Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn...
Vụ 'Hoa hậu Doanh nhân': Ca sĩ Quang Lê liên quan gì? Vụ 'Hoa hậu Doanh nhân': Ca sĩ Quang Lê liên quan gì?
Trước thông tin trên, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục không biết cuộc thi này, không cấp phép, không tham mưu cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép cho cuộc thi.
Quang Lê thừa nhận cát-xê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi Quang Lê thừa nhận cát-xê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi
Ca sĩ Quang Lê thẳng thắn tiết lộ mức cát-xê của anh ở thời điểm hiện tại.

Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải clip gặp gỡ MC Giáng Ngọc cùng 3 ca sĩ gồm Hạ Vy, Loan Châu và Trúc Linh trên kênh YouTube của mình. Tại đây, Hồng Đào cho biết mặc dù mình đã gần 60 tuổi nhưng mỗi lần đi diễn muộn là mẹ ruột lại gọi điện hỏi sao chưa về khiến chị cảm thấy mình vẫn là cô con gái 16 tuổi của mẹ.

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ tâm sự, bản thân cảm thấy khá hụt hẫng khi các con của mình dần trưởng thành và sống xa cha mẹ hơn. "Bây giờ tôi dụ con tôi về nhà ở để không tốn tiền ăn, tiền ở, nhưng con bảo không vì con còn có cuộc đời riêng. Đau lòng nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì mình lại suy nghĩ khác. Cũng phải 3 - 4 năm tôi mới quen với chuyện con đi khỏi nhà… Năm nay con gái tôi học năm nhất đại học nhưng học online nên vẫn ở nhà với mẹ. Con đã thông báo là tháng 9 tạm biệt mẹ để đi học xa", chị nói.

Cũng tại đây, Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn Quang Minh. Nữ nghệ sĩ kể: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông (California, Mỹ) có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Nhưng cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn.

Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản".

NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Hạnh Thuý chia sẻ thông tin được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM giới thiệu ra ứng cử, tại đơn vị bầu cử số: 01, thành phố Thủ Đức.

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

“Tôi lo vì không biết mình sẽ làm được tốt như thế nào. Nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất, như đó giờ vẫn cố gắng. Dù trúng cử hay không, tôi vẫn rất vui và vinh dự. Xin cám ơn vô cùng mọi sự tin tưởng và ủng hộ dành cho mình từ trước đến nay, cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nếu hỏi điểm mạnh nhất của mình là gì, thật ra lại không nằm ở thành tích mà là ở tính cách: rất trung thực, rất mạnh mẽ, rất phân minh, rất quyết liệt”, nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu

Mới đây, trong chương trình Ký ức vui vẻ, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê đã khiến trường quay bất ngờ. Ngay khi có mặt, Quang Lê đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi gặp được MC Lại Văn Sâm. Anh còn khéo léo: "Trong đời sống của cháu, có một thứ cháu rất là quý, đó là... sâm!" Còn nam MC kỳ cựu cho biết ê-kíp đã dành cho mình sự bất ngờ vì ông rất thích nhạc bolero. Khi xưa, cứ đêm đến, Lại Văn Sâm giấu bố mang đài vào một góc để nghe. Khi ở bên Nga, sống xa người yêu, xa gia đình, mỗi lần nhớ người yêu, nhớ nhà, nam nhà báo lại bật những bài hát bolero lên nghe.

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

Nữ ca sĩ Tố My có mặt tại chương trình cho biết Quang Lê là người anh thân thiết nhất trong nghề của mình. Cả hai đã đến nhà nhau chơi. Cô còn kể một kỷ niệm không thể nào quên với đàn anh, mỗi lần nhớ tới là cô "chịu không nổi": "Lúc quay cảnh mà cả đội phải đi qua một cái cầu. Cả đoàn ai qua cũng không sao, riêng anh Lê bước ra giữa một cái là cây cầu kêu 'Rụp', anh Lê chìm nghỉm dưới nước luôn, lúc ngoi lên toàn là bùn không à".

Quang Lê dí dỏm kể với Lại Văn Sâm: "Cháu cứ đi hiên ngang như bao người. Cháu đang đi thì nó làm cái 'Rầm', cháu phải lội bùn, mà lâu lắm cháu mới ngửi được mùi bùn. Nó hay hay, thơm thơm".

Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt
Nhiều người cho rằng, trong giới showbiz hẳn không bao giờ tìm thấy một tình bạn chân thành. Ba tình bạn đẹp hiếm có dưới đây chứng minh rằng, không phải trong showbiz chỉ có bằng mặt mà chẳng bằng lòng.
Cuộc sống của Diệp Hồng Đào sau 5 năm kết hôn với đạo diễn nổi tiếng, lớn hơn 25 tuổi Cuộc sống của Diệp Hồng Đào sau 5 năm kết hôn với đạo diễn nổi tiếng, lớn hơn 25 tuổi
Diệp Hồng Đào đã là bà mẹ 2 con và có cuộc sống đầy viên mãn .
In bài viết

Truyền hình