Sau cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của giới báo chí, Thu Quỳnh (Huệ trong phim Về nhà đi con) từng chia sẻ bản thân đã rơi vào trạng thái lãnh cảm và không còn muốn yêu thêm bất kì ai nữa. Song, mới đây, trong chương trình Muôn màu showbiz, cô đã có những chia sẻ thú vị thêm về điều này.
Facebook sao Việt hôm nay (29/7): Thu Quỳnh có người yêu mới sau ly hôn? Facebook sao Việt hôm nay (5/7): Thu Quỳnh đăng ảnh với Tuấn Tú, Sơn Tùng mừng sinh nhật tuổi 25 Thu Quỳnh "Về nhà đi con": My sói đã ảnh hưởng đến tâm lý, tư duy, mất một thời gian dài mới có thể nhập vai Huệ

Chặng đường hơn 10 năm làm nghệ thuật dài đằng đẵng, nhưng trước đây, cái tên Thu Quỳnh vẫn không thực sự được nhiều người biết đến. Hoặc có chăng, người ta cũng nhớ tới cô như một người vợ cũ của Chí Nhân cùng cuộc tình tay 3 đầy rắc rối và cái kết khiến giới báo chí phải tốn nhiều giấy mực.

Song, Thu Quỳnh đã thực sự chứng tỏ được năng lực của bản thân nhờ thành công sau hai vai diễn với nét tính cách hoàn toàn đối lập: My sói (Quỳnh búp bê) và Thu Huệ (Về nhà đi con). Đây là hai bộ phim đã từng được đánh giá là 'làm mưa làm gió' trong nền điện ảnh nước nhà, đánh dấu sự thành công của phim Việt trong lòng công chúng. Điều này kéo theo sự thay đổi về tên tuổi của hàng loạt các diễn viên đã tham gia vào bộ phim, trong đó Thu Quỳnh là một cái tên không thể thiếu.

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan
Thu Quỳnh đã thực sự chứng tỏ được năng lực của bản thân nhờ thành công sau hai vai diễn với nét tính cách hoàn toàn đối lập: My sói (Quỳnh búp bê) và Thu Huệ (Về nhà đi con).

Sau sự thành công của hai bộ phim, Thu Quỳnh liên tục nhận được nhiều show khác nhau và gần như không có thời gian rảnh rỗi. Chia sẻ trong chương trình Muôn màu showbiz, cô cũng cho biết, thời gian đầu, khi mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả đến vậy, cô thật sự bị choáng ngợp, và phải mất một thời gian dài mới thích nghi được.

Trong chương trình, nữ diễn viên cũng trải lòng về khoảng thời gian khủng hoảng sau 3 năm rưỡi ly hôn với diễn viên Chí Nhân: "Thực ra khoảng thời gian mệt mỏi nhất là gần tới lúc ly hôn chứ không phải sau ly hôn. Chống chếnh nhất là trước khi ra quyết định, nên quyết định thế nào rồi còn nhiều thứ xung quanh. Đó là khoảng thời gian mình suy nghĩ nhất nhưng khi đưa đến quyết định thì không còn gì phải suy nghĩ".

Tâm sự thêm về cuộc ly hôn này, Thu Quỳnh cho biết điều ghê gớm nhất cô từng làm với 'người thứ 3' chính là gọi điện thoại.

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan
Bây giờ, khi nhìn lại tất cả những đau đớn và tổn thương đã trải qua, Thu Quỳnh chia sẻ, điều khác biệt nhất sau ly hôn với cô chính là sự trưởng thành.

Thế nhưng, bây giờ, khi nhìn lại tất cả những đau đớn và tổn thương đã trải qua, cô cũng chia sẻ, điều khác biệt nhất sau ly hôn với cô chính là sự trưởng thành. Cô học được lối tư duy tích cực hơn, và luôn thấy rằng bản thân lúc nào cũng phải cố gắng vươn lên, cố gắng duy trì năng lượng tích cực. Bởi lẽ, bà mẹ một con cho rằng, cô không phải sống vì chính mình nữa, mà còn phải sống vì con. Và với cô, lúc này, con cái mới là điều quan trọng nhất.

Không chỉ thế, Thu Huệ của Về nhà đi con cũng tâm sự thêm, đến thời điểm này, cô vẫn không có suy nghĩ tựa vào một bờ vai nào đó, mà chỉ "tựa nhẹ nhẹ". Lý giải rõ hơn về điều này, cô xác nhận đã "yêu trở lại".

"Hai năm trước mình như con chim sợ cành cong, muốn lo cho cuộc sống của mình. Lúc đó Thu Quỳnh cảm nhận mình đang rơi vào trạng thái lãnh cảm, không rung động. Nhưng thời điểm gần đây Thu Quỳnh chợt nhận ra hình như mình lại bắt đầu rung động thì phải, bắt đầu có cảm xúc với hành động của một người đàn ông nào đó", Thu Quỳnh chia sẻ trong chương trình Muôn màu showbiz.

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan
Thu Quỳnh thừa nhận đã yêu trở lại.

Cũng trong chương trình Muôn màu showbiz, Thu Quỳnh tiết lộ thêm rằng, cô vừa mới ký mua trả góp một căn nhà và trong năm ngoái đã quyết định mua trả góp một chiếc xe ô tô. Đây có lẽ là một điều không mấy dễ dàng với những người phụ nữ, đặc biệt là khi phải một mình nuôi con.

"Cách đây 1 năm tôi mua ô tô và chỉ quyết định 1 tuần là lấy xe dù ở thời điểm đó không đủ tiền mua. Một buổi trưa tôi đưa con đi diễn 1/6 ở nhà hát bằng xe máy.

Lúc về trời thì nắng nóng mà con lại ngủ gật nên tôi rất thương và quyết định mua xe luôn. Khoảng thời gian sau đó tôi làm việc để chi trả cho khoản trả góp đó", Thu Quỳnh tiết lộ.

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan
Mỗi năm đều đặt ra một mục tiêu mới nên Thu Quỳnh luôn phải cố gắng làm việc nhiều hơn mỗi ngày để hoàn thành tất cả.

Song, bên cạnh thời gian dành cho công việc để có nhiều hơn những cơ hội kiếm tiền trang trải cuộc sống, Thu Quỳnh vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình mình.

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan Về nhà đi con

Bạn tôi, một phụ nữ khá thành đạt, gọi điện thoại tâm sự một hơi, xen lẫn những tiếng nức nở. Cô ấy buồn vì ...

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan My sói: Khán giả hãy phân biệt My sói là vai diễn, Thu Quỳnh là 1 người phụ nữ, cần được tôn trọng!

Thời điểm hiện tại, Quỳnh búp bê đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả.

thu quynh thua nhan da yeu tro lai sau ly hon voi chi nhan Thu Quỳnh khó chịu ra mặt khi thấy chồng tận tình chăm sóc em dâu

Vừa bị chồng đánh, nay lại thấy chồng tận tình chăm sóc em dâu, Thu Quỳnh của "Ngược chiều nước mắt" khó có thể giữ ...

In bài viết

Truyền hình