Theo hãng tin SANA, ngày 19/8, Không quân Israel đã tấn công bằng tên lửa vào các mục tiêu trên mặt đất ở Damascus nhưng phòng không Syria đã khai hỏa chặn đứng.
Mỹ được phép độc lập triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tại Ukraine? Mỹ được phép độc lập triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tại Ukraine?
Nga giới thiệu hệ thống đánh chặn trên hạm Resource có thể chặn mọi loại tên lửa Nga giới thiệu hệ thống đánh chặn trên hạm Resource có thể chặn mọi loại tên lửa

Nguồn: SANA

“Binh sĩ phòng không Syria đã đẩy lùi một cuộc tấn công trên bầu trời Damascus và đánh trúng hầu hết các tên lửa” – nguồn tin cho hay.

Được biết, trước đó, ngày 17/8, không quân Israel cũng đã tấn công các vị trí của quân đội Syria và các đơn vị Shiite thân Iran đang chiến đấu cùng phe với nước này ở phía tây nam tỉnh Quneitra.

Vào ngày 22/7 các cuộc tấn công đã được tiến hành nhắm vào nhà kho chứa vũ khí và đạn dược của cảnh sát người Hezbollah ở miền nam tỉnh Homs.

Đáp lại, Damascus kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc buộc Israel phải chịu trách nhiệm về các hành động gây hấn của họ đối với Syria vốn gia tăng gần đây.

Tên lửa Patriot Mỹ lần đầu khai hỏa tại Australia Tên lửa Patriot Mỹ lần đầu khai hỏa tại Australia
"Soi" sức mạnh của hệ thống tên lửa phòng không Tor-M2 hiện đại bậc nhất của Nga "Soi" sức mạnh của hệ thống tên lửa phòng không Tor-M2 hiện đại bậc nhất của Nga
In bài viết

Truyền hình