Các nhà tuyển dụng không quan tâm đến việc thuê các chuyên gia từng làm việc cho một “tổng thống bị đánh giá thấp” - người mà các chính trị gia Mỹ còn muốn luận tội hai lần.
Phép thử đầu tiên của thương hiệu Trump kể từ khi cựu tổng thống thất cử Phép thử đầu tiên của thương hiệu Trump kể từ khi cựu tổng thống thất cử
Cựu Tổng thống Trump 'tuyên chiến' với Liên đoàn Bóng chày Mỹ Cựu Tổng thống Trump 'tuyên chiến' với Liên đoàn Bóng chày Mỹ
Nhân viên cũ của ông Trump đối mặt với nguy cơ bị từ chối việc làm. Ảnh: AP

Theo Washington Post, các quan chức trong chính quyền của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang phải đối mặt với việc bị từ chối cơ hội việc làm.

Các chuyên gia giải thích rằng những vấn đề trong việc tìm kiếm một công việc mới cho cấp dưới cũ của ông Trump có thể liên quan đến danh tiếng của chính chính trị gia này.

Cũng theo các nguồn tin khác, nhu cầu tuyển dụng đối với thành viên của đảng Cộng hòa đã giảm mạnh ở Mỹ. Theo quan điểm của các nhà tuyển dụng, họ muốn giành được sự ủng hộ của đảng Dân chủ, do Tổng thống Joe Biden đứng đầu hiện đang kiểm soát Nhà Trắng và hầu hết các ghế trong Quốc hội.

Liên quan diễn biến, mới đây, theo Politico, đội ngũ của ông Trump trong những ngày qua bắt đầu gửi email và tin nhắn kêu gọi ủng hộ ông. Những chiếc mũ in khẩu hiệu “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” được đưa trở lại các kệ hàng trực tuyến. Ngoài ra, ông Trump cũng đang khởi động việc gây quỹ từ các nhà tài trợ nhỏ lần đầu tiên kể từ khi ông rời Nhà Trắng hôm 20/1.

Cựu Tổng thống Trump làm chính trị kiểu mới Cựu Tổng thống Trump làm chính trị kiểu mới
"Cận thần" cựu Tổng thống Malawi bị tịch thu lượng tài sản khó tin
In bài viết

Truyền hình