Mới đây, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng đã khẳng định việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo sẽ rất đơn giản và cả hai bên đều có sự thành công tốt đẹp.
Đội hình tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mới nhất Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"
vff yen tam hlv park hang seo se khong roi bo chung ta
Ảnh minh hoạ

"Chúng tôi sẽ công bố các điều khoản được chốt và được phép công bố vào thời điểm thích hợp, hiện VFF vẫn đang đàm phán và yên tâm rằng ông Park sẽ không rời bỏ chúng ta, thường trực VFF rất quan tâm đến việc xúc tiến hợp đồng với HLV Park, mọi việc đang được chuẩn bị chu đáo, chúng tôi sẽ bố trí lịch để làm việc với ông ấy", ông Chóng nhấn mạnh.

Theo nhiều nguồn tin, trong bản hợp đồng mới, ông Park Hang Seo sẽ được nhận những đãi ngộ khá hấp dẫn đi kèm điều kiện về sự cống hiến và năng lực cũng như kết quả đạt được. Phía VFF và "thầy phù thuỷ" hiện đang hợp tác rất tốt và cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung một cách hoàn hảo.

Trước đó, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang khẩn trương rà soát hợp đồng cho phù hợp với tình hình mới để chuẩn bị tính đến việc gia hạn, từ đó tạo điều kiện cho "thầy phù thủy" yên tâm trong công tác đào tạo.

Ông Hải cho rằng chuyệngia hạn hợp đồng với thầy Park không phải là vấn đề quá khó khăn, nhưng chúng ta cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu ban huấn luyện thật sự thành công thì giá trị hợp đồng sẽ tỉ lệ thuận.

"Hiện VFF đang chuẩn bị tái ký hợp đồng và rất mong muốn HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển của Việt Nam, ông Park cũng tỏ rõ sự quyết tâm lấy HCV SEA Games để chứng minh những gì ông đang cống hiến không phải là vô ích", Chủ tịch VFF nhấn mạnh.

Trước nhiều thông tin cho rằng Thái Lan đang tìm đủ mọi cách mời ông Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này và trả lương cao gấp 4 - 5 lần Việt Nam, ông Lê Khánh Hải cho hay, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất.

"Chúng ta có nhiều nguồn lực xã hội rất tốt, thậm chí các doanh nghiệp còn rất có tình cảm với ông Park cũng như các cầu thủ, ngoài ra Tổng cục Thể dục thể thao, VFF cũng có khả năng đáp ứng nên ngài ấy sẽ không phải chịu thiệt thòi", ông Hải nhấn mạnh.

tin moi nhat vu hop dong cua hlv park hang seo va vff Phan Văn Đức phải nghỉ cả mùa giải - tin dữ với HLV Park Hang Seo

CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) ch biết tại buổi tập với các đồng đội nhằm chuẩn bị cuộc "đại chiến" với HAGL trên sân ...

tin moi nhat vu hop dong cua hlv park hang seo va vff Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng ...

tin moi nhat vu hop dong cua hlv park hang seo va vff Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam?

Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy ...

tin moi nhat vu hop dong cua hlv park hang seo va vff Con trai ông Park Hang-seo là ai?

Con trai ông Park Hang-seo tên là Park Chan-sung và cũng là con trai duy nhất của vị huấn luyện viên này.

In bài viết

Truyền hình