Trang chủ Chính trị - Xã hội
11:43 | 03/12/2019 GMT+7

Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 3/12

aa
Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay, tin thời sự, tin pháp luật, tin tức kinh tế, tin thế giới, tin bóng đá, tin TNGT hôm nay 3/12.
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 2/12
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 Thiếu niên 14 tuổi dìm chết bạn game khai từng giết hại bé gái 6 tuổi
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 Mẹ kế khai giết con chồng, phi tang xác trong vườn mía là do có người xui khiến

Tin tức bóng đá SEA Games 24h: Toàn cảnh trước trận "thuỷ chiến" U22 Việt Nam vs U22 Singapore

*Mưa to do bão, sân bị ngập nặng khiến trận đấu của U22 Việt Nam vs U22 Singapore có thể bị hoãn 1 ngày. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

*Xem trực tiếp trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore; thông tin bên lề, cập nhật kết quả TẠI ĐÂY

tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312
Cào nước trên sân trước đận đấu

VIDEO DUYÊN NỢ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM - SINGAPORE

Tin TNGT hôm nay: Tai nạn thảm khốc 43 người thương vong

tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312
Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, Cơ quan Cứu trợ khẩn cấp Chile (Onemi) cho biết vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào lúc 2h (giờ địa phương) trên km số 3 tuyến đường B-710 ở thị trấn Taltal, cách thủ đô Santiago 1.200 km.

Theo đó, chiếc xe buýt xấu số này chở đoàn khách du lịch đi từ thủ đô Tunis đến thành phố núi Ain Drahamthì gặp nạn làm ít nhất 26 người chết và 17 người bị thương nặng.

Nguyên nhân của vụ tai nạn bước đầu được xác định do xe ô đã quá cũ nhưng chạy với tốc độ cao trên đoạn đường núi nguy hiểm và xuống cấp nên đã xảy ra sự việc đau lòng này.

Theo Cơ quan giám sát an toàn giao thông quốc gia Tunisia, trong 11 tháng qua có gần 1.000 người đã thiệt mạng và hơn 7.300 người bị thương do tai nạn giao thông đường bộ.

XEM THÊM TIN BÓNG ĐÁ SEA GAMES, BÊN LỀ U22 VIỆT NAM:

tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 Sự thật vụ HLV trưởng U22 Thái Lan tuyên bố sẽ thắng đậm và loại Việt Nam khỏi vòng bảng SEA Games 30
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 Video: "Mối duyên nợ" giữa bóng đá Việt Nam và Singapore trong quá khứ
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 U22 Myanmar đoạt vé vào bán kết SEA Games trước U22 Việt Nam
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 Huyền thoại bóng đá Singapore: U22 Việt Nam có thể thắng cách biệt 3 bàn
tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312 TRỰC TIẾP U22 Việt Nam vs U22 Singapore mấy giờ, kênh nào?

Cháy quán karaoke Nhất Thống ở Hà Nội

Khoảng 16h ngày 3/12, tại quán karaoke Nhất Thống (18 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra cháy lớn. Ngọn lửa xuất phát từ tầng cao nhất của toà nhà. Xem chi tiết vụ việc Tại đây.

Tin nóng pháp luật: Phá đường dây đánh bạc do con trai phó công an huyện cầm đầu

tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312
Một trong các đối tượng tham gia vụ đánh bạc

Ngày 2/12, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 5 người để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc. Những đối tượng này bao gồm: Trần Mạnh Trung (30 tuổi), Nguyễn Tấn Đạt (23 tuổi), Nguyễn Bảo Sơn (25 tuổi), Nguyễn Văn Quý (43 tuổi), Võ Văn Sang (28 tuổi). Cả 5 đối tượng này cùng trú tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Qua nắm bắt tình hình và theo dõi trong một khoảng thời gian dài, cảnh sát điều tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phát hiện một sòng bạc tổ chức trong khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Thông tin trên VOV cho hay, cơ quan điều tra đã xác nhận được đối tượng cầm đầu là Ngô Xuân Quyền (27 tuổi, trú tại thị trấn Phước Bửu). Quyền là con trai của phó trưởng công an huyện Xuyên Mộc. Trước đó đối tượng này từng bị phạt từ 8 tháng về hành vi đánh bạc.

