Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
15:44 | 17/05/2021 GMT+7

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

aa
Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái Winnie chính là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng chân ở top 21 chung cuộc Miss Universe 2020....
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính em bé sắp ra đời Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính em bé sắp ra đời
Cuối cùng, giới tính em bé của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đã được tiết lộ.
Đông Nhi xác nhận mang thai sau 5 tháng kết hôn với Ông Cao Thắng Đông Nhi xác nhận mang thai sau 5 tháng kết hôn với Ông Cao Thắng
Đông Nhi chia sẻ tin vui với người hâm mộ. Cô cho biết đã mang thai con đầu lòng sau 5 tháng về chung nhà với Ông Cao Thắng. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chúc mạnh khỏe tới bà mẹ trẻ tương lai.

Hứa Minh Đạt tấm tắc khen Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình

Tham gia Phụ nữ ngày nay lần này, Hứa Minh Đạt tâm sự rằng, lí do anh và Lâm Vỹ Dạ đến với nhau là vì xuất phát từ tình yêu và khi tình yêu đó đủ lớn, cả hai quyết định tiến đến mối quan hệ hôn nhân mà không có bất kỳ sự suy tính, vụ lợi nào.

Nhớ lại cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình, ông xã Lâm Vỹ Dạ tâm sự rằng, cả hai vợ chồng lúc đó cũng chưa đủ đầy như thời điểm hiện tại nên chuyện gánh vác kinh tế gia đình Hứa Minh Đạt hầu như là người cán đán.

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Nhắc đến những thành quả của Lâm Vỹ Dạ hiện tại sau thời gian dài vắng bóng với nghệ thuật, Hứa Minh Đạt tỏ rõ sự cảm phục của mình dành cho vợ.

Nam diễn viên khen tấm tắc vợ anh chính là người phụ nữ, người vợ tự lực, tự cường, có thể đảm đương tốt chuyện gia đình lẫn kinh tế mà không phụ thuộc vào sự phụ trợ từ mình.

“Hai vợ chồng đã đi lên từ con số không, nhờ tích góp dần nên mới có cơ ngơi như ngày hôm nay”- Hứa Minh Đạt cho hay.

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng tâm sự rằng kể từ khi cả hai về chung một nhà và sinh hai đứa con nhỏ, Lâm Vỹ Dạ chấp nhận lui về hậu phương để anh gánh vác chuyện kinh tế gia đình.

Khánh Vân dừng chân ở top 21 chung cuộc Miss Universe 2020

Chung kết Miss Universe 2020 đã khép lại sáng 17/5 (giờ Việt Nam) tại Florida, Mỹ với chiến thắng thuộc về người đẹp Andrea Meza - đại diện Mexico. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân dừng chân ở top 21. Các Á hậu bao gồm: Á hậu 4 - Cộng hòa Dominica, Á hậu 3 - Ấn Độ, Á hậu 2 - Peru, Á hậu 1 - Brazil.

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Dù đã thể hiện nhiều nỗ lực và quyết tâm, đại diện nhan sắc đến từ Việt Nam, thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân đã phải dừng chân ở top 21 chung cuộc.

Dù không đạt được thành tích cao như mong đợi nhưng Khánh Vân đã có màn trình diễn đầy xuất sắc ghi dấu ấn. Trong đêm chung kết, Khánh Vân xuất hiện với phong thái tự tin, nở nụ cười rạng rỡ. Cô tự tin khoe hình thể săn chắc cùng chiều cao nổi bật 1,76m trên sân khấu. Được biết để có được số đo ba vòng 83-61-95, người đẹp sinh năm 1995 đã trải qua quá trình ăn uống, rèn luyện khắc nghiệt. Cô liên tiếp có cú xoay người đỉnh cao, tung áo choàng đầy ấn tượng.

Đông Nhi tố con gái Winnie chính là 'thánh trở mặt của gia đình'

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi, nữ ca sĩ đã khiến dân tình không khỏi thích thú khi chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc con gái cưng đòi mẹ bế.

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Trong clip, ban đầu bé Winnie đang được một người khác bồng nhưng khi thấy mẹ thì liền dang hai tay ra đòi. Lúc này Đông Nhi không vội bế con ngay mà ra yêu cầu với nhóc tì là "kêu mẹ đi rồi mẹ bế". Thế nhưng, đáp lại lời đề nghị của Đông Nhi chỉ là tiếng khóc ré lên của Winnie khiến nữ ca sĩ chỉ biết "bất lực" đầu hàng và thốt lên: "Thánh trở mặt của gia đình đấy ạ cô chú ơi".

