Huyền thoại bóng đá Singapore, ông Sasi Kumar, vừa đưa ra một số nhận định đáng chú ý về trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Singapore sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay (3/12).
huyen thoai bong da singapore u22 viet nam co the thang cach biet 3 ban Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 3/12: Thái Lan bám đuổi U22 Việt Nam
huyen thoai bong da singapore u22 viet nam co the thang cach biet 3 ban Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games ngày 3/12: Việt Nam quyết giữ ngôi đầu
huyen thoai bong da singapore u22 viet nam co the thang cach biet 3 ban Xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Singapore: 3 điểm cho ngôi đầu
huyen thoai bong da singapore u22 viet nam co the thang cach biet 3 ban
U22 Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ Singapore

U22 Việt Nam đang đứng đầu bảng B sau 3 trận toàn thắng. Đối thủ tiếp theo của chúng ta ở lượt trận thứ 4 tại SEA Games 30 là U22 Singapore - đội bóng mới chỉ có 1 điểm sau 3 trận đã đấu.

Nhận định về trận đấu này, cựu danh thủ Sasi Kumar - người ghi bàn duy nhất giúp Singapore đánh bại Việt Nam để vô địch Tiger Cup 1998 - khẳng định U22 Việt Nam "vượt trội hơn Singapore rất nhiều".

Trả lời phỏng vấn Zing.vn, ông Kumar cho hay: "Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với U22 Singapore, đặc biệt khi nhìn những gì đội bóng của chúng tôi thể hiện từ đầu SEA Games".

Theo huyền thoại bóng đá Singapore, U22 Việt Nam là ứng viên sáng giá cho tấm HCV SEA Games 30. Thậm chí, trên lý thuyết, U22 Việt Nam có thể thắng cách biệt 2-3 bàn khi đối đầu Singapore.

huyen thoai bong da singapore u22 viet nam co the thang cach biet 3 ban
Cựu danh thủ Sasi Kumar (Ảnh: Nguyên Trí)

"Chất lượng cầu thủ của Việt Nam vượt trội hơn Singapore. Chúng tôi có 3 hay 4 cầu thủ rất chất lượng ở 3 tuyến. Phần còn lại thì chơi rất bình thường. Khi so với U22 Việt Nam, đội bóng của các bạn sở hữu đến 11 cầu thủ xuất sắc" - ông Sasi Kumar nhận xét.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng U22 Singapore vẫn có lợi thế và kết quả trận đấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý, sức chiến đấu và cả sự quyết tâm của các cầu thủ.

Cựu danh thủ này chia sẻ: "Với U22 Singapore, họ có ý chí rất mạnh mẽ. Đội bóng này sẽ biết cách làm sao để đứng dậy sau mỗi thất bại hay kết quả hòa. Nếu U22 Singapore làm được điều đó, sẽ rất khó cho U22 Việt Nam có thể chiến thắng".

Nếu giữ được tâm lý thi đấu tốt và nhập cuộc hợp ý, theo ông Sasi Kumar, chiến thắng sẽ thuộc về U22 Việt Nam. Trong khi đó, U22 Singapore hoàn toàn có thể gây khó khăn cho U22 Việt Nam nếu cái thiện được khâu dứt điểm.

Truyền hình