Màn luyện thanh của ca sĩ trẻ Lê Viết Thu vừa qua gây chú ý mạnh mẽ khi Sơn Tùng bất ngờ để lại bình luận: "Cố quá đôi khi cũng không phải là một ý hay".
Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử mê mẩn, đốt cả núi tiền chỉ để có được nụ cười nàng Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử mê mẩn, đốt cả núi tiền chỉ để có được nụ cười nàng
Bất ngờ bị đặt vào tình huống hát nhép, Sơn Tùng xử lý ra sao? Bất ngờ bị đặt vào tình huống hát nhép, Sơn Tùng xử lý ra sao?

Tuy là nam ca sĩ sở hữu nhiều lượng follow trên mạng xã hội, nhất là Facebook nhưng Sơn Tùng không thường xuyên có nhiều tương tác, đặc biệt là chuyện để lại bình luận trong các bài đăng khác. Vì lẽ đó, mới đây, dân tình đã xôn xao một phen khi Sơn Tùng bất ngờ để lại nhận xét về màn luyện giọng của một nam ca sĩ trẻ.

Sơn Tùng bất ngờ nhận xét 'phũ' về màn luyện giọng của đồng nghiệp trẻ

Cụ thể, nam ca sĩ trẻ Lê Viết Thu đã đăng tải một đoạn clip luyện thanh ở nốt Tenor D5. Nốt này tương đối khó thể hiện do vừa là nốt cao, vừa là nốt dùng trong các nhạc cổ điển. Có lẽ vì thế mà Lê Viết Thu cũng khó tránh khỏi việc mắc một ít lỗi và thừa nhận việc này.

Nguồn: MXH

Đoạn clip thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt hơn, màn luyện thanh này của Lê Viết Thu còn tăng thêm độ chú ý khi Sơn Tùng đã vào để lại bình luận: "Cố quá đôi khi cũng không phải là một ý hay".

Dân tình đã rất bất ngờ khi Sơn Tùng không những bình luận mà thái độ cũng có phần hơi "phũ" với Lê Viết Thu.

Sơn Tùng bất ngờ nhận xét 'phũ' về màn luyện giọng của đồng nghiệp trẻ

Lê Viết Thu là nam ca sĩ được đào tạo tại trường Nhạc Viện TP.HCM. Anh hiện đang là nam ca sĩ trong nhóm Lạc Việt và có dòng nhạc sở trường là những ca khúc cách mạng mang màu sắc truyền thống. Một số ca khúc từng được Lê Viết Thu trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp có thể kể đến như Những Ánh Sao Đêm, Vàm Cỏ Đông, Gió Đánh Đò Đưa, Giấc Mơ Mùa Lá...

Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim
Mặc áo dài không quần, ca sỹ người Mỹ bị “ném đá” dữ dội Mặc áo dài không quần, ca sỹ người Mỹ bị “ném đá” dữ dội
In bài viết

Truyền hình