Do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri, những thành viên cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ bay vào ngày 2/12 thay vì 3/12 như lúc đầu, để đảm bảo an toàn cho các VĐV.
so sieu bao kammuri doan the thao viet nam thay doi lich trinh bay sang du sea games 30 Tổng thống Philippines Durterte xin lỗi vì những hỗn loạn trước thềm SEA Games 30
so sieu bao kammuri doan the thao viet nam thay doi lich trinh bay sang du sea games 30 Vì tắc đường, nhiều đội của Đoàn thể thao Việt Nam không dự khai mạc SEA Games 30
so sieu bao kammuri doan the thao viet nam thay doi lich trinh bay sang du sea games 30 Manny Pacquiao - người thắp lửa Sea Games 30 là ai?
so sieu bao kammuri doan the thao viet nam thay doi lich trinh bay sang du sea games 30 Tin tức bóng đá bên lề SEA Games 30 mới nhất, nóng nhất hôm nay (30/11)
so sieu bao kammuri doan the thao viet nam thay doi lich trinh bay sang du sea games 30
Những thành viên cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ đổi lịch bay sang Philippines do ảnh hưởng của bão Kammuri. Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của bão Kammuri sẽ bắt đầu đổ bộ vào Philippines vào ngày 3/12, những thành viên cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ bay vào ngày 2/12 thay vì 3/12 như lúc đầu, để đảm bảo an toàn cho các VĐV.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thông tin, chuyên cơ chở các thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam sang Philippines thi đấu ngày 2/12 mang ký hiệu VN9663, khởi hành tại sân bay Nội Bài lúc 10h và dự kiến có mặt tại sân bay Ninoy Aquino của thủ đô Manila lúc 14h10 (giờ địa phương).

Được biết, còn 127 thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam từ các đội tuyển điền kinh, nhảy cầu, E-sport, karatedo, bóng bàn vẫn chưa có mặt ở Philippines. Hiện tại, Đoàn thể thao Việt Nam đang thực hiện tối ưu các biện pháp để đảm bảo cho sự an toàn của các VĐV trong đoàn.

Tại SEA Games 30 lần này, Đoàn thể thao Việt Nam tham dự với 856 thành viên, trong đó có gần 600 vận động viên, dự thi ở hơn 40 môn và phân môn.

Mục tiêu của đoàn là giành khoảng 65 HCV, cùng vị trí thứ 3 toàn đại hội, trong đó bóng đá nam và nữ được giao chỉ tiêu giành HCV.

Truyền hình