Sau thất bại của bố chồng, Lara Trump tỏ ra nghiêm túc cân nhắc tranh cử thượng nghị sĩ ở North Carolina.
Phụ tá cựu Tổng thống Trump tranh đấu lẫn nhau Phụ tá cựu Tổng thống Trump tranh đấu lẫn nhau
Cựu Tổng thống Trump 'tuyên chiến' với Liên đoàn Bóng chày Mỹ Cựu Tổng thống Trump 'tuyên chiến' với Liên đoàn Bóng chày Mỹ

Con dâu ông Trump, Lara Trumpon - một cư dân North Carolina - đang "nghiêm túc cân nhắc" việc tranh cử chức thượng nghị sĩ vào năm tới.

Cuộc tranh cử sẽ là phép thử đầu tiên với ảnh hưởng của thương hiệu nhà Trump kể từ năm 2020. Nó cũng cho thấy các con của cựu tổng thống, và phối ngẫu của họ, trở thành đồng minh và người đại diện có ảnh hưởng nhất với ông Trump như thế nào.

Phép thử đầu tiên của thương hiệu Trump kể từ khi cựu tổng thống thất cử
Lara Trump và cha chồng - cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Guardian

“Nếu Lara quyết định tranh cử, tôi sẽ vận động cho cô ấy”, bà Allen, 74 tuổi, người từng điều hành một doanh nghiệp ở Wilmington - nơi Lara Trump sinh ra và lớn lên - cho biết.

“Cô ấy rất dễ gần. Thật tuyệt vời khi cô ấy cũng giống như chúng tôi. Cô ấy là người của cử tri”, bà Allen nói thêm.

“Cô ấy nổi tiếng khắp tiểu bang. Điều này rất quan trọng. Tôi nghĩ cô ấy giỏi và cô ấy sẽ giành chiến thắng. Chồng tôi nói Lara sẽ chiến thắng áp đảo nếu ra tranh cử”, bà Allen cho biết.

Lara Trump, 38 tuổi, từng là nhà sản xuất truyền hình, đầu bếp và huấn luyện viên cá nhân. Cô kết hôn với Eric Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida, vào năm 2014.

Từ khi trở thành người nhà Trump, cô hết mình ủng hộ phong trào “đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Lara Trump nhấn mạnh gốc gác của mình khi phát biểu trong các cuộc mít tinh vận động cho cựu tổng thống ở North Carolina. Lara Trump cũng chính là người dẫn dắt các sự kiện Women for Trump và nhiều buổi phát sóng trong chiến dịch tranh cử.

Sau thất bại của bố chồng, Lara Trump cũng không ngần ngại đưa ra những tuyên bố sai sự thật về hành vi gian lận bầu cử.

Tuần này, Lara Trump trở lại làm tâm điểm chú ý. Cô thực hiện cuộc phỏng vấn ghi hình đầu tiên với ông Donald Trump kể từ khi cựu tổng thống rời Nhà Trắng. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện bị xóa khỏi Facebook và Instagram vì cựu tổng thống bị các nền tảng này cấm cửa.

Lara Trump cũng gia nhập nhà đài Fox News với tư cách là cộng tác viên. Đây là bước đệm tiềm năng để cô chuẩn bị cho việc tranh cử ghế Thượng viện đại diện North Carolina năm tới, khi Thượng nghị sĩ Cộng hòa Richard Burr nghỉ hưu.

Cựu Tổng thống Trump bất ngờ thông báo kế hoạch thăm biên giới Mỹ với Mexico Cựu Tổng thống Trump bất ngờ thông báo kế hoạch thăm biên giới Mỹ với Mexico
Cựu Tổng thống Trump làm chính trị kiểu mới Cựu Tổng thống Trump làm chính trị kiểu mới
In bài viết

Truyền hình