Các nhà hoạt động của tổ chức Giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho rằng, các máy bay phản lực của Nga đã thực hiện khoảng 90 cuộc không kích vào sa mạc Syria.
Truyền thông đưa tin Iran nã thẳng tên lửa vào tàu Israel trên biển Arab Truyền thông đưa tin Iran nã thẳng tên lửa vào tàu Israel trên biển Arab
Nga đã chuyển 4 tiêm kích Su-34 cho Syria? Nga đã chuyển 4 tiêm kích Su-34 cho Syria?

Theo tin từ Syriar, máy bay phản lực Nga đã thực hiện khoảng 90 cuộc không kích vào sa mạc Syria nhắm vào sa mạc giữa thành phố Al-Tabqa ở vùng nông thôn Al-Raqqah.

Ồ ạt nã trăm cuộc không kích vào sa mạc Syria, Nga dìm IS trong 'biển lửa'
Cuộc chiến ở Syria chưa thôi căng thẳng. Ảnh minh họa

Theo Syriar, các nhà hoạt động của tổ chức Giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho biết các cuộc tấn công nhắm vào sa mạc giữa thành phố Al-Tabqa ở vùng nông thôn Al-Raqqah và khu vực Ethraya, phía đông Hama. Ngoài ra, các máy bay trực thăng của chính phủ cũng đã thả tám quả bom thùng trong khu vực này.

Trong khi đó, các máy bay phản lực của Nga tiếp tục các hoạt động trên không trong khu vực sa mạc Syria và liên tiếp triển khai các cuộc không kích dữ dội vào các vị trí của IS.

Liên quan diễn biến, hôm 4/4, các nguồn tin của SOHR cho biết các máy bay chiến đấu của Nga đã thực hiện hơn 70 cuộc không kích, nhắm vào các boongke và phương tiện ở khu vực Jabal Al-Bishri, sa mạc Al-Mayadeen ở vùng nông thôn Deir Ezzor và tam giác Aleppo-Al-Raqqah-Hama.

Các máy bay phản lực của Nga cũng triển khai một đợt không kích mới, nhắm vào các vị trí ở Atheriya và các khu vực lân cận ở vùng nông thôn phía đông Hama. Các nhà hoạt động của SOHR đã ghi nhận 13 tên IS thiệt mạng trong các cuộc không kích của Nga vài giờ qua, hầu hết những kẻ khủng bố này thiệt mạng ở sa mạc Hama.

Phòng không Syria bắn nổ một loạt tên lửa tấn công của Israel ở Damascus Phòng không Syria bắn nổ một loạt tên lửa tấn công của Israel ở Damascus
Nga tiến hành tới 280 cuộc không kích vào phiến quân Syria chỉ trong 4 ngày Nga tiến hành tới 280 cuộc không kích vào phiến quân Syria chỉ trong 4 ngày
In bài viết

Truyền hình