Sáng 28/9, Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cháy lớn khiến liveshow “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà bị hủy, ước tính thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng.
Đàm Vĩnh Hưng: “Hoài Linh không bao giờ ế show” Cháy lớn tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô Hoài Linh, Xuân Hinh và các nghệ sĩ hài thời trai trẻ

Sự việc cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô xảy ra quá bất ngờ khiến ekip của Quang Hà rất bối rối vì đã chuẩn bị rất kỹ cho hai đêm diễn.

ca si quang ha phai huy show voi hoai linh thiet hai khoang 10 ty dong do chay cung viet xo
Quang Cường - quản lý của ca sĩ Quang Hà cho biết liveshow của nam ca sĩ thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng

Quang Cường - quản lý của ca sĩ Quang Hà cho biết: "Tôi đang ở cung Việt Xô thật sự rất là buồn và không biết nói gì hơn trong lúc này cả. Người chỉ muốn xỉu đi và không hiểu mình sẽ làm được gì lúc này nữa. Show Quang Hà chuẩn bị rất kĩ lưỡng mấy tháng nay mà bây giờ bị cháy.

Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi quý vị đêm diễn ngày hôm nay và ngày mai sẽ không diễn được. Xin lỗi mọi người. Tôi rất lo lắng và rất là buồn, buồn vô cùng. Chúng tôi sẽ có buổi họp báo cụ thể để xin lỗi khán giả và thông báo địa điểm nào phù hợp để tổ chức lại show".

Người quản lý còn cho biết thêm: "6h sáng nay, tôi có mặt ở Cung Văn hóa Việt Xô và có hỏi an ninh lý do cháy. Họ nói là do việc sửa chữa chống thấm ở phần mái nhà.

Tôi có hỏi "tại sao lại sửa vào ngày liveshow Quang Hà?" thì họ nói là "nếu không sửa thì tối nay mưa thì sao?" cho nên bắt buộc phải sửa. Không biết họ chuẩn bị công tác sửa chữa như thế nào đó và bị cháy ảnh hưởng đến liveshow Quang Hà".

ca si quang ha phai huy show voi hoai linh thiet hai khoang 10 ty dong do chay cung viet xo
Nhạc sĩ Nguyễn Quang cũng có mặt ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô sáng nay

Có mặt tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô sáng nay, nhạc sĩ Nguyễn Quang cảm thấy rất xót xa: "Sự việc xảy ra là do hệ thống sửa chữa chống thấm, do đơn vị thi công rất ẩu họ làm cho sập cả cái tầng xuống. Cái trần nằm ngay sân khấu làm cho toàn bộ sân khấu bị sập hết và gần như là tan tành".

Theo ước tính của Quang Cường thì vụ cháy khiến ê-kíp thực hiện liveshow thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng.

In bài viết

Truyền hình