Trang chủ Gia đình Việt Tổ ấm
00:08 | 10/04/2019 GMT+7
1 TRONG 50 PHỤ NỮ CÓ ẢNH HƯỞNG NHẤT VIỆT NAM 2019

NSX Trần Thị Bích Ngọc: 'Đam mê sẽ giúp phụ nữ đứng vững trước mọi sóng gió cuộc đời'

aa
"Tôi nghĩ phụ nữ thì càng cần phải có cho mình một đam mê và một hoài bão, để dù có điều gì xảy ra thì mình vẫn đứng được trên đôi chân và tiếp tục nỗ lực cho mục đích của đời mình" - Nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc nói.
Người sáng lập Imagtor Nguyễn Thị Vân và yếu tố lạ kỳ dẫn tới thành công Chuyện nhà TS "toán tư duy" POMath Chu Cẩm Thơ - Người phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019 Người đàn bà "thép" chia sẻ bí quyết trở thành 1 trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019
nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi
Nhà sản xuất phim Trần Thị Bích Ngọc, đồng sáng lập Chương trình "Gặp gỡ mùa thu" và là 1 trong 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Chị Trần Thị Bích Ngọc là Nhà sản xuất phim và là đồng sáng lập Chương trình "Gặp gỡ mùa thu". Đây là sự kiện điện ảnh phi lợi nhuận thường niên với các lớp học dành cho đạo diễn, diễn viên trẻ tài năng, đồng thời trao cơ hội đầu tư cho nhiều dự án điện ảnh thương mại và nghệ thuật triển vọng.

"Gặp gỡ mùa thu" bắt đầu được thành lập từ năm 2013 với quy mô khiêm tốn chỉ 12 thành viên. Từ đó đến nay, chương trình luôn có sự tham gia của các giảng viên và học viên quốc tế, trở thành cuộc hẹn được mong chờ nhất của các nhà làm phim trẻ.

Với nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, "Gặp gỡ mùa thu" hẳn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn, khi đây là sự kiện góp phần đưa tên tuổi cô vào danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 của Forbes Việt Nam.

Vui và bất ngờ là cảm xúc đầu tiên mà Trần Thị Bích Ngọc - Nhà sản xuất phim, đồng sáng lập chương trình “Gặp gỡ mùa thu” khi được Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019. Bích Ngọc cho rằng công việc mình đang làm là đứng phía sau máy quay, rất thầm lặng, thường không nhận được sự chú ý của nhiều người. Vì thế sự ghi nhận này đã mang lại cho cô một niềm vui rất lớn.

- Là con gái của NSƯT Trần Trung Nhàn, chị có nhận được những “thuận lợi và ưu ái” gì trong quá trình học tập và làm việc?

Tôi được các cô các chú, các anh chị em học trò của ông giúp đỡ nhiều trong công việc, nó mang lại cho tôi rất nhiều sự biết ơn và cảm xúc đặc biệt. Chắc chắn đây là điểm khởi đầu thuận lợi trong công việc, nhưng để tiếp nối và đạt được một hiệu quả nhất định thì tôi cho rằng nó cần phải đến từ sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân cũng như sức hấp dẫn và nghiêm túc của những bộ phim tôi làm.

Tôi cho rằng ảnh hưởng lớn nhất của ông với tôi là sự làm việc nghiêm túc hết mình, ông thường nói mình luôn phải nỗ lực 200% công sức cho tất cả những gì mình làm.

- Trong suốt những năm tháng đồng hành cùng “Gặp gỡ mùa thu”, giai đoạn nào là khó khăn nhất?

Chúng tôi có niềm vui và khó khăn luôn đi kèm với nhau, như hình với bóng. Chúng tôi có sự thuận lợi của việc đi nhiều ra thế giới, đến với nhiều liên hoan phim, được gặp gỡ trao đổi với nhiều nhà làm phim uy tín, phần nào đó kết nối họ với Việt Nam, nhưng khó khăn đi kèm luôn là tìm đâu đủ nguồn tài trợ để hoạt động hàng năm. Đôi khi chúng tôi cũng rơi vào trạng thái khá tuyệt vọng và mất tinh thần.

- Và việc góp mặt trong danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam có được coi là quả ngọt của chị?

Trong một vài giây phút nhất định, tôi tạm dừng mọi lo toan và nhìn lại những gì mình đã làm, tôi cũng thấy bất ngờ với bản thân. Nhưng rồi những giây phút đấy lại qua nhanh lắm, tôi dành thời gian và suy nghĩ cho những công việc ở hiện tại, tôi cũng không thích nghĩ nhiều về những gì mình đã làm được. Tương lai và thử thách luôn ở phía trước.

- Lời khen cho “Gặp gỡ mùa thu” thì đã quá nhiều, nhưng với riêng chị, chị tâm đắc điều gì nhất ở chương trình này?

Tôi thấy được trẻ lại rất nhiều trong hơn thời gian hoạt động của “Gặp gỡ mùa thu”, tôi may mắn có được một ekip rất trẻ, năng động và hết lòng tột cùng với công việc. Cách họ làm việc và dấn thân làm tôi cảm động lắm. Ở “Gặp gỡ mùa thu”, tôi cũng được nhìn thấy một thế hệ trẻ của Việt Nam thật trong sáng, nhiều năng lượng và đặc biệt là gắn kết với nhau trong một không gian đậm đặc tinh thần điện ảnh, đặt trong bối cảnh của làng quê không gian cánh đồng con sông bến nước của miền quê Việt Nam. Hình ảnh đó có một sức nặng ghê gớm.

nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi

- Để theo đuổi đam mê sản xuất phim, hẳn chị đã phải hy sinh nhiều thứ khác?

