Trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo đã gửi những lời chia sẻ sâu sắc và căn dặn học trò một cách rất đáng yêu, sau khi ĐT U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30.
video ong park can dan hoc tro trong phong thay do theo cach ba dao Video: Những khoảnh khắc thót tim trong hành trình U22 Việt Nam lên ngôi vương
video ong park can dan hoc tro trong phong thay do theo cach ba dao Đoàn thể thao Việt Nam xếp thứ mấy SEA Games 30?
video ong park can dan hoc tro trong phong thay do theo cach ba dao Tin tức bóng đá bên lề SEA Games 30 mới nhất, nóng nhất hôm nay (11/12)
video ong park can dan hoc tro trong phong thay do theo cach ba dao Mừng Việt Nam vô địch SEA games, dân Đà Nẵng "đi bão" văn minh

Một đoạn video vừa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đăng tải ghi lại cảnh thầy trò HLV Park Hang Seo giao lưu, chia sẻ với nhau trong phòng thay đồ sau khi ĐT U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30.

Theo đó, "thầy phù thủy" căn dặn các học trò nếu có vui sướng vì chiến thắng cũng cần phải có khuôn khổ, không nên quá đà và tuyệt đối đừng gây chuyện.

"Đêm hôm nay các bạn cứ vui hết mình đi, nhưng đừng gây chuyện nhé. Chơi thoải mái và nhớ đừng gây chuyện đấy nhé", chiến lược gia người Hàn Quốc hóm hỉnh.

Ngoài ra, ông Park cũng nhấn mạnh rằng bản thân ông là người Hàn Quốc nhưng việc tạo nên lịch sử sau 60 năm cho bóng đá Việt Nam cũng khiến ông không thể kìm nén được xúc động, đồng thời cảm ơn sâu sắc tới chính các học trò, ban huấn luyện, ban lãnh đạo VFF cùng hàng triệu người dân Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình