Chủ tịch VFF nhấn mạnh, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng Park Hang Seo và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất.
Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu" Phan Văn Đức phải nghỉ cả mùa giải - tin dữ với HLV Park Hang Seo Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam

chu tich vff bat ngo tiet lo chuyen tien luong cua ong park hang seo

Ảnh minh họa

Liên quan đến vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, mới đây, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang khẩn trương rà soát hợp đồng cho phù hợp với tình hình mới để chuẩn bị tính đến việc gia hạn, từ đó tạo điều kiện cho "thầy phù thủy" yên tâm trong công tác đào tạo.

Ông Hải cho rằng chuyện gia hạn hợp đồng với thầy Park không phải là vấn đề quá khó khăn, nhưng chúng ta cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu ban huấn luyện thật sự thành công thì giá trị hợp đồng sẽ tỉ lệ thuận.

"Hiện VFF đang chuẩn bị tái ký hợp đồng và rất mong muốn HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển của Việt Nam, ông Park cũng tỏ rõ sự quyết tâm lấy HCV SEA Games để chứng minh những gì ông đang cống hiến không phải là vô ích", Chủ tịch VFF nhấn mạnh.

Trước nhiều thông tin cho rằng Thái Lan đang tìm đủ mọi cách mời ông Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này và trả lương cao gấp 4 - 5 lần Việt Nam, ông Lê Khánh Hải cho hay, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất.

"Chúng ta có nhiều nguồn lực xã hội rất tốt, thậm chí các doanh nghiệp còn rất có tình cảm với ông Park cũng như các cầu thủ, ngoài ra Tổng cục Thể dục thể thao, VFF cũng có khả năng đáp ứng nên ngài ấy sẽ không phải chịu thiệt thòi", ông Hải nhấn mạnh.

Trước đó, tờ Star News của Hàn Quốc vừa tiết lộ thông tin về việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này với mức lương gấp 4 - 5 lần Việt Nam.

Tờ này cũng nhấn mạnh việc Thái Lan đã nhìn thấy những gì ông Park đem lại cho nền bóng đá Việt Nam trong khi những năm qua, xứ sở "chùa Vàng" chưa có những HLV bóng đá thực sự tốt và nổi trội. Việc để thua Việt Nam tại King's Cup 2019 khiến đội bóng nước này rơi vào tình trạng báo động.

chu tich vff bat ngo tiet lo chuyen tien luong cua ong park hang seo Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam?

Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy ...

chu tich vff bat ngo tiet lo chuyen tien luong cua ong park hang seo Con trai ông Park Hang-seo là ai?

Con trai ông Park Hang-seo tên là Park Chan-sung và cũng là con trai duy nhất của vị huấn luyện viên này.

chu tich vff bat ngo tiet lo chuyen tien luong cua ong park hang seo Đấu Curacao, HLV Park Hang Seo tung "vũ khí bí mật" nào?

Ngày 8/6 trận chung kết King's Cup giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đội bóng đến từ Châu Mỹ Curacao sẽ ...

chu tich vff bat ngo tiet lo chuyen tien luong cua ong park hang seo ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan

Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ...

In bài viết

Truyền hình