Quay ngoắt 180 độ, Đặng Văn Lâm phải trở lại Muangthong tập luyện
| Đặng Văn Lâm đã đặt được thỏa thuận với Cerezo Osaka (Nhật Bản), nhưng mới đây CLB SC Braga của Bồ Đào Nha cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ Văn Lâm. |
| Ở Muangthong United, Đặng Văn Lâm đã trở thành thủ môn số 1 của đội bóng ở mùa đầu tiên đến Thái Lan, nhưng trước khi chuyển sang Nhật Bản thì thủ môn của ĐTVN đã không còn là số 1. Vậy Văn Lâm có cơ hội bắt chính khi đến Cerezo Osaka? |
![]() |
| Văn Lâm phải quay lại tập luyện cùng Muangthong United |
Thời gian qua, tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tràn ngập khắp các mặt báo về việc chuyển nhượng sang khoác áo CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản). Thủ môn gốc Việt đang chờ làm thủ tục để đến đội bóng Nhật Bản... Thế nhưng, truyền thông Thái Lan lại đồng loạt đưa tin về sự thật phũ phàng với thủ số 1 của ĐT Việt Nam.
Theo báo chí Thái Lan, Muangthong ra tối hậu thư yêu cầu Văn Lâm trở lại tập luyện cùng CLB. Hiện Thái Lan đã hủy hết mọi giải đấu vì dịch Covid-19, nhưng các đội bóng vẫn duy trì việc tập luyện. Đáng chú ý, Đặng Văn Lâm đã không tập luyện cùng Muangthong United từ sau tết Dương lịch 2021.
Bất chấp việc Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản hay Bồ Đào Nha, đội bóng Thái Lan có lệnh buộc thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Nga quay trở lại tập luyện từ chiều tối nay (11/1). Nếu Văn Lâm không tuân thủ, anh sẽ phải nhận hình thức kỷ luật nghiêm khắc theo quy định của CLB.
Hiện tương lai của Đặng Văn Lâm vẫn còn là một dấu hỏi. Theo người đại diện Andrey Grushin thì Văn Lâm sẽ đưa ra quyết định sau ít ngày nữa. Hiện tại, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam vẫn còn hợp đồng với Muangthong United nên vẫn phải chấp hành mọi yêu cầu mà ban lãnh đạo CLB đề ra, trong đó có việc tuân thủ lịch tập của đội bóng.
Theo người đạo diện của thủ môn Đặng Văn Lâm, hiện có 3 đội bóng muốn chiêu mộ thủ thành này là Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha). Nhưng Văn Lâm sẽ lựa chọn đội bóng này vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn.
| Đặng Văn Lâm đã đặt được thỏa thuận với Cerezo Osaka (Nhật Bản), nhưng mới đây CLB SC Braga của Bồ Đào Nha cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ Văn Lâm. |
| Ở Muangthong United, Đặng Văn Lâm đã trở thành thủ môn số 1 của đội bóng ở mùa đầu tiên đến Thái Lan, nhưng trước khi chuyển sang Nhật Bản thì thủ môn của ĐTVN đã không còn là số 1. Vậy Văn Lâm có cơ hội bắt chính khi đến Cerezo Osaka? |
| Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa đạt thỏa thuận chuyển tới CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) sau khi rời Muangthong United (Thái Lan). Với nhiều NHM bóng đá Việt Nam, Cerezo Osaka là cái tên "vừa lạ, vừa quen". |
Tin bài liên quan
Đề xuất tổ chức Ngày hội Văn hoá – Thể thao – Du lịch Việt Nam – Thái Lan
Thái Lan tìm hiểu chính sách ưu đãi đầu tư của Cần Thơ
Thúc đẩy hợp tác với trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo
Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng
Khẳng định vai trò của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo
Nông dân Mường Tùng - lực lượng nòng cốt xóa đói giảm nghèo
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên
Multimedia
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







