Hôm 6/1, cựu trợ lý Nhà Trắng Stephanie Grisham cho biết, cô cùng những người từng làm việc cho ông Trump đã thành lập một nhóm phản đối cựu Tổng thống.
Ông Trump sẽ ra tranh cử tổng thống năm 2024 Ông Trump sẽ ra tranh cử tổng thống năm 2024
Vợ chồng Ivanka ngày càng xa cách ông Trump? Vợ chồng Ivanka ngày càng xa cách ông Trump?
Ông Trump
Cựu Tổng thống Trump. Nguồn: AAP

Tập đoàn truyền thông của cựu Tổng thống Donald Trump dự định ra mắt ứng dụng Truth Social (tạm dịch: Mạng xã hội Sự thật) vào ngày 21/2.

Truth Social là sản phẩm hợp tác giữa tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Trump cùng công ty Digital World Acquisition Group. Ứng dụng này được coi như sự thay thế cho mạng xã hội Twitter với những tính năng tương tự, như theo dõi người khác và các chủ đề thịnh hành. Ngày ứng dụng ra mắt được định vào thời điểm 13/2.

Tuy nhiên, hôm 6/1, Cựu trợ lý Nhà Trắng Stephanie Grisham, cho biết cô cùng những người từng làm việc cho ông Trump đã thành lập một nhóm phản đối cựu Tổng thống.

Cũng theo Stephanie Grisham, hiện nhóm đã chiêu mộ được khoảng 15 cựu nhân viên Nhà Trắng, bao gồm Olivia Troye, cựu trợ lý an ninh quốc gia của cựu Phó Tổng thống Mike Pence, cựu giám đốc truyền thông của Trump Anthony Scaramucci. Họ đang chuẩn bị tổ chức một buổi họp mặt bàn về biện pháp chống lại ông trong cuộc bầu cử tiếp theo.

"Tuần tới, nhóm cựu nhân viên của ông Trump sẽ họp mặt và trao đổi về cách hành động nhằm ngăn chặn ông ấy cùng chủ nghĩa cực đoan và bạo lực đã chia rẽ đất nước" - Grisham tiết lộ.

Ông Trump bất ngờ bị đám đông la ó khi tuyên bố đã tiêm mũi thứ ba Ông Trump bất ngờ bị đám đông la ó khi tuyên bố đã tiêm mũi thứ ba
Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của ông Trump về hồ sơ vụ bạo loạn Điện Capitol Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của ông Trump về hồ sơ vụ bạo loạn Điện Capitol
In bài viết

Truyền hình