Ông Gyula Nagy, đại diện Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam bày tỏ vui mừng khi quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hungary ngày càng được thắt chặt trên tất cả các mặt.
Người Việt ở Hungary đi qua bão dịch Người Việt ở Hungary đi qua bão dịch

Chính phủ Hungary đã tiến hành các biện pháp nghiêm ngặt từ sớm nên tình hình dịch bệnh ở đây có thể nói là an ...

Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Hungary quyên góp hơn 5.000 Euro cho doanh nghiệp BKV Budapset Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Hungary quyên góp hơn 5.000 Euro cho doanh nghiệp BKV Budapset

Qua facebook, nhóm diễn đàn có tên là: "Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Hungary" đã kêu gọi ủng hộ chính quyền và người dân nước ...

Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary vừa tổ chức chiêu đãi kỷ niệm lần thứ 75 Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

5501 ky niem 75 nam quoc khanh viet nam tai hungary 5
Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đến tham dự buổi lễ, ông Gyula Nagy, đại diện Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam đã chúc mừng Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh. Đánh giá cao các thành tựu nổi bật của Việt Nam trong xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế những năm gần đây, ông Gyula Nagy bày tỏ vui mừng khi quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hungary ngày càng được thắt chặt trên tất cả các mặt.

Ông Gyula Nagy cho biết Chính phủ và nhân dân Hungary vẫn luôn ủng hộ và dành sự yêu mến, tình cảm đặc biệt đối với Chính phủ và nhân dân Việt Nam.

5615 ky niem 75 nam quoc khanh viet nam tai hungary 2
Ông Gyula Nagy, đại diện Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Nguyễn Tiến Thức.

Tham dự tiệc chiêu đãi kỷ niệm Quốc khánh năm nay tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Budapest, về phía Hungary có đại diện Vụ Các nền kinh tế đang phát triển thuộc Bộ Ngoại giao và Kinh tế đối ngoại Hungary, đại diện Đoàn Ngoại giao, các đại sứ quán, đại diện Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam, cùng khách mời là bạn bè người Hungary và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hungary.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Tiến Thức đã điểm lại lịch sử 75 năm hình thành và phát triển của Việt Nam và những thành tựu đối ngoại quan trọng mà Việt Nam đã đạt được trong thời gian gần đây trên cơ sở nhận được sự tin tưởng và ủng hộ to lớn của cộng đồng quốc tế.

Trong suốt 70 năm qua, quan hệ giữa Hungary và Việt Nam là vô cùng tốt đẹp, và đặc biệt ở vào thời kỳ đỉnh cao trong thập kỷ qua.

Năm 2020 là năm kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và kỷ niệm tròn 2 năm quan hệ Việt Nam-Hungary được nâng tầm lên Đối tác toàn diện. Đây thực sự là một dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trong quan hệ giữa hai nước. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên một số hoạt động kỷ niệm nhân dịp này đã không thể triển khai như dự kiến.

Đại sứ Nguyễn Tiến Thức khẳng định, sự ủng hộ mà Chính phủ và nhân dân Hungary dành cho Việt Nam trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đất nước sẽ luôn được Chính phủ và nhân dân Việt Nam trân trọng và ghi nhớ.

Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác trên tất cả các mặt và thúc đẩy các chuyến thăm, làm việc của lãnh đạo cấp cao cũng như các bộ, ngành, địa phương giữa hai nước.

Báo Hungary, Australia và Anh Quốc ghi nhận nỗ lực của Việt Nam trong cuộc chiến COVID-19 Báo Hungary, Australia và Anh Quốc ghi nhận nỗ lực của Việt Nam trong cuộc chiến COVID-19

Trong cuộc chiến COVID-19, Việt Nam đã và đang làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh với tinh thần đồng lòng, quyết tâm từ ...

Đại sứ Hungary tại Việt Nam gửi thư cảm ơn món quà khẩu trang của những người bạn Việt Đại sứ Hungary tại Việt Nam gửi thư cảm ơn món quà khẩu trang của những người bạn Việt

"Tôi tin tưởng chân thành rằng, như rất nhiều lần trong quá khứ, với sức mạnh chung và cùng nhau hợp tác để trải qua ...

In bài viết

Truyền hình