CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) ch biết tại buổi tập với các đồng đội nhằm chuẩn bị cuộc "đại chiến" với HAGL trên sân Vinh tại vòng 13 V-League 2019, tiền vệ cánh Phan Văn Đức đã bị trẹo chân, khả năng phải nghỉ thi đấu trong năm nay.
Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam? Con trai ông Park Hang-seo là ai?

tin du bat ngo ap den voi hlv park hang seo

Phan Văn Đức được kết luận bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải phẫu thuật.

Sau khi được các bác sĩ khám chụp, Phan Văn Đức được kết luận bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải phẫu thuật. Như vậy, cầu thủ người Nghệ An sẽ phải chia tay hoàn toàn mùa giải 2019.

Trong khi đội tuyển Việt Nam sắp bước tới vòng loại World Cup 2020 vào tháng 9, đây quả là một tin dữ đối với HLV Park Hang Seo. Phan Văn Đức trước đó cũng từng nghỉ dưỡng thương cho đến khi trở lại vào tháng 3 vừa rồi.

Hiện các cầu thủ như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu... đang rơi vào tình trạng bị quá tải trong vấn đề huấn luyện và thi đấu. HLV Park Hang Seo trước khi sang Thái Lan dự Kings Cup 2019 cũng thừa nhận một trong những mục tiêu quan trọng là giữ sức khoẻ cho các cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

tin du bat ngo ap den voi hlv park hang seo Đấu Curacao, HLV Park Hang Seo tung "vũ khí bí mật" nào?

Ngày 8/6 trận chung kết King's Cup giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đội bóng đến từ Châu Mỹ Curacao sẽ ...

tin du bat ngo ap den voi hlv park hang seo ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan

Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ...

tin du bat ngo ap den voi hlv park hang seo HLV Park Hang Seo là ai?

Được biết đến với vai trò là vị HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam với nhiều đóng góp to lớn cho sự ...

tin du bat ngo ap den voi hlv park hang seo GNI: Cùng thầy Park Hang Seo gieo ước mơ cho trẻ em Việt

Chiều 9/5, tại sân vận động tỉnh Phú Thọ, Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo tham dự chương trình giao lưu ...

In bài viết

Truyền hình