Thông tin cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cháy vào sáng 28/9 ngay trước đêm liveshow “Không thể thay thế” khiến ca sĩ Quang Hà nhập viện vì quá sốc.
Ca sĩ Quang Hà phải hủy show với Hoài Linh, thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng do cháy Cung Việt Xô Đàm Vĩnh Hưng: “Hoài Linh không bao giờ ế show” Cháy lớn tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô

Trước đó, Quang Cường – quản lý của ca sĩ Quang Hà cho hay, show diễn của Quang Hà bị hủy ước tính thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng do cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô

bi huy show dien do chay cung van hoa huu nghi viet xo ca si quang ha nhap vien
Cháy lớn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô khiến liveshow của Quang Hà bị hủy

Trưa ngày 28/9, người quản lý này cho biết: "Hai đêm diễn của nam ca sĩ Quang Hà có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc... đã buộc phải dừng lại vì sự cố cháy lớn ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Tuy nhiên, vì lời hứa với khán giả nên nam ca sĩ Quang Hà đã quyết định thuê gấp địa điểm tại khách sạn Marriott Hà Nội (với sức chứa gần 1.000 người) để biểu diễn thay thế đêm nhạc ngày 28/9 vào lúc 14h30 chiều cùng ngày".

Bên cạnh đó, bầu show Quang Cường nói vì liveshow dừng đột ngột và quá bất ngờ khi đêm diễn chỉ còn vài tiếng nữa nên nam ca sĩ Quang Hà đã bị sốc và suy sụp tinh thần nên phải nhập viện truyền nước biển khi biết tin.

Anh Quang Cường cũng cho biết, Quang Hà rất bàng hoàng khi đọc báo về vụ cháy, thậm chí cứ nghĩ đó là trò đùa. Ê-kíp đã nỗ lực chuẩn bị suốt 6 tháng qua để thực hiện liveshow chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Toàn bộ âm thanh, màn hình LED, nhạc cụ được bày trí sẵn sàng trên sân khấu từ trước đó một ngày. 

bi huy show dien do chay cung van hoa huu nghi viet xo ca si quang ha nhap vien
Quang Hà đã chuẩn bị rất kỹ cho đêm diễn. Thông tin liveshow bị hủy khiến anh phải nhập viện

Nói về lý do chọn Hà Nội tổ chức liveshow, Quang Hà chia sẻ: "Tôi từng sống với Thủ đô, rồi xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng".

 

 

In bài viết

Truyền hình