban Olympic mỗi quốc gia đã được đề nghị sớm gửi văn bản kiến nghị lên ban tổ chức SEA Games 2019. Nhiều khả năng, đề xuất này sẽ được nước chủ nhà Philippines chấp thuận.

Nếu những đề xuất trên được thông qua, quả là một tin vui với bóng đá Việt Nam và nhất là HLV Park Hang Seo khi ông có quyền chọn thêm 3 cầu thủ, bởi độ tuyển U23 đang rơi vào tình trạng Đình Trọng không thể tham dự vì chấn thương nặng, Phan Văn Đức không chắc chắn và Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh thì rơi vào tình trạng quá tải.

Cách đây vài tháng, cũng nhờ có sự can thiệp kịp thời của Ủy ban Olympic Việt Nam và VFF mà Ban tổ chức SEA Games 30 đã phải thay đổi lại nhóm bốc thăm dành cho U22+2 Việt Nam.

Đội Việt Nam thay vì bị rơi vào nhóm hạt giống yếu, có nguy cơ gặp các đội mạnh ngay tại vòng bảng SEA Games 30 thì được xếp vào nhóm hạt giống số 2.

tin vui lai den voi ong park hang seo Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo?

Trước khi việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được hoàn tất trong thời gian tới, nhiều người băn khoăn ...

tin vui lai den voi ong park hang seo Đội hình tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mới nhất

HLV Park Hang Seo cho biết, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự ...

tin vui lai den voi ong park hang seo VFF: Yên tâm HLV Park Hang Seo sẽ không rời bỏ chúng ta

Mới đây, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng đã khẳng định việc gia hạn hợp đồng với HLV Park ...

tin vui lai den voi ong park hang seo Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo

Chủ tịch VFF nhấn mạnh, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng Park Hang Seo và bóng ...

In bài viết

Truyền hình