Không, hy sinh không phải là từ chính xác ở đây. Tôi nghĩ những gì mình có trong cuộc đời này nằm trọn trong một hình tròn, phần nào nhiều hơn thì phần khác phải ít đi.

Quan trọng nhất là mình làm cái gì mình yêu thích. Dù cũng có nhiều khoảnh khắc mệt mỏi và hoang mang, nhưng cái tình yêu của mình với nghề sẽ giữ mình lại không bị lung lay. Đến giờ tôi quan niệm mệt thì nghỉ, nghỉ ngơi rất quan trọng để giúp mình tỉnh táo và làm việc được bền bỉ, lâu dài.

- Phụ nữ có đam mê sẽ luôn hạnh phúc, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ ai cũng cần tìm cho mình một đam mê riêng và cần phải nỗ lực theo đuổi nó đến cùng, và không ngừng phấn đấu vì điều đó. Sẽ thật là chán nếu cuộc sống không có một mục đích ở phía trước. Tôi nghĩ phụ nữ thì càng cần phải có cho mình một đam mê và một hoài bão, để dù có điều gì xảy ra thì mình vẫn đứng được trên đôi chân và tiếp tục nỗ lực cho mục đích của đời mình.

nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi

- Là 1 trong 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019, chị cũng có những nỗi bất an của riêng mình chứ?

Bất an thì cũng là một phần của cuộc sống thôi mà, tôi thấy chuyện đấy cũng bình thường, quan trọng là mình cần tìm ra giải pháp cho mỗi sự bất an đó. Nhưng có một việc mà tôi luôn không ngừng tự hỏi và băn khoăn đó là làm sao nuôi dạy được con cái trưởng thành là những người tử tế, nỗi bất an này thì luôn thường trực.

- Xin hỏi một ngày chị làm việc bao nhiêu tiếng đồng hồ?

Từ khi có Internet và điện thoại di động thì gần như là tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, điều này rất dở. Lúc nào mình cũng ở trạng thái đang làm việc. Để tìm được khoảng thời gian nghỉ ngơi là rất khó. Tôi cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

- Cuối cùng, chị mong muốn mình mang lại hình ảnh người phụ nữ có ảnh hưởng như nào đến cộng đồng?

Tôi nghĩ đó là hình ảnh người phụ nữ chủ động, tử tế và hết mình vì công việc.

- Xin cảm ơn chị!

Xem thêm

nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi Người sáng lập Imagtor Nguyễn Thị Vân và yếu tố lạ kỳ dẫn tới thành công

TĐO - Mắc chứng teo cơ tủy sống từ nhỏ, phụ thuộc hoàn toàn vào người khác trong sinh hoạt cá nhân, cơ thể chưa ...

nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi Chuyện nhà TS "toán tư duy" POMath Chu Cẩm Thơ - Người phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019

(TĐO) - Người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 PGS.TS toán tư duy POMath Chu Cẩm Thơ chia sẻ: Nhiều chị em ...

nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi Những người phụ nữ "đặc biệt": Can đảm vượt mọi định kiến để được là chính mình

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị,... ...

nsx tran thi bich ngoc dam me se giup phu nu dung vung truoc moi song gio cuoc doi 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019: Mơ hồ giữa định tính và định lượng

Trong một cơ cấu giải thưởng, bao giờ phần tiêu chí cũng phải đảm bảo cân bằng được hai yếu tố: định tính và định ...

50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019: "Thừa" Nguyễn Ngọc Tư, thiếu Ngô Thanh Vân

Nhìn vào danh sách Forbes Việt Nam vừa công bố, có thể thấy top 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam đang thiếu ...

Lâm Lâm - Ảnh: NVCC
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Gia Mập. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa - Thể thao hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2025.
Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Ngày 19/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Huế cùng Bộ đội Biên phòng thành phố và các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào tổ chức khánh thành và bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã A Lưới 1, xã A Lưới 3 và xã A Lưới 4.
Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5

Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5

Sáng 6/3, tại Kiên Giang, Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị truyền thông “Xây dựng gia đình hạnh phúc và phòng, chống bạo lực gia đình” tại Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân.
Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ

Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ

Đây là nguồn ngân sách Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam 6 tỷ đồng để xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có công cách mạng, hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng căn cứ cách mạng của Quảng Nam – Đà Nẵng thời kháng chiến.

Đọc nhiều

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
Thay đổi để vươn xa

Thay đổi để vươn xa

Trước những yêu cầu ngày càng cao, đối ngoại nhân dân không chỉ dừng lại ở việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, mà phải chủ động tham gia kiến tạo môi trường phát triển; góp phần củng cố tin cậy chiến lược; tăng cường sức mạnh mềm quốc gia và bảo vệ lợi ích quốc gia – dân tộc trong một thế giới đa tầng, đa trung tâm.
Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Trong thời khắc thiêng liêng tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới, tối 16/2 (tức đêm Giao thừa 29/12 Âm lịch), tại nhiều địa phương đã diễn ra các Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026. Đây là hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của Nhân dân, tạo điểm nhấn trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân trong kỷ nguyên phát triển mới của toàn dân tộc.
Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Khép lại 10 ngày “Hành trình đỏ” tại Quảng Tây, đoàn 30 thầy cô và học sinh Việt Nam mang về không chỉ kỷ niệm, mà còn là niềm xúc động sâu sắc về sứ mệnh tiếp bước cha ông, vun đắp tình hữu nghị Việt – Trung. Đặc biệt, Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam lặng người khi bắt gặp hình ảnh người thân từng học tập tại đây, khiến hành trình thêm phần thiêng liêng và giàu ý nghĩa.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 17/2 (tức mùng 1 Tết), các đơn vị thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan, đơn vị đứng chân tại địa bàn tổ chức chào cờ tại đơn vị và tại các cột mốc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Phiên bản di động