Nữ Thủ tướng sau đó đã quay trở lại bục phát biểu để tìm và lấy lại chiếc khẩu trang từ tay nhân viên lau dọn.
Sau khi ông Trump được tuyên "trắng án", nội bộ nhóm luật sư của cựu tổng thống lại lục đục Sau khi ông Trump được tuyên "trắng án", nội bộ nhóm luật sư của cựu tổng thống lại lục đục
Tổng thư ký Liên hợp quốc phát biểu gì sau cuộc chính biến tại Myanmar? Tổng thư ký Liên hợp quốc phát biểu gì sau cuộc chính biến tại Myanmar?

Nguồn: Ruptly

Reuters ngày 20/2 đưa tin, sau khi kết thúc bài phát biểu tại một phiên họp của quốc hội Đức ở thủ đô Berlin, Thủ tướng Angela Merkel đã quay trở về chỗ ngồi của mình. Tuy nhiên, bà đã nhanh chóng phát hiện chiếc khẩu trang không còn ở trên bàn.

Nữ Thủ tướng sau đó đã quay trở lại bục phát biểu để tìm và lấy lại chiếc khẩu trang. Khi đó, nhân viên này đang khử trùng bục để chuẩn bị cho bài phát biểu của người kế tiếp.

Theo quy định của quốc hội Đức, các nghị sĩ và quan chức nước này phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian làm việc, trừ lúc lên bục phát biểu.

Đức hiện là vùng dịch lớn thứ 10 thế giới với hơn 68.000 người tử vong và hơn 2,3 triệu người mắc Covid-19.

Cựu Tổng thống Trump phát biểu gì trong cuộc nói chuyện đầu tiên với báo giới sau khi rời Nhà Trắng? Cựu Tổng thống Trump phát biểu gì trong cuộc nói chuyện đầu tiên với báo giới sau khi rời Nhà Trắng?
Vợ chồng Tổng thống Biden "bối rối" vì không thấy ai mở cửa khi về Nhà Trắng Vợ chồng Tổng thống Biden "bối rối" vì không thấy ai mở cửa khi về Nhà Trắng
In bài viết

Truyền hình