Nữ ngôi sao phim truyền hình "Game Of Thrones" vừa đâm đơn ra tòa tố cáo ngôi sao nhạc rock Marilyn Manson tội ngược đãi, bạo lực và tấn công tình dục.
Nữ diễn viên Han Ji-hyun của  SBD Entertainment được nhận Giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất Nữ diễn viên Han Ji-hyun của SBD Entertainment được nhận Giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất
Australia chấn động vì cáo buộc cưỡng hiếp đồng nghiệp tại quốc hội Australia chấn động vì cáo buộc cưỡng hiếp đồng nghiệp tại quốc hội

Nữ diễn viên Esme Bianco, ngôi sao trong series phim truyền hình bom tấn "Game Of Thrones" (tựa phim bằng tiếng Việt: Trò Chơi Vương Quyền) vừa đâm đơn kiện rocker Marilyn Manson với các cáo buộc liên quan đến hành vi bạo lực và xâm hại tình dục.

Nữ diễn viên
Nữ diễn viên Esme Bianco là ngôi sao trong nhiều tập phim truyền hình ăn khách "Game of Thrones"

Theo các tài liệu mà Bianco nộp cho tòa án bang California (Mỹ) thì nữ diễn viên này đã được nam ca sĩ nhạc rock có nghệ danh Manson (tên thật là Brian Warner) mời đến Los Angeles 2 lần cùng lời hứa hẹn sẽ giới thiệu cho cô một vài dự án phim âm nhạc với mức tiền công hậu hĩnh.

Thế nhưng, “ông ta đã đưa tôi vào mê trận của những hành vi bạo lực đáng sợ", đơn tố cáo của Bianco viết.

“Ông Warner đã cưỡng hiếp cô Bianco nhiều lần trong tháng 5/2011”, luật sư của nữ diễn viên Bianco cung cấp thêm thông tin.

Diễn viên Bianco (trái) tố cáo nam ca sĩ nhạc rock Manson (phải) đã xâm hại tình dục và ngược đãi cô nhiều lần - Ảnh: AFP, Reuters
Diễn viên Bianco (trái) tố cáo nam ca sĩ nhạc rock Manson (phải) đã xâm hại tình dục và ngược đãi cô nhiều lần - Ảnh: AFP, Reuters

Trong một bản thông cáo gửi đến hãng tin AFP, luật sư của Manson cho rằng, những cáo buộc kia là “hoàn toàn sai”, và rằng, diễn viên Esme Bianco đang “bày trò với động cơ trục lợi về tài chính bằng những chi tiết không bao giờ xảy ra trên thực tế”.

Hồi đầu tháng Hai, Sở cảnh sát Los Angeles xác nhận là họ đang tiến hành điều tra một số cáo buộc bạo lực tình dục liên quan đến nam rocker này xảy ra trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2011. Thời gian và địa điểm điều tra của cảnh sát trùng khớp với thông tin trong hồ sơ nộp tòa án của Bianco.

Nữ diễn viên người Anh 38 tuổi, người thủ vai chính trong 14 tập của series phim truyền hình ăn khách Game Of Thrones” từ năm 2011 đến 2013, phát biểu với báo giới hôm 1/5 rằng, cô quyết tâm lên tiếng nhằm “ngăn chặn Manson làm hại thêm bất cứ cô gái nào, cũng như giúp các nạn nhân khác có thêm sức mạnh để đấu tranh đòi lẽ phải cho mình”.

Nữ ngôi sao phim truyền hình Evan Rachel Wood - Ảnh: HBO
Nữ ngôi sao phim truyền hình Evan Rachel Wood - Ảnh: HBO

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Evan Rachel Wood, đồng thời là ngôi sao trong series truyền hình xuất sắc Westworld, cũng cáo buộc Manson vì đã liên tục xâm hại tình dục cô từ khi cô còn là một thiếu nữ.

Trang web Trang web "đen" bị kiện đòi bồi thường số tiền khủng lên tới 600 triệu USD
Vụ án rúng động Thái Lan: Bé gái 14 tuổi bị 40 người đàn ông trong làng tấn công tình dục Vụ án rúng động Thái Lan: Bé gái 14 tuổi bị 40 người đàn ông trong làng tấn công tình dục
In bài viết

Truyền hình