Rapper Fred The Godson, MC kiêm diễn viên Nhật Bản Kumiko Okae và nghệ sĩ guitar Matthew Seligman vừa qua đời do ảnh hưởng của dịch Covid-19.    
them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19 Nghệ sĩ Việt "chuyển nghề", kiếm thêm tiền xoay sở trong mùa dịch
them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19 Nghệ sĩ Việt sáng tác ca khúc lan tỏa thông điệp phòng chống dịch Covid-19
them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19 Hơn 70 nghệ sĩ hát cảm ơn lực lượng chống dịch Covid-19

Rapper qua đời ở tuổi 35 vì Covid-19

Fred The Godson (tên thật là Frederick Thomas) là một rapper có tiếng đến từ thành phố New York (Mỹ), anh đã vừa qua đời vì dịch bệnh Covid-19. Trước đó, anh đã chia sẻ trên mạng xã hội hồi đầu tháng này rằng mình đang điều trị Covid-19.

Vợ của anh - cô LeeAnn Jemmott đã chia sẻ với truyền thông rằng chồng mình đã phải dùng đến máy trợ thở vì tình trạng sức khỏe của anh chuyển biến rất xấu. Đã có lúc, Fred The Godson có những dấu hiệu cải thiện tình trạng sức khỏe trong quá trình điều trị, nhưng rồi những dấu hiệu tích cực đó không kéo dài lâu. Fred The Godson vốn đã có bệnh nền là hen suyễn và bệnh thận.

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19
Ngày 06/04 Fred The Godson chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng anh đang điều trị Covid-19.

Ngày 1/4, nam rapper vẫn còn đăng tải hình ảnh của mình cho thấy anh đang ở bên ngoài bệnh viện, có đeo khẩu trang và dường như vẫn còn khỏe mạnh: “Xin chào buổi sáng! Sau tất cả, chúng ta vẫn luôn được ban phước, hy vọng rằng tôi cũng có một ngày được ban phước”.

Đăng tải cuối cùng trên tài khoản Instagram của nam rapper được chia sẻ vào ngày 6/4, trong ảnh, anh đang nằm trên giường bệnh: “Tôi ở đây và đang điều trị Covid-19. Làm ơn hãy cầu nguyện cho tôi!”.

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19
Rapper Fred The Godson và vợ của anh - cô LeeAnn Jemmott.

Tên tuổi của rapper Fred The Godson chủ yếu phát triển trong vòng mời năm trở lại đây. Giới DJ tại Mỹ đã đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự thương tiếc và chia buồn trước sự ra đi của Fred The Godson. Nam rapper ra đi để lại vợ và hai con nhỏ.

MC kiêm diễn viên Nhật Bản Kumiko Okae cũng vừa qua đời vì nhiễm Covid-19

Nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình Nhật Bản Kumiko Okae đã qua đời hôm 23/4 do nhiễm Covid-19. Theo thông tin từ quản lý của nữ nghệ sĩ, bà qua đời vào lúc 5h20 phút sáng cùng ngày tại bệnh viện Tokyo, hưởng thọ 63 tuổi. Trước đó, nữ diễn viên Kumiko Okae bị sốt và nhập viện ngày 3/4. Sau đó, bệnh viện đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và kết luận bà dương tính với Covid-19.

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19
Kumiko Okae là một diễn viên kiêm MC nổi tiếng ở Nhật Bản.

Kumiko Okae sinh năm 1956 tại TP.Tokyo. Bà tham gia hoạt động giải trí từ năm 1975, và là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình Nhật Bản. Những bộ phim do Kumiko Okae đóng được rất nhiều người yêu thích như: "My Lover's Secret" (2017), "Cinderella Date" (2014), "Lucky Seven" (2012)... Ngoài việc đóng phim, nữ diễn viên cũng tham gia vào các chương trình giải trí truyền hình như "Trò chơi Renso".

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19
Kumiko Okae là nghệ sĩ tiếp theo qua đời vì dịch Covid-19.

Kumiko Okae đã trải qua một ca phẫu thuật vì mắc ung thư vú vào năm ngoái. Trước khi qua đời vì Covid-19, nữ diễn viên cũng đã được điều trị ung thư từ hồi tháng 2. Nữ diễn viên 63 tuổi từng làm việc chung với Shimura Ken - "vua hài" Nhật Bản vừa qua đời vì mắc nCoV hồi tháng 3. Sự ra đi đột ngột của các nghệ sĩ Nhật Bản khiến nhiều người hâm mộ đau xót.

Nghệ sĩ guitar Matthew Seligman qua đời cũng vì Covid-19

Ông Matthew Seligman đã qua đời sau hai tuần phải dùng máy trợ thở để can thiệp tại một bệnh viện nằm ở phía nam thành phố London (Anh).

Thập niên 1980, ông Matthew Seligman từng chơi guitar trong những tiết mục biểu diễn của nam danh ca quá cố người Anh David Bowie và từng hợp tác với một số nghệ sĩ và nhóm nhạc khác. Về sau, ông quyết định trở thành luật sư và từ giã sự nghiệp âm nhạc.

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19

Matthew seligman qua đời vì Covid-19.

Ông Matthew Seligman bắt đầu theo đuổi sự nghiệp luật sư kể từ đầu thập niên 1990, đây vẫn là công việc chính của ông cho tới khi ông qua đời. Rất nhiều những người bạn đồng nghiệp trong ngành luật và những người bạn cũ trong giới âm nhạc đã đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của ông trên mạng xã hội.

Trước đó, ông vẫn cập nhật tình hình đời sống của các đồng nghiệp và còn động viên một người bạn có mẹ cũng đang phải nằm viện. Nhưng sau đó, sức khỏe ông bắt đầu trở xấu và phải dùng máy trợ thở.

Tin nhắn cuối cùng mà ông Matthew Seligman gửi cho các đồng nghiệp là về một vụ việc ông đã theo đuổi trong suốt 6 tháng trước khi nhập viện.

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19
Matthew Selifman qua đời để lại sự tiếc thương cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Dù từng có sự nghiệp biểu diễn trên sân khấu trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực luật, nhưng ông Matthew Seligman giữ cho mình sự giản dị, kín đáo và thường không đề cập với các bạn đồng nghiệp trong lĩnh vực luật về việc ông từng là nghệ sĩ chơi guitar. Ông Matthew Seligman ra đi để lại vợ và hai người con.

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19 Nghệ sĩ Việt "chuyển nghề", kiếm thêm tiền xoay sở trong mùa dịch

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, sao Việt phải đối diện với tình trạng hủy show. Vì vậy nhiều nghệ sĩ đã chuyển hướng bán ...

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19 Nghệ sĩ Việt sáng tác ca khúc lan tỏa thông điệp phòng chống dịch Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các nhạc sĩ, ca sĩ Việt cũng tham gia sáng tác để lan tỏa thông điệp ...

them 3 nghe si qua doi vi nhiem covid 19 Bị phong toả vì COVID-19, dân nghèo Ấn Độ sợ cái đói hơn dịch bệnh

Đối với những người dân nghèo đang sống trong vùng bị phong toả ở Ấn Độ, cái đói còn đáng sợ hơn cả dịch COVID-19.

In bài viết

Truyền hình