Cách đây 1 tuần, biết có công an theo dõi, Quyền và các đối tượng đã giải tán sòng bạc và trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên từ những thông tin đã thu thập được công an đã triệu tập các đối tượng nêu tên ở trên đến làm việc. Các đối tượng đã khai nhận tất cả hành vi còn đối tượng Quyền hiện cơ quan chức năng vẫn đang ráo riết truy tìm.

Tin pháp luật 24h: Bố đẻ đánh con gái phải nhập viện vì đi chơi về muộn?

tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312
Cháu N đang được điều trị tại bệnh viện

Thông tin trên trang Đời sống Việt Nam cho hay, chiều qua (2/12) Công an phường Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ cháu Lê Minh N. (SN 2001, trú tại phường Trần Nguyên Hãn, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bị bố để đánh đến phù nề cả mặt phải nhập viện.

Theo lời của mẹ N, chị Dương Thị Thanh N. (sinh năm 1979), tối 30/11 chị nhận được điện thoại của con gái báo bị bố đẻ đánh đập. Người này được xác định là Lê Văn Quyết (SN 1974) ở tổ dân phố Kế, phường Dĩnh Kế (TP Bắc Giang).

Ngay khi nhận được điện thoại của con gái, chị N cùng người thân đã đến nhà anh Lê Văn Quyết thì thấy con gái mình đang trong tình trạng hoảng loạn và có nhiều vết bầm tím ở vùng mặt. Sau đó chị đã đưa con gái đến bệnh viện.

Tại bệnh viện, trao đổi với phóng viên, cháu T cho biết, tối 30/11 cháu cùng nhóm bạn tổ chức đến thăm cô giáo chủ nhiệm. Trước khi đi, N. có gọi điện xin phép bố. Đến khoảng 22h cùng ngày, vừa về đến nhà, cháu bị bố gặng hỏi đi đâu rồi giữa hai bố con xảy ra to tiếng.

Sau đó, N. bị bố dùng tay đánh nhiều nhát vào vùng mặt. Khi N. cầm điện thoại gọi điện cầu cứu thì lập tức bị bố giật lại.

Theo các bác sĩ Khoa Răng hàm mặt (Bệnh viện Đa khoa tỉnh), N. nhập viện lúc 23h tối 30/11 trong tình trạng bị sưng nề, bầm tím quanh hai mắt, môi; cơ thể bị đau nhức.

Hiện tại công an đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trên

Tin kinh tế mới nhất: Chủ tịch Xiaomi từ chức sau hơn 6 tháng kiêm nhiệm

tin tuc 24h moi nhat nong nhat hom nay 312
Ông Lie Jun - cựu chủ tịch tập đoàn Xiaomi

Ông Lei Jun vừa là người sáng lập, vừa là chủ tịch kiêm CEO Xiaomi. Tuy nhiên, ông chỉ mới nhận vị trí chủ tịch Xiaomi tại thị trường Trung Quốc kể từ hồi tháng 5 năm nay.

Thông tin trên Techinasia cho hay, sau hơn 6 tháng kiêm nhiệm vị trí lãnh đạo ông Lei Jun đã tuyên bố từ chức, đồng thời công bố một sự thay đổi lớn trong ban lãnh đạo của Xiaomi.

Người thay thế vị trí của ông Lie Jun là ông Lu Weibing, người đứng đầu thương hiệu Redmi của Xiaomi. Thêm một sự thay đổi khác về nhân sự, cựu chủ tịch Lin Bin sẽ được bổ nhiệm làm phó chủ tịch hội đồng quản trị.

Trong lá thư gửi đến nhân viên công ty, ông Lie Jun nhận định năm tới đây 2020 sẽ là năm đầy khó khăn và thử thách với Xiaomi. Việc thay đổi ban lãnh đạo sẽ mang đến cho công ty công nghệ này một nguồn năng lượng mới tích cực hơn.

Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức pháp luật sáng 25/12: Nghịch tử dùng gậy sắt đánh mẹ vì không cho bán nhà

Tin tức pháp luật sáng 25/12: Nghịch tử dùng gậy sắt đánh mẹ vì không cho bán nhà

Tin tức pháp luật mới nhất sáng 25/12: Nghịch tử dùng gậy sắt đánh mẹ vì không cho bán nhà; Thanh niên đâm chết người chỉ vì cái nhìn; Khởi tố đối tượng chặn ôtô thương lái thu tiền bảo kê… là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.
Thông tin pháp luật sáng 14/11: Nam sinh 18 tuổi ở Bình Phước nghi bị nhóm bạn đánh tử vong

Thông tin pháp luật sáng 14/11: Nam sinh 18 tuổi ở Bình Phước nghi bị nhóm bạn đánh tử vong

Thông tin pháp luật sáng 14/11: Bị bố chồng đánh dã man ngay trong bữa cơm, con dâu và hai cháu nội phải nhập viện; Nam sinh 18 tuổi ở Bình Phước nghi bị nhóm bạn đánh tử vong; Xử phạt hành chính cán bộ địa chính xã vì hành vi Đánh bạc… là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.
Thông tin pháp luật chiều 5/11: Truy tìm nghi can sát hại một phụ nữ trong khách sạn ở TPHCM

Thông tin pháp luật chiều 5/11: Truy tìm nghi can sát hại một phụ nữ trong khách sạn ở TPHCM

Thông tin pháp luật chiều 5/11: Truy tìm nghi can sát hại một phụ nữ trong khách sạn ở TPHCM; Khởi tố, tạm giam đối tượng cướp tiền ở ngân hàng; Xử phạt nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc trái phép bằng game bắn cá … là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.

Các tin bài khác

Trí tuệ nhân tạo cần một trái tim

Trí tuệ nhân tạo cần một trái tim

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, khi thế giới mải miết chạy theo những bước tiến công nghệ, điều nhân loại cần hơn bao giờ hết là một “trái tim” cho AI – để trí tuệ không tách rời cảm xúc, để công nghệ không vượt khỏi con người. Đó cũng là hành trình nuôi dưỡng một nền giáo dục, một nền nghệ thuật và một tương lai nơi công nghệ được soi sáng bởi đạo đức và lòng nhân ái.
Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại học Oxford

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại học Oxford

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Tổng Bí thư Tô Lâm có bài phát biểu chính sách quan trọng tại Đại học Oxford - trung tâm nghiên cứu đào tạo hàng đầu của Anh - về tầm nhìn cho khuôn khổ quan hệ Việt Nam - Anh và công cuộc đổi mới, định hướng phát triển của Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Các nhà Việt Nam học cùng đồng hành vì một Việt Nam độc lập, tự cường, phát triển

Các nhà Việt Nam học cùng đồng hành vì một Việt Nam độc lập, tự cường, phát triển

Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất

Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất

Ngày 06/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết tại họp báo thường kỳ, khoảng 70 công dân Việt Nam đã di chuyển từ Myanmar sang Thái Lan sau khi chính quyền Myanmar mở chiến dịch truy quét các cơ sở liên quan đến lừa đảo trực tuyến.
Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân

Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2025), sáng 07/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức đoàn thăm Khu di tích lịch sử của mình tại xã Phú Đình, tỉnh Thái Nguyên.
WVIV hỗ trợ 30.000 người dân bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi và ngập lụt trên diện rộng

WVIV hỗ trợ 30.000 người dân bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi và ngập lụt trên diện rộng

Sau khi gây thiệt hại nặng nề tại Philippines, bão Kalmaegi đã đổ bộ vào Việt Nam, khiến 5 người tử vong, 3 người mất tích và hơn nửa triệu người dân ở khu vực miền Trung phải sơ tán khẩn cấp, tính đến sáng 07/11. Hàng chục nghìn hộ gia đình đang đối mặt với nguy cơ thiếu nơi ở, nước sạch và lương thực. Trước tình hình đó, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) đã khẩn trương triển khai các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, hướng tới hỗ trợ khoảng 30.000 người dân bị ảnh hưởng.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động