Khánh Vân lên tiếng trước bình luận tiêu cực về việc có nhà mới, xe mới sau một đêm Khánh Vân lên tiếng trước bình luận tiêu cực về việc có nhà mới, xe mới sau một đêm
Trước những bình luận tiêu cực, hiểu lệch lạc vấn đề có nhà mới, xe mới sau một đêm, Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng.
'Hot girl má lúm' Trà Long của Mắt biếc: Cô nàng nhỏ nhắn nhưng đa tài 'Hot girl má lúm' Trà Long của Mắt biếc: Cô nàng nhỏ nhắn nhưng đa tài
Sau khi teaser của bộ phim "Mắt biếc" được chính thức ra mắt, Đỗ Khánh Vân (thủ vai Trà Long) cũng chính là cái tên "gây sốt" được nhiều người tìm kiếm bởi nhan sắc xinh xắn, dễ thương và trong sáng.
Kim Hảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người đẹp Đan Mạch đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2024

Người đẹp Đan Mạch đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2024

Vượt qua gần 130 thí sinh, người đẹp Đan Mạch - Victoria Kjær Theilvig đăng quang Miss Universe 2024. Cô đã mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên cho Đan Mạch trong lịch sử 73 năm của cuộc thi.
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm Đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm Đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 15/11 tại Hà Nội, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) chính thức công bố Đông Nhi, Ông Cao Thắng và bé Winnie (Nhi Thắng familly) trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam.
Phụ nữ đã lập gia đình sẽ được dự thi hoa hậu hoàn vũ

Phụ nữ đã lập gia đình sẽ được dự thi hoa hậu hoàn vũ

Kể từ năm 2023, phụ nữ đã lập gia đình và các bà mẹ có thể tự tin đăng ký tham gia một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

Các tin bài khác

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Ngày 14/10, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương APEC 2025 tại Gyeongju (Hàn Quốc).
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Ngày 4/10/2025, sự kiện mở xưởng với tên gọi Bắt mặt (Catching Faces) của Nghệ sỹ Nguyễn Như Huy khai mạc tại Manzi Art Space (số 3 ngõ Hàng Bún, phường Ba Đình, Hà Nội).
Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Tối 26/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đoàn kịch thiếu nhi Cuba đã biểu diễn vở nhạc kịch “Lọ Lem… theo phong cách The Beatles”. Sự kiện do Nhà hát Hồ Gươm tổ chức, nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (1960 - 2025).

Đọc nhiều

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà: Hai mươi năm "vun trồng" tiếng Việt trên đất Đài Loan

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà: Hai mươi năm "vun trồng" tiếng Việt trên đất Đài Loan

Giữa nhịp sống hiện đại của xứ Đài, mỗi buổi sáng, người dân trong con ngõ nhỏ của thành phố Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) lại quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ xách chiếc túi tự làm có một không hai đựng đầy tài liệu dạy học lên xe để đến lớp giảng dạy tiếng Việt. Đó là Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà, sinh năm 1980, quê Gia Lâm (Hà Nội) - người đã dành trọn hai thập kỷ cho hành trình gieo hạt ngôn ngữ, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Việt nơi đất khách.
Tin quốc tế ngày 30/10: Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon, Cuba "căng mình" khi bão Melissa đổ bộ

Tin quốc tế ngày 30/10: Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon, Cuba "căng mình" khi bão Melissa đổ bộ

Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon; Thái Lan - Campuchia thống nhất rút dần vũ khí dọc biên giới theo 3 giai đoạn; Cuba "căng mình" khi bão Melissa đổ bộ... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 30/10.
Công nghệ số trong giám sát tàu cá: Chìa khóa ngăn chặn khai thác IUU

Công nghệ số trong giám sát tàu cá: Chìa khóa ngăn chặn khai thác IUU

Từ thiết bị giám sát hành trình (VMS), phần mềm nhật ký điện tử đến cơ sở dữ liệu nghề cá quốc gia, công nghệ số đang trở thành "cánh tay nối dài" giúp Việt Nam kiểm soát tàu cá, truy xuất nguồn gốc thủy sản và ngăn chặn khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Việc số hóa đồng bộ từ biển khơi đến cảng cá thể hiện quyết tâm gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC), đồng thời mở đường cho một nền nghề cá hiện đại, minh bạch và bền vững.
eCDT - lời giải cho bài toán “thẻ vàng” IUU

eCDT - lời giải cho bài toán “thẻ vàng” IUU

Giữa lúc ngành thủy sản Việt Nam nỗ lực khắc phục các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) liên quan đến quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), công nghệ đang trở thành nhân tố then chốt.Từ chiếc điện thoại thông minh của ngư dân đến hệ thống truy xuất điện tử eCDT tại các cảng cá, dữ liệu số đang giúp minh bạch hóa chuỗi khai thác - lời giải bền vững cho bài toán kiểm soát nguồn gốc và hội nhập thị trường quốc tế.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 22/10, thời tiết Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An ngày nắng, đêm và sáng lạnh, vùng núi có nơi rét. Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12 kết hợp với không khí lạnh tăng cường mạnh.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động