AVP thông tin, để tiêu diệt đại bản doanh của phe cánh Thổ được đặt trong khu dân cư, Nga không triển khai không kích mà tấn công bằng đạn dẫn đường siêu chính xác.
Video: Đang ngược đãi chó, người đàn ông bị bò lao tới tấn công Video: Đang ngược đãi chó, người đàn ông bị bò lao tới tấn công
Tấn công bằng dao nhằm vào cảnh sát ở Pháp Tấn công bằng dao nhằm vào cảnh sát ở Pháp

Nguồn: Internet

Ngày 14/11, trang AVP thông tin, phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở Taftanaz đã bị tiêu diệt trong một cuộn tấn công của Nga. Lực lượng Nga đã sử dụng đạn dẫn đường siêu chính xác để thực hiện tấn công.

Theo thông tin được công bố, nhóm phiến quân này đã chọn một trong những khu vực đông dân của thành phố Taftanaz để dựng đại bản doanh. Chúng ẩn náu sau những ngôi nhà của thường dân. Để tiêu diệt các tay súng, thay vì không kích, Nga đã sử dụng bom dẫn đường siêu chính xác, Krasnopol và trụ sở của chúng đã bị xoá sổ theo đúng nghĩa đen.

Các bức ảnh được công bố sau đó cho thấy những mảnh vỡ của đạn Krasnopol. Chúng được người dân phát hiện tại nơi có trụ sở của phiến quân bị phá huỷ. Điều này khẳng định cho thông tin, cuộc tấn công không được thực hiện bằng máy bay mà bằng pháo.

Liên quan diễn biến, tại khu vực giảm leo thang, các nhà hoạt động của Đài quan sát Nhân quyền Syria đã báo cáo về các cuộc tấn công tên lửa ở khu vực tiền tuyến của Fulifil, al-Futirah thuộc vùng nông thôn phía nam Idlib. Đụng độ giữa phiến quân và quân chính phủ đã diễn ra vô cùng dữ dội.

Khu vực ở Qouliden, al-Ankawy thuộc vùng nông thôn phía tây bắc Hama cũng rực lửa khi Quân đội Ả Rập Syria thực hiện cuộc tấn công vào sáng sớm ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, đến hiện tại, con số thương vong chưa được báo cáo.

Cận cảnh đòn tấn công trực diện vào phiến quân của Su-34 Nga Cận cảnh đòn tấn công trực diện vào phiến quân của Su-34 Nga
Nga trút mưa bom tấn công trụ sở của phiến quân Nga trút mưa bom tấn công trụ sở của phiến quân
In bài viết

Truyền hình