Theo truyền thông Nga, Su-34 được triển khai tới Syria do Erdogan một lần nữa bắt đầu gửi ồ ạt xe bọc thép và vũ khí của Thổ Nhĩ Kỳ.
Chuyên gia Chuyên gia "vẽ" kịch bản Nga sẽ đánh bại NATO
Nga tiến hành tới 280 cuộc không kích vào phiến quân Syria chỉ trong 4 ngày Nga tiến hành tới 280 cuộc không kích vào phiến quân Syria chỉ trong 4 ngày

Vừa qua, Telegram Notes of a Hunter cho biết, 5 máy bay quân sự đã hạ cánh xuống căn cứ không quân quân sự Nga "Khmeimim" - một máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga và 4 máy bay chiến đấu-ném bom Su-34.

Sự xuất hiện của kẻ thứ hai ở Syria là khá bất ngờ, tuy nhiên, rõ ràng, tiêm kích Su-34 sẽ trở thành kẻ săn lùng xe bọc thép của Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib và Latakia.

Nga đã chuyển 4 tiêm kích Su-34 cho Syria?
Ảnh minh họa

“Hôm nay, từ sân bay Privolzhsky gần Astrakhan đến căn cứ không quân Khmeimim có một trưởng đoàn bay Tu-154 85042, người này mang theo một nhóm máy bay chiến đấu. Chúng tôi bay như thường lệ qua Caspi, trên một đường bay ngắn qua Iran. Loại máy bay đến vẫn chưa được xác định", thông báo của cộng đồng Telegram Notes of a Hunter cho biết.

Liên quan diễn biến, theo truyền thông Nga, các máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 được triển khai tới Syria do hành động của Erdogan bắt đầu gửi ồ ạt xe bọc thép và vũ khí của Thổ Nhĩ Kỳ dành cho các chiến binh thánh chiến tới Cộng hòa Ả Rập.

Hiện không có bình luận chính thức nào từ Bộ tư lệnh Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.

'Quái điểu' Su-57 Nga sẽ hạ nhục tiêm kích F-35 và F-22 Mỹ nếu xảy ra không chiến 'Quái điểu' Su-57 Nga sẽ hạ nhục tiêm kích F-35 và F-22 Mỹ nếu xảy ra không chiến
Nhà máy sửa chữa tiêm kích ở Moskva bị Blogger Nga quay lén và tung lên mạng Nhà máy sửa chữa tiêm kích ở Moskva bị Blogger Nga quay lén và tung lên mạng
In bài viết

Truyền hình