Tổng thống Putin lái xe bánh xích băng rừng tuyết cùng Bộ trưởng Quốc phòng sau một tuần đầy biến động
Tổng thống Nga Putin "thách" người đồng cấp Biden tranh luận trực tiếp Tổng thống Nga Putin "thách" người đồng cấp Biden tranh luận trực tiếp
Nga tức tốc triệu hồi đại sứ ở Mỹ về nước sau tuyên bố chỉ trích ông Putin của Tổng thống Biden Nga tức tốc triệu hồi đại sứ ở Mỹ về nước sau tuyên bố chỉ trích ông Putin của Tổng thống Biden

Nguồn: Ruptly

Cuối tuần qua, Tổng thống Nga Putin đã dành cuối tuần ở Siberia sau một tuần đầy biến động. Trong đó, người đồng cấp Mỹ Joe Biden đã nặng lời với ông và từ chối có một cuộc tranh luận trực tiếp.

Điện Kremlin đã công bố những hình ảnh về chuyến đi của Tổng thống Putin vào hôm qua (21/3) nhưng không nêu cụ thể điểm đến. Tuy nhiên, nhiều người đoán rằng ông đã tới Cộng hòa Tuva – quê hương của Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu. Ông Shoigu cũng là người tháp tùng Tổng thống Putin trong chuyến đi này.

Trong video, có thể thấy Tổng thống Putin tới thăm một xưởng gỗ. Tại đây, ông Shoigu đã giải thích với Tổng thống Putin cách biến gỗ lũa và cành cây thành đồ thủ công. Họ cũng đi trên xe địa hình bánh xích và Tổng thống Putin là người cầm lái.

Trong chuyến đi này, Tổng thống Putin còn xem động vật hoang dã, đi bộ trên tuyết dày và ăn vặt dưới những tán cây.

Được biết, hồi đầu tuần trước, Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định ông Putin là “kẻ giết người” và cho rằng người đồng cấp Nga phải trả giá vì bị cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ.

Sau đó, Tổng thống Putin đáp lại bằng cách chúc ông Biden có sức khỏe tốt và mời ông thảo luận công khai về nhiều vấn đề giữa 2 quốc gia cũng như toàn cầu.

Nhà trắng không chấp nhận lời đề nghị trên, tuy nhiên, ông Biden đã nói với các nhà báo: “Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ nói chuyện vào một lúc nào đó”.

Căng thẳng Mỹ - Nga, ông Putin: 'Tôi chỉ chúc ông Biden có sức khỏe tốt' Căng thẳng Mỹ - Nga, ông Putin: 'Tôi chỉ chúc ông Biden có sức khỏe tốt'
Nhà Trắng thay lời ông Biden từ chối đối thoại với ông Putin Nhà Trắng thay lời ông Biden từ chối đối thoại với ông Putin
In bài viết

Truyền hình