Mới đây, dân tình đã chia sẻ lại đọan clip Sơn Tùng xử lý chuyên nghiệp khi bị đặt vào tình huống hát nhép gây ấn tượng mạnh mẽ.
Tin tức giải trí showbiz Việt ngày 10/5: Cát Phượng từng bị trường cho thôi học vì chạy show, Ngọc Trinh thích Sơn Tùng M-TP Tin tức giải trí showbiz Việt ngày 10/5: Cát Phượng từng bị trường cho thôi học vì chạy show, Ngọc Trinh thích Sơn Tùng M-TP
MV 'Em của ngày hôm qua' của Sơn Tùng bất ngờ biến mất MV 'Em của ngày hôm qua' của Sơn Tùng bất ngờ biến mất

Nguồn: MXH

Mới đây, Sơn Tùng đã tham dự một buổi trình diễn và lựa chọn ca khúc mình hát tiếp theo là Chắc ai đó sẽ về. Phía ban tổ chức cũng giúp nam ca sĩ mở nhạc cho sân khấu này của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói là phần beat này lại có phần tiếng của Sơn Tùng đã thu sẵn.

Ngay khi nghe được đoạn đầu của phần nhạc, Sơn Tùng đã lập tức phản ứng là "Sao lại có giọng mình ở đây nhỉ?". Không chỉ vậy, ngay sau đó, Sơn Tùng cũng gay gắt yêu cầu phía ban tổ chức tắt dùm phần nhạc ấy. Sơn Tùng liên tục kêu: "Tắt nhạc giúp em được không ạ? Xin lỗi ai đó tắt nhạc giúp em được không ạ?".

Sơn Tùng liên tục ra hiệu kêu tắt nhạc khi nghe phần beat đã có lời.

Anh đã kêu dừng nhạc lại và thông báo "Rất là tiếc, Tùng không thích điều này, thế nên là Tùng xin phép được hát chay". Khán giả tại sân khấu đã vô tay nhiệt tình cho hành động này của anh chàng.

Bất ngờ bị đặt vào tình huống hát nhép, Sơn Tùng xử lý ra sao?
Sơn Tùng thể hiện được khả năng hát live của mình.

Không chỉ khán giả ở sân khấu, mà cư dân mạng ở nhà khi xem lại đoạn clip này cũng rất nể phục cách xử lý tình huống của Sơn Tùng. Vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa cho thấy được khả năng hát live không cần nhạc của mình.

Sơn Tùng MTP và Hải Tú: Có tướng phu thê nhưng khắc mệnh Sơn Tùng MTP và Hải Tú: Có tướng phu thê nhưng khắc mệnh
Chân dung Hải Tú - Cô gái đóng cặp cùng Sơn Tùng trong MV mới Chân dung Hải Tú - Cô gái đóng cặp cùng Sơn Tùng trong MV mới
In bài viết

Truyền hình