Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bất ngờ cháy lớn khi chỉ còn vài tiếng nữa là có show diễn của Quang Hà, từng rơi vào trường hợp bị hủy show vào phút chót, Tuấn Hưng thể hiện sự đồng cảm với ca sĩ Quang Hà.
Bị hủy show diễn do cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, ca sĩ Quang Hà nhập viện Cháy lớn tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô Hà Nội: Chợ Tó Đông Anh cháy dữ dội, tiểu thương hốt hoảng ôm đồ bỏ chạy

Sáng 28/9, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô xảy ra vụ cháy lớn khiến sân khấu chính bị thiêu rụi, toàn bộ dàn nhạc phục vụ cho liveshow "Không thể thay thế" của ca sĩ Quang Hà đều bị thiêu rụi.

Đại diện nam ca sĩ cho biết đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng tiền mặt cho đêm nhạc. Sau đó, ca sĩ Quang Hà cùng ê-kíp quyết định tổ chức liveshow "Không thể thay thế" tại địa điểm là khách sạn Marriott vào buổi chiều cùng ngày.

quang ha bi thiet hai 8 ty dong tuan hung noi gi
Ca sĩ ôm mẹ trong đêm diễn tại khách sạn Marriott sau vụ cháy. Ảnh: VOV.VN

Vụ hỏa hoạn xảy ra khi chỉ còn vài giờ nữa là tới đêm diễn khiến ca sĩ Quang Hà suy sụp, theo chia sẻ của nam ca sĩ, người nhà phải gọi bác sĩ tới chăm sóc sức khỏe cho anh.

Cũng là ca sĩ từng bị hủy show vào phút chót cách đây 1 năm, Tuấn Hưng đã gửi lời động viên và chia sẻ với Quang Hà cũng như ê kíp của anh. "Hơn ai hết, tôi là người nếm trải cảm giác show phải dừng hủy trước giờ diễn nó đau đớn và kinh khủng thế nào.

Dù ngoài đời tôi hay chúng tôi, những nghệ sĩ đã va chạm và gặp rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng trước 1 sự kiện lớn trong đời mà phải đối diện với cảm giác như vậy thật là kinh khủng. Thiệt hại về vật chất và tinh thần lần này là rất lớn" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Giọng ca "tìm lại bầu trời" mong Quang Hà sớm lấy lại tinh thần bởi còn nhiều công việc phía trước.

quang ha bi thiet hai 8 ty dong tuan hung noi gi
Liveshow "Ngựa hoang" của ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng bị huỷ sát giờ diễn. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Trước đó vào ngày 5/10/2018, theo kế hoạch sẽ diễn ra liveshow "Ngựa hoang" kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng tại sân vận động Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên, liveshow bất ngờ bị huỷ sát giờ vì lý do không đảm bảo công tác PCCC.

quang ha bi thiet hai 8 ty dong tuan hung noi gi
Ca sĩ Tuấn Hưng từng suy sụp phải nhập viện do liveshơ "Ngựa hoang" bị hủy

Việc hủy show ngay sát giờ diễn không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà còn là cú sốc lớn đối với Tuấn Hưng. Quá buồn rầu, suy sụp, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều. Chiều 6/10, anh bị nhập viện trong tình trạng đau quặn bụng, khản tiếng.

In bài viết

Truyền hình